มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวคนดังประจำ TikTok อย่าง “น้องฝน อภิสรา” หรือ “อภิสรา บูรณะ” ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสร้อนแรงสุดๆ ในปัจจุบัน เธอถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายเยอะเป็นพิเศษ คงเป็นเพราะผลงานบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ โดยเฉพาะผลงานทาง TikTok ถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก พยายามติดตามซัพพอร์ตผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวไม่ห่าง จนกระทั่งชื่อของ “น้องฝน อภิสรา” เริ่มถูกกล่าวถึงไปทั่วประเทศ แต่สำหรับคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นชินกับเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลแต่อย่างใด ค่อยๆ มาทำความรู้จักไปด้วยกันจะดีกว่า

สำหรับเน็ตไอดอลสาว “น้องฝน อภิสรา” นับว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากเธอค่อนข้างมีความนิยมบนโลกออนไลน์ เพียงแค่ปล่อยผลงานออกมาสู่ช่องทางโซเชียลมีเดีย บรรดาเหล่าแฟนคลับน้อยใหญ่ต่างก็เข้าไปถล่มไลก์ถล่มแชร์กันแล้ว ยิ่งช่วยส่งเสริมให้ “น้องฝน อภิสรา” มีความโด่งดังมากกว่าเดิมเป็นทวีคูณ จนแอบสืบทราบมาว่าผู้จัดงานหลายๆ เจ้า พยายามจ้องมองเธอแบบตาไม่กระพริบ โดยต้องการติดต่อชักชวนเธอไปร่วมงานด้วย ซึ่งหากค่ายไหนอยากคว้าตัวเธอไปร่วมงาน คงต้องรีบทาบทามแต่เนิ่นๆ กันหน่อยแล้ว เพราะเธอมีคิวงานยาวไม่แพ้เน็ตไอดอลสาวคนอื่นอยู่เหมือนกัน

ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบให้งานอีเว้นท์มีจำนวนลดลง ย่อมทำให้เหล่าเน็ตไอดอลต้องพยายามสร้างสรรค์ผลงานออกมาเสิร์ฟแฟนๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ทดแทน เพื่อยึดกุมหัวใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับเอาไว้ให้ได้มากที่สุด โดยเน็ตไอดอลสาวชาวไทยมักจะชื่นชอบแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาแรง อย่าง TikTok จึงพยายามเสิร์ฟคอนเทนท์เด็ดๆ ออกมาเพียบ ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น จนชายหนุ่มอย่างพวกเรามิอาจละสายตามองข้ามไปได้เลย เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องฝน อภิสรา” ซึ่งกำลังได้รับความนิยมสุดๆ บนช่องทางดังกล่าว จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปแห่ง TikTok เลยก็ว่าได้

หากใครไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากเน็ตไอดอลสาว “น้องฝน อภิสรา” คงต้องรีบเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปแบบไม่หยุดยั้ง ประกอบไปด้วย ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (apisara_f) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (apisara35) ด้วยเช่นกัน สำหรับช่องทาง TikTok ของเธอนั้น กำลังมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อย่างมีนัยยะสำคัญ ล่าสุดมียอดฟอลโล่พุ่งไปแล้วกว่า 6 แสนราย และมียอดการกดไลก์สูงถึง 4.7 ล้านครั้งเลยทีเดียว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเลยว่าในอนาคต เธอจะต้องกลายเป็นเน็ตไอดอลสาว TikTok ที่มียอดฟอลโล่หลักล้านเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องฝน อภิสรา บูรณะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฝน ไม่ดีตรงไหน. IG : apisara_f TikTok : apisara35

 

อัลบั้มของ น้องฝน อภิสรา บูรณะ

แหล่งที่มา

Facebook : ฝน ไม่ดีตรงไหน.

Instagram : apisara_f

TikTok : apisara35