น้องสกายไดร์ว หรือ บันนี่สกายไดร์ว (ชิดชนก ศรีถัทธ์ ) , (Naphitcha Setthithanya) สาวปารตี้ขี้เล่นแต่ขี้อายคนนี้เธอเป็นนางแบบจากนิตยสาร PLAYBOY THAILAND เป็นนิตยสารเซ็กซี่ที่ได้รวมบรรดานางแบบสาวไว้มากที่สุด สำหรับ น้องไดร์ว เธอเป็นนางแบบหน้าตาลูกครึ่งแถมมีรอยสักสุดเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เวลานึกถึงนางแบบเพลย์บอยที่มีรอยสักเราต้องนึกถึง น้องสกายไดร์ว เป็นคนแรกเสมอ

น้องสกายไดร์ว เธอเป็นผู้หญิงผิวขาวเนียนน่าสัมผัสที่มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเพอร์เฟกต์ 33-24-33 ถูกใจสเปคหนุ่มๆ ทั่วประเทศ สำหรับเคล็ดลับหุ่นดีสวยเป๊ะแบบนี้ น้องไดร์ว เธอออกกำลังกายโดยการเข้าฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นอยู่เป็นประจำ ด้วยความสวยที่โดดเด่นของเธอทำให้น้องสกาย ถูกหนังสือพิมพ์ชื่อดังที่มีชื่อว่า สยามกีฬา นำรูปและเรื่องราวของเธอไปตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์อีกด้วย แถมเธอยังได้เป็น Brand Ambassador 2019 และยังได้รับรางวัล Playmate Miss April 2018 เรียกได้ว่าเธอมีความฮอตมากๆ และปัจจุบันเธอก็ยังฮอตอยู่แถมยังมีกระแสในโลกออนไลน์ตอนนี้อีกด้วย เนื่องจาก น้องสกายไดร์ว มีคลิปเต้นน่ารักๆ หรือคลิปล้อเลียนเสียง ต่างๆ ที่เธอได้ทำออกมาได้ฮาสุดๆ อย่างที่บอกเธอเป็นผู้หญิงขี้เล่น ใครได้รู้จักหรือได้อยู่ใกล้ชิดกับเธอจะรู้สึกสนุกเฮฮาไปกับเธอได้ทุกเวลา เพราะแบบนี้จึงไม่แปลกใจที่เธอจะมีคนรักคนติดตามเป็นจำนวนมากขนาดนี้

View this post on Instagram

ก็เห้!!!!!!🐊ไงคะ 😝🤣😅

A post shared by PLAYBOY THAILAND (@bunny.skydive) on

น้องสกายไดร์ว เธอเป็นนางแบบมืออาชีพที่มีผลงานการถ่ายแบบมาให้ท่านผู้ชมมาแล้วมากมาย นอกจากนี้เธอยังมีอาชีพเป็นนักรีวิวสินค้า โฆษณา รวมไปถึง งานโชว์ตัวตามอีเว้นท์ต่างๆ อีกด้วย

สำหรับผู้ชายที่จะทำให้ น้องสกายไดร์ว  แพ้ทางได้มากๆ จะเป็นผู้ชายที่ภายนอกดู badboy แต่ในความเป็นจริงดูอบอุ่นสุภาพและก็ชอบผู้ชายสูงนิดนึง

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของน้องสกายไดร์ว  เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปมาฝาก สามารถติดตามเธอได้ที่ FB : Naphitcha Setthithanya , IG : bunny.skydive , TikTok : @bunny_skydive

อัลบั้มของน้องสกายไดร์ว

ขอบคุณรูปภาพจากนิตยาสาร PLAYBOY THAILAND

แหล่งข้อมูล

FB : Naphitcha Setthithanya

IG : bunny.skydive

TikTok : @bunny_skydive