หากจะถามถึงเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตประจำปี 2022 ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่าชื่อของ “น้อง ninew mingko” น่าจะติดโผด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากเธออยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนๆ มาโดยตลอด ไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะเป็นประเด็นกล่าวถึงตามมาด้วยเสมอ ยิ่งช่วงไหนมีการรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวค่อนข้างเยอะ ก็มักจะถูกเฝ้าโฟกัสมากเป็นพิเศษ กระทั่งตอนนี้มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นไปทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว แถมมีฐานแฟนคลับชาวต่างชาติอยู่จำนวนหนึ่งอีกด้วย

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า “น้อง ninew mingko” คือคนที่มีความน่าสนใจมาก ทั้งความสวยงาม น่ารัก และร่าเริงแจ่มใส ล้วนแล้วแต่เป็นตัวช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดทั้งนั้นเลย โดยจุดเด่นหลักๆ ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว คงจะเป็นรูปร่างอันผอมเพรียวบางร่างน้อย ชนิดที่ว่าคนไหนเห็นเป็นต้องตกตะลึงไปตามกันเลยทีเดียว ที่สำคัญมีการไว้ผมสั้นประบ่าอีกด้วย จึงค่อนข้างตรงสเปคของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเป็นพิเศษ ดังนั้นแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “น้อง ninew mingko” ถึงสามารถครองความนิยมภายในโลกโซเชียลมีเดียได้อย่างอยู่หมัดเช่นนี้

ทางด้าน “น้อง ninew mingko” มีการคลุกคลีอยู่ภายในเส้นทางของวงการนางแบบมาสักระยะหนึ่งแล้ว โดยมีการรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมักจะสวมชุดว่ายน้ำสวยๆ เพื่อเผยให้เห็นถึงสัดส่วนอันเป๊ะเวอร์ จนทำเอาหลายต่อหลายคนเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว จึงพยายามตามหาวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนนี้กันจ้าละหวั่น ทางเราไม่ต้องการให้คุณไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองให้เสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์ ดังนั้นเราเลยนำวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ตามไปส่องผลงานจนกว่าจะพึงพอใจกันไปเลย รับรองคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน เผลอๆ ไม่แน่อาจจะตกหลุมรัก “น้อง ninew mingko” แบบหนักหน่วงรุนแรงก็เป็นได้

น้อง ninew mingko” มีความชื่นชอบในการเล่นโซเชียลมีเดียมากๆ โดยจะอัพเดทผลงานใหม่ลงสู่แพลตฟอร์ม Instagram อยู่เป็นระยะ เพื่อให้บรรดาเหล่าแฟนคลับรับทราบในทุกความเคลื่อนไหว ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง Instagram (ninew_mingko) ด้วยประการทั้งปวง ล่าสุดมียอดการติดตามบัญชี Instagram สูงกว่า 5.2 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนในอนาคตจะมีผลงานการถ่ายแบบอะไรถูกปล่อยออกมาอีกบ้างนั้น คิดว่าในอีกไม่นานคงจะเห็นกันเอง เพราะในตอนนี้เธอกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษ เพื่อเตรียมปล่อยผลงานออกมาสู่สายตาของแฟนๆ ฉะนั้นใครเป็นแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ เตรียมตัวรอซัพพอร์ตผลงานใหม่ๆ กันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องninew mingko” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : ninew_mingko  Tiktok : ninewmingko

อัลบั้มของ “น้องninew mingko”

แหล่งที่มา

Instagram : ninew_mingko  

Tiktok : ninewmingko