น้องออยรอยจูบ หรือ น้องออย ปภาวี มีชื่อจริงว่า ปภาวี  ชัยมงคล ชื่อเล่น ออย เน็ตไอดอลนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ เธอมีผลงานการถ่ายแบบสุดร้อนแรงรวมไปถึงการคลิปเด็ดที่เป็นทั้งคลิปถ่ายแบบ และคลิปน่ารักๆ ในแอพพลิเคชั่น TIKTOK  ด้วยความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัวของ น้องออย ทำให้เธอมีผลงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง PLAYBOY THAILAND ต้องบอกเลยว่านิตยสารชื่อนี้การันตีนางแบบคุณภาพคับแก้วกันทุกคน ซึ่งน้องออยของเราก็ไม่ทำให้ผิดหวังเธอมีผลงานการถ่ายแบบมากมายหลายเซ็ตที่ใครได้เห็นแล้วเป็นต้องร้องซี๊ดกันเลยทีเดียว ซึ่งผลงานจะเป็นอย่างไรนั้น เรามีตัวอย่างมาให้รับชมที่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มๆ เพียงเท่านั้น

อัลบั้มกับ นิตยาสาร PLAYBOY THAILAND

ต้องขอขอบคุณ รูปภาพจาก PLAYBOY THAILAND มา ณ ที่นี้ด้วยที่สร้างสรรค์ผลงานมาให้พวกเราได้ชมกัน

ต้องบอกเลยว่ารูปภาพในเซ็ตที่ได้เห็นนี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของน้องออย เท่านั้น ซึ่งเรายังมีอัลบั้มเปิดวาร์ปจาก facebook และ Instagram ของน้องออยด้านล่างโพสต์อีกด้วย

น้องออย ปภาวี ไม่ได้เป็นนางสาย sexy เท่านั้น เธอยังก้าวขั้นเป็นเน็ตไอดอลในชั่วเวลาเพียงข้ามคืนอีกด้วย ด้วยความสวย แซ่บ เซ็กซี่ ของเธอทำให้มีบรรดาหนุ่มๆ กดไลค์กดแชร์และติดตามเธอในโซเชียลมีเดียเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ เธอยังมีอาชีพเป็นถึง พริตตี้ อีกด้วย แถมเธอยังรับงานอีเว้นท์ งานรีวิวสินค้าต่างๆ เธอชอบออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับของเธออยู่เป็นประจำ
ทว่างานที่คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากนั้นก็คือ N+V ของน้องออย ซึ่งทางด้านเจ้าตัวได้ยืนยันชัดเจนแล้วว่าเธอไม่เคยรับงานอะไรพวกนี้ และเธอยังได้ฝากเตือนให้ระวังผู้ไม่หวังดี นำรูปของเธอชื่อของเธอไปใช้หลอกลวงหรือทำอะไรในทางที่ไม่ดี ดังนั้นควรใช้วิจารณญาณในการเสพสื่ออย่างถูกต้องกันด้วย

ขอบคุณคลิปจาก นักล่า พากินพาเที่ยว Channel

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามน้องออยเราก็ไม่พลาดที่จะ เปิดวาร์ป น้องออยรอยจูบ หรือ น้องออย ปภาวี ได้ที่
น้องออย ปภาวี  Facebook : Oil Paphavee , น้องออย ปภาวี Instagram : oil_paphavee , น้องออย ปภาวี Vk : Oil Chaimongkol , น้องออย ปภาวี Tiktok : oil_paphaevv

อัลบั้มของ น้องออยรอยจูบ

แหล่งข้อมูล

FB : Oil Paphavee

IG : oil_paphavee

Vk : Oil Chaimongkol

Tiktok : oil_paphaevv