หลังจากทำความรู้จักกับดาวดังแห่ง Onlyfans มาหลายคนด้วยกันแล้ว วันนี้จะเป็นคิวของดาวดังหน้าใหม่มาแรง อย่าง น้องโดนัท Waranit เน็ตไอดอลสาวขวัญใจชาว Onlyfans คนล่าสุด ชื่อเสียงด้านความเผ็ดความแซ่บไม่เป็นสองรองใคร แม้เธอจะยังค่อนข้างเป็นมือใหม่ แต่เธอกล้าอวดทรวดทรงแบบจัดเต็ม โพสต์คอนเทนต์ออกมาเมื่อไหร่ย่อมเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ นับวันหนุ่มๆ ทั้งหลายยิ่งตกหลุมรักเธอมากขึ้น บางคนยอมเสียเงินติดตามช่องทาง Onlyfans ของเธอเลยทีเดียว ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจเลยว่าหากใครใจไม่แข็งพอ จะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของ น้องโดนัท Waranit ไปตามกันเป็นแน่

หากจะถามว่า น้องโดนัท Waranit ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลสาวขวัญใจชาว Onlyfans คนล่าสุด มีความโดดเด่นเฉพาะตัวด้านไหนบ้าง จากความรู้สึกส่วนตัวมองว่าเธอมีความโดดเด่นในหลายๆ ด้านด้วยกัน แม้ว่าเพิ่งจะเข้ามาสู่วงการนางแบบไม่ค่อยนานสักเท่าไหร่นัก แต่เธอกลับถูกพูดถึงมากเป็นอันดับต้นๆ ในช่วงที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะหน้าตาอันงดงามนั่นเอง รูปหน้ามีความครบเครื่องตามแบบฉบับของสาวไทย แต่เธอสามารถปรับลุคเป็นสาวสไตล์เกาหลีญี่ปุ่นได้เช่นกัน เพียงแค่ปรับเปลี่ยนทรงผมเล็กน้อย พร้อมทั้งเปลี่ยนชุดเครื่องแต่งกายบางอย่าง ก็สามารถกลายเป็นสาวเกาหลีหรือสาวญี่ปุ่นได้แล้ว

ด้วยลุคของ น้องโดนัท Waranit ซึ่งหลายคนมองว่าเธอค่อนข้างจะบอบบางร่างน้อย บางคนจึงอาจจะมองว่าเธอออกแนวลุคคุณหนู แต่หากใครเคยเข้าไปส่องบัญชีโซเชียลมีเดียของเธออยู่บ้าง น่าจะพอทราบกันว่าเธอมีลุคเหมือนหญิงสาวธรรมดาทั่วไป ออกแนวรักความสนุกสนานอย่างเป็นชีวิตจิตใจ แถมเธอยังชอบโพสต์รูปภาพคู่กับน้องแมวเหมียวจอมซนอีกด้วย เพราะเธอค่อนข้างรักสัตว์มากเป็นพิเศษ บางคนเรียกเธอว่าเป็นทาสแมวด้วยซ้ำไป เนื่องจากบัญชีโซเชียลมีเดียของ น้องโดนัท Waranit มีรูปน้องแมวเหมียวไม่น้อยเลยทีเดียว ใครรักแมวเหมือนกับเธอต้องไม่พลาดเป็นอันขาด

ทางด้านของ น้องโดนัท Waranit จะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆ ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับเผยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตส่วนตัวให้ทุกคนได้เห็นกัน ดังนั้นหากใครอยากชมคอนเทนต์สุดพิเศษแบบที่กล่าวมา ต้องเข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Waranit Siriphiphattanakit) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (donutcallouss) ปิดท้ายด้วยช่องทางใหม่ล่าสุดอย่าง Onlyfans (Donut Waranit) เสิร์ฟคอนเทนต์เรท 18+ ระดับเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วมากกว่า 100 คอนเทนต์ด้วยกัน รับรองเลยว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ใครเป็นแฟนคลับของ น้องโดนัท Waranit อย่ามัวรีรออยู่เลย รีบเข้าไปเช็คราคาช่วงโปรโมชั่นกันด่วน

แจกวาร์ป น้องโดนัท Waranit ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Waranit Siriphiphattanakit IG : donutcallouss Onlyfans : Donut Waranit

 

อัลบั้ม น้องโดนัท Waranit

แหล่งที่มา

Facebook : Waranit Siriphiphattanakit

Instagram : donutcallouss

Onlyfans : Donut Waranit