ธิติยา พฤกษาสีเงิน” หรือมีชื่อเล่นว่า “น้องยีนส์” ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก แถมเธอยังเป็นกระแสในโลกโซเชียลมีเดียอยู่ในขณะนี้อีกด้วย ด้วยความที่เป็นคนหน้าตาน่ารัก หุ่นกำลังดี และทรวดทรงองเอวสวยงาม บวกกับการเป็นคนที่มีนิสัยเฟรนลี่ เข้าถึงง่าย แถมยังเป็นกันเอง ทำให้ชายหนุ่มหลงเสน่ห์ของเธอกันมากทีเดียว ในตอนนี้เธอค่อนข้างเป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ มากเป็นพิเศษ จึงส่งผลให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมายอดติดตามของน้องยีนส์จะพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนติดอันดับต้นๆ ของบรรดาเน็ตไอดอลเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เดิมทีก่อนหน้านี้ น้องยีนส์ ยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก แต่เมื่อเธอเริ่มรับงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้ผู้คนจดจำเธอได้เป็นอย่างดี หลายฝ่ายจึงพยายามชักชวนไปร่วมงานด้วยอย่างไม่ขาดสาย เพราะผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอนั้น เรียกได้ว่าถึงใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก เธอพร้อมจัดใหญ่จัดเต็มให้แบบไม่มีกั๊ก เป็นนางแบบที่พร้อมทุ่มเทให้กับผลงานอย่างแท้จริง หลายคนให้การยืนยันตรงกันว่า น้องยีนส์ เป็นคนที่รับผิดชอบต่องานสูงมาก ทำให้ที่ผ่านมาเธอไม่เคยมีปัญหากับทางทีมผู้จ้างงานเลย จึงได้รับความไว้วางใจจากเหล่าผู้ว่าจ้างเสมอมา

น้องยีนส์ มักจะรับงานถ่ายแบบ ถ่ายรูปโฆษณา และโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จะมีการอัพเดทผลงานของตัวเองผ่านทางเฟสบุ๊ก และอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างเป็นประจำ เพื่อเป็นช่องทางในการหารายได้เสริม นำเงินไปจุนเจือช่วยเหลือให้แก่สมาชิกภายในครอบครัวได้อยู่กันอย่างสุขสบาย ซึ่งต้องยอมรับว่าแทบทุกโพสต์ของเธอจะได้รับความสนใจอยู่เสมอ จนสินค้าหลายต่อหลายชิ้นที่น้องยีนส์ช่วยโปรโมทให้ สามารถทำยอดขายได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ต้องแปลกใจเลยที่หลายคนอยากจะชักชวนไปร่วมงานด้วย

จากความน่ารักบวกกับความเซ็กซี่ของน้องยีนส์ ทำให้ชายหนุ่มจำนวนมากอยากทำความรู้จักกับตัวตนของเธอเพิ่มขึ้นไปอีก พร้อมทั้งอยากที่จะอุดหนุนผลงานให้มียอดขายปังๆ โดยสามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่เฟสบุ๊กส่วนตัว (ธิติยา พฤกษาสีเงิน) และทางอินสตาแกรมส่วนตัว (leenyun_ded) ขณะนี้มียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 5 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆ อย่างเป็นประจำ ทั้งงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ การขายสินค้าออนไลน์ และงานรีวิวสินค้าต่างๆ ขอบอกเลยว่าบรรดาชายหนุ่มทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รับรองว่าคราวนี้เหล่าหนุ่มๆ น่าจะต้องหลงเสน่ห์ของเธอกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป น้องยีนส์ ธิติยา ติดต่องานหรือติดตามผลงานของ  ได้ที่ IG : leenyun_ded  FB : ธิติยา พฤกษาสีเงิน

อัลบั้มของ น้องยีนส์ ธิติยา

แหล่งข้อมูล

IG : leenyun_ded 

FB : ธิติยา พฤกษาสีเงิน