น้องสกายไดร์ว หรือ บันนี่สกายไดร์ว ชื่อจริง ชิดชนก ศรีถัทธ์ สาวสายปารตี้ขี้เล่นและขี้อายคนนี้เธอเป็นนางแบบจากนิตยสาร playboy thailand เป็นนิตยสารเซ็กซี่ที่ได้รวมบรรดานางแบบสาวสวยดูดีมากความสามารถไว้มากที่สุด สำหรับ น้องไดร์ว เธอเป็นนางแบบหน้าตาลูกครึ่งสวยคม มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาที่ดูอินเตอร์เพียงอย่างเดียว แต่ น้องสกายไดร์ว ยังมีสไตล์การแต่งตัวที่ดูอินเตอร์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นลุกหวานๆ หรือ มาดเท่ๆ เธอก็ทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะแนวเซ็กซี่ยิ่งน่าดูไม่เหมือนใคร ที่มาพร้อมกับรอยสักบนแผ่นหลังของเธอแล้ว ยิ่งทำให้เธอดูsexy

View this post on Instagram

ก็เห้!!!!!!🐊ไงคะ 😝🤣😅

A post shared by PLAYBOY THAILAND (@bunny.skydrive) on

ต้องบอกเลยว่า เวลานึกถึงนางแบบเพลย์บอยที่มีรอยสักที่ไรเราต้องนึกถึง น้องสกายไดร์ว เป็นคนแรก

น้องสกายไดร์ว เธอเป็นผู้หญิงผิวขาวเนียนน่าสัมผัสมาพร้อมกับสัดส่วนสุดเพอร์เฟกต์ เอวบาง ขาเรียว ถูกใจสเปคหนุ่มๆ ทั่วประเทศ สำหรับเคล็ดลับหุ่นดีสวยเป๊ะแบบนี้ น้องไดร์ว เธอเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายโดยการเข้าฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นอยู่เป็นประจำ แถมยังชอบเต้นเล่นอัดคลิปลงไอจีอยู่บ่อยครั้ง เป็นคลิปเต้นน่ารักๆ ที่บรรดาแฟนคลับไม่ควรพลาดในการรับชม

ด้วยความสวยโดดเด่นของเธอทำให้ น้องสกาย ถูกหนังสือพิมพ์ชื่อดังที่มีชื่อว่า สยามกีฬา นำรูปและเรื่องราวของเธอไปตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์อีกด้วย แถมเธอยังได้เป็น Brand Ambassador 2019 และยังได้รับรางวัล Playmate Miss April 2018 เรียกได้ว่าเธอมีความฮอตมากๆ และกำลังมีกระแสมากในตอนนี้ เพราะเธอคลิปเต้นน่ารักๆ หรือคลิปล้อเลียนเสียง ต่างๆ ที่เธอทำออกมาได้ฮาสุดๆ อย่างที่บอกเธอเป็นผู้หญิงขี้เล่น ใครได้รู้จักหรือได้อยู่ใกล้ชิดกับเธอจะรู้สึกสนุกเฮฮาไปกับเธอได้ทุกเวลา

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความฮอตของ น้องสกายไดร์ว  สามารถติดตามได้ที่ IG : bunny.skydrive TikTok : @bunny_skydive

อัลบั้มของน้อง น้องสกายไดร์ว

แหล่งข้อมูล

IG : bunny.skydrive

TikTok : @bunny_skydive