สาวแว่น นับว่าเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ยอดนิยมของใครหลายคนทีเดียว เนื่องจากสาวแว่นมักจะมีอะไรพิเศษซ่อนอยู่ เมื่อเธอถอดแว่นเท่าที่เห็นสาวแว่นจะสวยทุกคนเลยนะบอกเลย เหมือนกับ คล้าก เคนท์ ในบทบาทซุปเปอร์แมนนั่นแหละ วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งสาวแว่นที่จะทำให้ทุกคนรักและหลงใหลเธอ น้องNekososto อยากได้วาร์ปเดี๋ยวจัดให้

วาร์ป

ก่อนอื่นเลย ใครชอบสาวแว่นแล้วอยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดให้เลยกดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook: Nekososto , IG: Nekososto , Youtube: Nekososto , Twitter: Nekososto , onlyfans: Nekososto เท่าที่เราไปส่องมา สาวแว่นคนนี้เธอมีนิสัยรักสัตว์มากโดยเฉพาะหมา แมว จัดว่ารักมาก

รีวิว

เรามาขอรีวิว Nekososto กันหน่อย บอกเลยว่าสาวแว่นคนนี้ มีของดี ทีเด็ด กว่าที่คิดเลย โครงหน้ารูปไข่ เรียว เพียวบางได้สัดส่วนน่ามอง หน้าผากที่นูนเด่นขึ้นมาชัดเจน แต่เธอชอบทำผมหน้าม้าเราเลยไม่ค่อยเห็นเท่าไร คิ้วที่เข้มพอดีแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ตาสองชั้นมีแววตาของความขี้อ้อน อยู่ในนั้นด้วย ตามสไตล์แมวเหมียวที่เธอชอบนั่นแหละ ต่อด้วยจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้เสริมอะไรมากนัก ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากบางเฉียบสีแดงชมพูระเรื่อน่ามองมาก

 

หุ่นก็จัดว่าเด็ดมาก บอกเลยว่าชุดธรรมดาอาจจะไม่เห็น แต่ว่าพอเปลี่ยนเป็นชุดเซ็กซี่เท่านั้นแหละพี่น้องคร้าบบบ งานโคตรดีย์ ไล่มาตั้งแต่หุ่นที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่หน้าอกเธอใหญ่มาก เรียกว่า ใหญ่เกินตัวกันเลยทีเดียว ใส่ชุดแต่ละครั้งหน้าอกแทบจะทะลักออกมา ยิ่งใส่คอสเพลย์แมวเซ็กซี่หน่อยนะ นี่มันนางแมวยั่วสวาทชัดเจนเลย ตามมาด้วยหุ่นหน้าท้องที่แทบจะไม่เห็นไขมันสักนิดเดียว เอวสองข้างเว้าเข้าหากันพอดีเป๊ะ สะโพกพอมีให้เห็นบ้างตามขนาดของตัวเธอ ผิวขาวเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติเลย

ผลงาน

ไม่ได้เป็นสาวเนิร์ดอย่างเดียว แต่เรื่องทำงานก็เก่งไม่แพ้กันด้วยนะ ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาเธอจะมีผลงานหลากหลายแบบ หลากหลายช่องทางเลย เอาสาวขาวก่อนเราเห็นจะเป็นงานถ่ายแบบที่เธอจะถ่ายแบบคอสเพลย์เกี่ยวกับแมวเป็นหลัก ทั้งแบบแมวธรรมดาน่ารัก หรือจะเป็นแมวแบบแฟนซีหน่อยก็มีด้วย ระดับการถ่ายแบบก็มีตั้งแต่ธรรมดา จนถึงระดับ 18+ เธอก็ทำมาด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าแฟชั่นแมวที่เธอถ่ายโคตรจะสวย และน่ารัก ยิ่งตอนเธอถอดแว่นออกนะยิ่งน่ารักเข้าไปอีก บอกแล้วสาวแว่น ถ้าถอดแว่นแล้วจะน่ารักจนคนหลงรักเธอ อีกงานหนึ่งสาวขาวเป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องยูทูปของตัวเอง โดยจะเป็นช่องธีม น้องเหมียว รีวิว ของกินมากกว่า ของกินจะเป็นแนวญี่ปุ่นให้เราได้ลองกินกันด้วย ไปตามกันได้ช่องเหมือนจะเพิ่งตั้งได้ไม่นาน เข้าไปช่วยกดติดตามยอดสนับสนุนกันหน่อยนะ

มาทางด้านงานเซ็กซี่กันบ้าง น้องเหมียว คนนี้ก็ไม่ธรรมดานะ จัดเต็มให้เราเหมือนกัน ผลงานเซ็กซี่ น้องNekososto จะปล่อยมาในโอนลี่แฟนเป็นหลัก ตามมาด้วยในทวิตเตอร์ที่จะตัดบางส่วนมาให้เราได้ติดตามกัน เราไปส่องมา เจอคลิปที่น้องขอโชว์ของดีด้วยการเปลือยหมดท่อนบน จากนั้นก็ขอบีบเคล้นหน้าอกเบาๆ พอให้เราได้ลุ้นตาม แต่ว่าทำภาพให้เบลอเป็นเหมือนภาพเขียนนะ เด็ดเอาเรื่องอยู่ ใครอยากเห็นมากกว่านี้คงต้องไปตามต่อกันเองแล้วล่ะ วาร์ปมีแล้วนะ

แจกวาร์ป “น้องNekososto ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Nekososto  Instagram : Nekososto  Youtube : Nekososto  Twitter : Nekososto  Onlyfans : Nekososto

 

อัลบั้มของ “น้องNekososto ”  

แหล่งที่มา

Facebook : Nekososto 

Instagram : Nekososto 

Youtube : Nekososto 

Twitter : Nekososto 

Onlyfans : Nekososto