มาต่อกันที่ “น้องโนเกีย” หรือมีชื่อจริงว่า “สุธาศินี ศิริรักษ์” เธอเป็นพริตตี้ระดับตัวท็อปของวงการ ซึ่งมีกระแสอย่างรุนแรงในโลกโซเชียลมีเดีย ด้วยความที่เธอมีรูปร่างสุดเซ็กซี่ พร้อมอวดหุ่นวาบหวิว เจ้าของทรวดทรงอันเร่าร้อน สัดส่วน 34-25-35 ภายนอกอาจจะดูเหมือนสาวหวานทั่วไป แต่เมื่อเธอสลัดผ้าถ่ายแบบเมื่อไหร่ รับรองเลยว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์แน่นอน จึงทำให้กลายเป็นที่สนใจในช่วงที่ผ่านมา เหล่าชายหนุ่มทั้งหลายพร้อมซัพพอร์ตผลงานของเธอเสมอมา ส่งผลให้มีคนอยากร่วมงานกับเธอเป็นจำนวนมาก แต่อาจจะต้องรอคิวนานหน่อย เพราะขอบอกเลยว่าคิวเธอแน่นเอี๊ยดมากจริงๆ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ก่อนหน้านี้หลายคนสงสัยว่าชื่อ “โนเกีย” ของเธอนั้น ได้มาจากไหน เพราะมันดูเหมือนชื่อของอดีตค่ายมือถือยักษ์ใหญ่เลย โดยเธอเคยออกมาเปิดเผยเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่าแม่เคยตั้งชื่อให้ในช่วงที่มีดาราชื่อ “แพม เกียร์” ซึ่งในขณะนั้น ดาราคนนี้กำลังมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เลยได้นำชื่อดังกล่าวมาตั้งเป็นชื่อของลูกสาว หลังจากนั้นในตอนที่เธอได้เข้าสู่วงการพริตตี้อย่างเป็นทางการ จึงอยากจะใช้ชื่อสองพยางค์มากกว่า ในตอนนั้นมีตัวเลือกอยู่สองชอยส์ คือ “อิเกีย” และ “โนเกีย” แต่เธอได้ตัดสินใจเลือกชื่อ “โนเกีย” ให้กลายเป็นชื่อใหม่ในช่วงที่กำลังเข้าวงการ

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีหลายคนแซวว่าชื่อ “โนเกีย” อาจจะตกยุคไปแล้ว เนื่องจากในยุคปัจจุบันสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ เข้ามาครองตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอก็ตอบกลับไปแบบขำขันว่า “โนเกีย คือค่ายมือถือระดับตำนาน” นอกจากนี้ด้านชีวิตส่วนตัวของเธอนั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นคนเรียบง่ายธรรมดาทั่วไป ไม่ได้จำเป็นต้องใช้ชีวิตอย่างหรูหรามากจนเกินไป แถมยังเป็นคนที่รักสัตว์มากอีกด้วย พูดง่ายๆ คือเห็นแมวเป็นไม่ได้ ต้องวิ่งไล่ตะครุบมาเล่นด้วยตลอด หรือจะเรียกว่าเป็นทาสแมวอีกรายนึงก็ไม่ผิดนัก

สำหรับคนที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของน้องโนเกีย สามารถเข้าไปกดติดตามผ่านสองช่องทาง ทั้งเฟสบุ๊กส่วนตัว (โนเกียร์ Nokia Sutasinee) และอินสตาแกรมส่วนตัว (nokia_sutasinee) ขณะนี้มียอดผู้ติดตามเฉียด 4 แสนรายเข้าไปแล้ว ซึ่งยังมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากกระแสของเธอนั้น ยังคงแรงอย่างเสมอต้นเสมอปลาย แม้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะมีเหล่าพริตตี้หน้าใหม่แจ้งเกิดอย่างนับไม่ถ้วน แต่หากเอ่ยชื่อ “น้องโนเกีย สุธาศินี” ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าแฟนๆ จะยังคงจำได้อยู่เสมอ หลังจากนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าเธอจะสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ๆ แนวไหนมาเสิร์ฟให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอีก แต่ก็สามารถการันตีล่วงหน้าได้เลยว่าจะต้องออกมาแซ่บนัวไม่แพ้ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

IG :  nokia_sutasinee  Facebook : โนเกียร์ Nokia Sutasinee  Tiktok : nokiasutasineesiriruke  Youtube : Nokia Sutasinee  onlyfans : Nokia Sutasinee

IG :  nokia_sutasinee

อัลบั้มของน้องโนเกีย

แหล่งข้อมูล

Facebook : โนเกียร์ Nokia Sutasinee

Tiktok : nokiasutasineesiriruke

Youtube : Nokia Sutasinee

onlyfans : Nokia Sutasinee