อีกหนึ่งคนที่เรายอมรับเลยว่า คอสเพลย์ของเค้างานดีจริง ทำออกมาแต่ละคอนเทนต์เต็มไปด้วยความจริงจัง ตั้งใจ ไม่ได้คอสเล่นนะ แถมยังคอสเพลย์ด้วยการลงทุนที่เราว่าก็จ่ายไม่น้อยเลย น้องที่ว่าชื่อว่า NimaiOne ใครอยากติดตามน้องคนนี้เดี๋ยวเราปักวาร์ปให้ อ่านต่อได้เลย

วาร์ป

ใครอยากติดตามน้องคนนี้บนโลกออกไลน์เพื่อเข้าไปดูผลงานของเค้า น้องNimaiOne เปิดช่องทางไว้ดังนี้ กดไปได้ที่ Twitter:Nimai1 , onlyfans:Nimai

รีวิว

มาดูรีวิว น้องNimaiOne กันหน่อย จุดเด่นของเธอคนนี้ เราว่าเป็นใบหน้าที่สวยแปลก จนเหมือนหลุดออกมาจากตุ๊กตาโครงหน้าที่โค้งมนสวยงาม ได้ทรงรูปไข่ หน้าผากกลมเกลี้ยงเนียน ไม่มีรอยสิว ไม่มีรอยแผลเป็นสักจุด คิ้วที่บางจนต้องเขียนเพิ่มสักหน่อย ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนงาม ฟูหนาดี ดวงตากลมโตมาก ยิ่งบวกกับคอนแทกต์เข้าไปอีกยิ่งทำให้ตาโต และมีสีสันน่ามองอีกเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งไล่ระดับลงมาดี ปลายจมูกเล็กสวยงามเข้ากับใบหน้า ปากกว้าง ริมฝีปากบางเฉียบมีเสน่ห์ตรงรอยยิ้มที่ดูเจ้าเล่ห์นิดหนึ่ง

หุ่นจัดว่าสิบเต็มสิบไม่ต้องหัก โครงร่างเป็นสาวสูงโปร่งตามมาตรฐานหญิงไทย เราชอบหน้าอกที่ขาวอวบ เนินอกใหญ่มาก เรียกว่าเห็นแล้วอิ่มทีเดียว หน้าอกทรงดีไม่มีย้วย หน้าท้องไม่มีไขมันสักนิดเดียว สะโพกกลมเนียนใหญ่สวยงาม แถมยังงอนเชิดท้าสายตาเราอีก ผิวขาวเนียนกระจ่างใสมากแบบไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักด้วย ใครชอบแนวนี้คนนี้ไม่ควรพลาด

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมา ผลงานหลักของ น้องNimaiOne จะเป็นการทำคอนเทนต์สายคอสเพลย์ลงในโอนลี่แฟน บอกเลยว่า งานคอสเพลย์ของเธอโดดเด่นมาก ผลงานดี งานเยี่ยม ทั้งคอสแบบเต็มที่และมีความเซ็กซี่แบบไม่แพ้ใคร เราเข้าไปส่องมาน้องเค้าจัดคอนเทนต์ได้ตั้งแต่ระดับ 18+ จนถึงระดับนู้ดได้เลย ใครอยากเห็นต้องติดตามเธอต่อเองในช่องทางนี้ เราชอบตรงที่น้องเค้ามีการบอกธีมผลงานไว้ล่วงหน้าเลย อย่างตอนนี้น้องเค้าจะคอสเพลย์จากเกมเกนชิน ใครติดตามเกมนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานกับเธอได้เลย

แต่ถ้าใครไม่ได้กดติดตาม น้องNimaiOne ในโอนลี่แฟน เราสามารถเข้าไปติดตามน้องเค้าได้ที่ ทวิตเตอร์เหมือนกัน บอกเลยว่า ทวิตเตอร์น้องก็เดือดมาก ลงผลงานภาพนิ่งบางส่วนที่เธอเอาไว้โปรโมตโอนลี่แฟน เราเข้าไปดูมางานโคตรจะดีเลย ทั้งระดับการคอสเพลย์ และงานเซ็กซี่ที่มาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานคอสเพลย์เป็นน้องแมวเหมียวสีดำ ที่มาครบหมดทั้งแต่หูแมว แว่นตากรอบโต ชุดเมดสีดำ แล้วก็บราลูกไม้สีดำ เราจะขออะไรได้มากกว่านี้อีก บอกเลยว่า เซ็กซี่มาก จนเราอยากเข้าไปจัดการแมวเมดตัวนี้

เซ็ตนี้ก็เด็ดเหมือนกัน งานชุดว่ายน้ำที่เธอบอกเลยว่าขอเน้นๆ เด็ดๆ ให้แฟนคลับดูกันไปเลย ด้วยชุดทูพีชสีแดงพิมพ์ลายธงชาติอเมริกา ทีเด็ดคงเป็นหุ่นอวบที่เซ็กซี่งานดีทั้งบนและล่าง เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายดังเอือกเลย คนอะไรหุ่นดี อวบน่ากินไปทั้งตัวเลย ปิดท้ายด้วยงานคอสเพลย์เป็นจอมเวทย์สาว ทั้งเซ็กซี่และขี้เล่นในคราวเดียวกัน จุดเด่นผมสีม่วง ใส่คอนแทกต์สีฟ้า ยิ่งทำให้จอมเวทย์คนนี้น่ามอง ไหนจะเซ็กซี่ด้วยการเปิดเนินอกให้เห็นเต็มตา ใครชอบสายคอสเพลย์คนนี้ไม่ควรพลาดจริง

แจกวาร์ป “น้องNimaiOne” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Twitter : Nimai1  Onlyfans : Nimai

อัลบั้มของ “น้องNimaiOne”  

แหล่งที่มา

Twitter : Nimai1 

Onlyfans : Nimai