“ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา” มีชื่อเล่นว่า “น้องเฟียร์” เป็นเน็ตไอดอล สาวสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มหวานๆ โปรยเสน่ห์ให้ชายหนุ่มหลายคนตกหลุมรัก ในตอนนี้เธอกำลังกลายเป็นที่สนใจของบรรดาแฟนๆ อย่างมาก ด้วยสไตล์แนวน่ารัก กวน แถมยังออกแนวทะเล้นนิดหน่อย จึงส่งผลให้ยอดติดตามบนโลกโซเชียลมีเดีย ของเธอพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีหลายฝ่ายติดต่องานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่เธอก็ไม่ได้เลือกรับงานพร่ำเพรื่อแต่อย่างใด งานที่เธอเลือกรับส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานคุณภาพทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อป ที่หาตัวจับยากมากในยุคนี้

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า น้องเฟียร์ เป็นเน็ตไอดอล สาวลูกเสี้ยว 4 สัญชาติ ประกอบไปด้วย สัญชาติญี่ปุ่น สัญชาติเกาหลีใต้ สัญชาติไทย และสัญชาติจีน เรียกได้ว่ามีความน่ารักในแบบของสไตล์สาวเอเชีย โดยมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการเต้นคัฟเวอร์ “เพลง PPAP” ในอดีตที่ผ่านมา จนเธอได้อัพคลิปดังกล่าวผ่านทางโซเชียลมีเดีย และในเวลาต่อมาปรากฏว่าคลิปนี้ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้ใช้โซเชียลมีเดียเป็นจำนวนมาก มียอดผู้ชมและยอดแชร์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้แฟนๆ หลายคนอยากทำความรู้จักกับเธอเพิ่มขึ้นไปอีก

หากย้อนไปมองในอดีตที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า น้องเฟียร์ ถือว่าเป็นผู้หญิงคนนึงที่ได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเสมอมา ด้วยความสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ทำให้เธอกลายเป็นดาวเด่นมาตั้งแต่สมัยเรียน จนหลายคนสนับสนุนให้เธอเข้าร่วมการประกวดสาวงาม “เวที beauty contest” อยู่หลายครั้งด้วยกัน ซึ่งหลังจากที่เธอเรียนจบในระดับอุดมศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้ผันตัวเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจากนั้นก็มีงานการถ่ายโฆษณา และงานถ่ายแบบแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีผลงานการถ่ายมิวสิควิดีโออีกด้วย เป็นเน็ตไอดอลสาวงานชุกอีกคนที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้

จากผลงานทั้งหมดที่กล่าวมา ส่งผลให้ น้องเฟียร์ เริ่มกลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ จนมียอดผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียพุ่งสูงขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว โดยหนุ่มๆ ทั้งหลายสามารถเปิดวาร์ปเข้าไปส่องได้ผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัว (Thanyarat Charoenpornkittada) และอินสตาแกรมส่วนตัว (fearythanyarat) ขณะนี้ทั้งสองช่องทางมียอดผู้ติดตามทะลุหลักล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเธอมักจะโพสต์คอนเทนต์ต่างๆ รวมถึงการอัพเดทความเคลื่อนไหวรายวันให้ได้ชมอยู่เสมอ เหล่าแฟนตัวยงจึงไม่พลาดที่จะเข้าไปกดติดตาม พร้อมทั้งรอชมความเคลื่อนไหวกันอย่างใจจดใจจ่อ

แจกวาร์ป “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada  Instagram : fearythanyarat  Twitter : @fearythanyarat  Youtube : fearybae  

อัลบั้มของ “น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์”

แหล่งที่มา

Facebook : Thanyarat Charoenpornkittada  

Instagram : fearythanyarat

Twitter : @fearythanyarat 

Youtube : fearybae