เน็ตไอดอลสาวสวยกับความสวยที่ไม่เคยแผ่ว เธอคนนี้ถือว่าเป็นเบอร์หนึ่งของประเทศไทยในเรื่องความเซ็กซี่ และวงการคอสเพลย์ต้องสั่นสะเทือนเมื่อเธอคนนี้กลับสู่รันเวย์ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้อง โม่ย จัง เธอคนนี้คือนางพญาของวงการคอสเพลย์ไทย ก่อนที่เธอจะมาเป็นคอสเพลย์สุดแซ่บนั้น ชีวิตเธอในวัยเด็กแสนจะธรรมดาไม่ได้ต่างจากเด็กทั่วไปมากนัก เธอเป็นเด็กคนหนึ่งที่ตั้งใจเรียนมากและค่อนข้างจะซีเรียสกับผลการเรียน อีกทั้งพ่อแม่ของเธอยังสนับสนุนในเรื่องของการเรียนเป็นอย่างมาก เพราะการที่มีผลการเรียนที่ดีมักจะส่งผลต่ออนาคตข้างหน้า ซึ่งนั่นเป็นคำกล่าวอ้างของพ่อแม่ของเธอ แล้วเมื่อเธออายุได้ 15 ปี เธอก็ตัดสินใจที่จะทิ้งการเรียนมาอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งในขณะนั้นแม่ของเธอก็กำลังจะมีน้องด้วย แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายในครอบครัวก็สูงมากขึ้น จึงทำให้เธอตัดสินใจที่จะหางานทำเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัว โดย น้อง โม่ย จัง เริ่มมีรายได้ครั้งแรกด้วยการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ จากที่เธอชอบการคอสเพลย์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เธอจึงเริ่มเดินตามความฝันอย่างเต็มที่ ด้วยความทะเยอทะยานของเธอนั้น ทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างมาก แล้วทำให้เธอได้กลายเป็นคอสเพลย์และนางแบบที่ดูดีและโดดเด่นที่สุดในเมืองไทย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

หลังจากที่เธอทุ่มเทให้กับงานที่เธอรัก กลับโดนกระแสสังคมตีกลับว่าการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่เหมาะสม แต่ น้อง โม่ย จัง เองก็ไม่เคยยอมแพ้กับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบ ตราบจนทุกวันนี้เสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบยังคงมีอยู่บ้างแต่น้อยลง เพราะยุคสมัยนี้เปลี่ยนไปเธอจึงทำงานได้ง่ายขึ้น อีกทั้งงานถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ของชาวญี่ปุ่น และนั่นทำให้เธอไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่ในประเทศไทยอย่างเดียว น้อง โม่ย จัง ได้กลายเป็นนางพญาคอสเพลย์ที่โดดเด่นไปทั่วเอเชียและความดังของเธอกำลังทะยานสู่ระดับโลกอีกด้วย

น้อง โม่ย จัง มีชื่อจริงว่า ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 1996 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เธอคนนี้มีความโอตาคุในเส้นเลือดสูงมากกับการคลั่งรักในวิถีการคอสเพลย์ในตัวการ์ตูนต่างๆ โดยเธอมีแรงบันดาลใจจาก เอนาโกะ สาวสวยสุดแซ่บเธอเป็นทั้งนักพากย์เสียงและนักคอสเพลย์มือหนึ่งของญี่ปุ่น สิ่งที่เธอชื่นชอบในตัวไอดอลของเธอนั้น คือการที่เขาได้ออกมาแจกความสดใสภายใต้ชุดคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆ ได้คลายเครียดและเต็มอิ่มไปกับความฟินสุดเร้าใจ น้อง โม่ย จัง ยังเผยความลับสุดแซ่บเกี่ยวกับลิมิตในการถ่ายแบบของตัวเองว่า เธอจะถ่ายในรูปแบบที่โชว์ความเซ็กซี่ของเรือนร่างที่ไม่ได้โป๊เปลือย ไม่ถ่ายนู้ด อาจจะต้องปิดจุกเพื่อเซฟไม่ให้อะไรต้องโผล่ออกมา อีกทั้งเธอยังบอกว่าแค่ถ่ายแบบในชุดเซ็กซี่เบาๆ ยังทำเอาหนุ่มๆ มือไม้อยู่ไม่สุก หากจุกโผล่ออกมาคงรับมือไม่ไหวแน่ๆ ต้องบอกก่อนว่าบทสัมภาษณ์นี้เธอได้กล่าวไว้ช่วงปี 2563 บอกถึงลิมิตความแซ่บในการถ่ายแบบ แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปแค่ปีเดียวเท่านั้น สาวสายคนนี้เธอลืมคำพูดของตัวเองไปซะแล้วว่าจะไม่ถ่ายนู้ด แต่กลับเป็นแต้มบุญครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าบรรดาหนุ่มผู้ครั่งรักความขาวทั่วประเทศที่จะได้เห็นอะไรแบบเต็มตาและฟินถึงใจ เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมานั้น เป็นผลงานครั้งแรกของ น้อง โม่ย จัง กับการถ่ายนู้ดเป็นครั้งแรก โดยได้ช่างภาพมืออาชีพอย่าง Sawita Poonsatien เป็นคนถ่ายทำภาพสุดเซ็กซี่เร้าใจในครั้งนี้ ฟิลความแซ่บของน้องจะเป็นอารมณ์เหมือนวัยเด็กที่แอบเปิดดูหนังสือผู้ใหญ่จะได้อารมณ์ประมาณนั้นเลย ส่วนโทนภาพเป็นสีที่ละมุนกำลังดี ดูแล้วสบายตา หากใครที่ยังไม่ได้ดูเซ็ทภาพสุดเซ็กซี่นี่บอกเลยว่าพลาดมาก เพราะภาพนู้ดของน้องไม่ได้ดูแล้วสบายตาอย่างเดียวมันมาพร้อมกับความสบายตัวด้วย

Facebook : โม่ย จัง (もい)   Facebook Fanpage : Moii – もい   Instagram : moiichan43   Onlyfans : moiicos43   Twitter : Moii もい

อัลบั้มของ น้อง โม่ย จัง

แหล่งข้อมูล

Facebook : โม่ย จัง (もい)

Facebook Fanpage : Moii – もい

Instagram : moiichan43

Onlyfans : moiicos43

Twitter : Moii もい