น้องบีม ชื่อจริง ขวัญจิรา จิตรตั้งทรัพย์ เน็ตไอดอลสาวสวยสุดขาวที่มาพร้อมกับความน่ารักเซ็กซี่เต็มพิกัด เธอคนนี้คือดาวเด่นดวงใหม่ของวงการเน็ตไอดอลดีกรี นางแบบสายsexy ที่พร้อมจะขยี้ใจหนุ่มจนไม่เหลือชิ้นดี สำหรับเธอคนนี้มีรูปร่างกำลังพอเหมาะมีส่วนเว้าส่วนโค้งแต่ที่โดดเด่นมากที่สุดก็หนี้ไม่พ้นหน้าอกขนาดใหญ่ที่พร้อมจะมัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่มัด สิ่งที่มีเสน่ห์มากที่สุดของ น้องบีม อยู่ที่หน้าตาที่มีความงดงามเกินคำบรรยาย เธอมีไม้ตายอยู่ที่รอยของเธอที่ใครได้เห็นเวลาเธอยิ้ม เป็นต้องตกอยู่ในมนต์สะกดของเธออย่างแน่นอน เรียกได้ว่าสาวบีม คือทุกสิ่งที่ผู้ชายต้องการ เธอเป็นเหมือนตัวแทนของสเปคชายไทย จึงไม่แปลกใจที่เธอจะมีแฟนๆ ติดตามเธอเป็นจำนวนมาก

View this post on Instagram

แมวน้อย🐹

A post shared by 𝐵𝑒𝑒𝑚 ♡ (@beem_kwanjira) on

สิ่งที่น้องบีมไม่ชอบและเชื่อว่าเป็นใครก็คงจะไม่ชอบด้วยเช่นกัน

ด้วยความสวยของ น้องบีม เธอจึงมักจะประสบปัญหาการโดนสวมรอยหรือการปลอมตัวตนเป็นเธอในสื่อสังคมออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง ทั้งใน Facebook , twitter และ Instagram รวมไปถึงโซเชียลมีเดียอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งนอกจากจะนำรูปของเธอไปแอบอ้างทำในสิ่งที่ไม่ดีแล้ว สิ่งที่ตามมาคือการเสื่อมเสียชื่อเสียงของน้องบีมทั้งๆ ที่เจ้าตัวไม่ได้เป็นคนกระทำ ดังนั้นใครที่มีคนที่ชื่นชอบในดวงใจ ต้องเช็คให้ดีเสียก่อนว่าที่เราติดตามอยู่นั้นเป็นตัวจริงหรือป่าว และควรเสพสืออย่างมีสติ บางคนแค่เห็นข่าวปลอมข่าวปั่นกระแสในโลกออนไลน์ก็หลงเชื่อไปแล้วทั้งๆ ที่ความเป็นจริงไม่ได้มีอะไรเลย อย่างไรก็ตามเราขอเป็นกำลังใจให้สาวบีมได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขแบบคนทั่วๆ ไป และขอให้ทางกฎหมายสามารถจับตัวผู้กระทำความผิดที่นำรูปคนอื่นไปแอบอ้างหรือใช้ในทางที่ไม่สมควรให้หมดไปจากสังคมของเราโดนเร็ว

View this post on Instagram

Only u ☺️

A post shared by 𝐵𝑒𝑒𝑚 ♡ (@beem_kwanjira) on

ปัจจุบัน น้องบีม รับงานเป็นนางแบบอิสระ , งานอีเว้นท์ , งานโฆษณา งานรีวิว และรวมไปถึงงานโปรโมทอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าความสวย เซ็กซี่น่ารักของ น้องบีมทำให้เธอมีงานอย่างไม่ขาดสายใครๆ ก็อยากได้เธอมาร่วมงาน ดังนั้นสำกรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของน้องบีม เราก็ไม่พลาดที่จะพาไปเปิดวาร์ปน้องบีมได้ที่ FฺB : Kwanjira Jittangsap IG : beem_kwanjira

อัลบั้มของน้องบีม

แหล่งข้อมูล

FฺB : Kwanjira Jittangsap

IG : beem_kwanjira