ใครที่กำลังมองหา เน็ตไอดอล หรือ ดาวโอนลี่แฟนที่มีความสวยน่ารักเป็นทุนเดิม แล้วก็มีหุ่นที่จัดว่าเด็ด น่ารัก น่ามอง น่ากิน เราว่าคนนี่แหละคือคำตอบที่เราตามหากัน น้องHighsstn เธอคนนี้กำลังเป็นที่นิยมในการทำโอนลี่แฟนกันเลยทีเดียว อยากรู้ว่าเธอสวย แค่ไหน เรามีวาร์ปมาแจกด้วย ตามมาทางนี้ได้เลย

วาร์ป

หลังจากให้ทีมงานหลังบ้านพยายามค้นหาอยู่สักพัก เราก็สามารถติดตามหาวาร์ปของเธอมาได้ที่ Facebook:Sasatorn Buain , IG:highsstn , Twitter:highchan , Tiktok:highsstn , onlyfans:highsstn เราทำการเช็คแล้วว่า วาร์ปเหล่านี้เป็นของเธออย่างแท้จริง เล่นเอง คุยเอง ตอบเอง ไม่ใช่มิจฉาชีพ ดังนั้นสบายใจกันได้เลย ตามไปกดดูแล้วจะรู้ว่าเธอคนนี้ของจริงมาก

ทางด้านข้อมูลส่วนตัว highsstn อาจจะไม่ได้ให้ไว้เยอะมากมีเพียงแค่ เกิดวันที่ 11 มีนาคม 2001 ปัจจุบันอายุ 21 ปีเท่านั้นเอง ถือว่าวัยกำลังจะเข้าสู่การเต็มสาวเต็มไม้เต็มมือ บ้านเกิดมาจากภาคเหนือเทศบาลเมืองน่าน จังหวัดน่าน แต่ว่าตอนนี้ด้วยการเรียนทำให้ย้ายมาที่จังหวัดชลบุรีแล้ว การเรียนเธอลงข้อมูลไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม แล้วก็ไปเรียนต่อที่โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตอนนี้กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่กรุงเทพ นั่นทำให้เธอต้องไปมาระหว่างกรุงเทพ กับ ชลบุรี

รีวิว

highsstn คนนี้เราจะมาขอรีวิวกันหน่อย บอกเลยว่า ความน่ารักสไตล์สาวเหนือจะทำให้เราตกหลุมรักเธอ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนพอดีกันไปหมด หน้าผากที่เนียนกริบ สวยงามแบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเติม ต่อด้วย ดวงตาที่อาจจะเล็กไปหน่อย แต่ก็มีแววตาน่ามอง มีความยั่วยวน ผสมกับความทะเล้นเอาไว้อยู่เหมือนกัน จมูกที่ดั้งโด่งกำลังพอดีแบบไม่ได้ทำเพิ่มสักนิดเดียว ปากขนาดกำลังสวยเลย ริมฝีปากบนจะบางเฉียบ แต่ปากล่างจะอวบอูมมองแล้วกำลังดี น่าสัมผัสมากเหมือนกัน หุ่นก็จัดว่าเด็ดมาก แม้ว่าจะเป็นสาวที่บอบบางแต่หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวมาเล็กน้อยทำให้เรามองเธอแล้วละสายตาไม่ได้เลย ผิวขาวเนียนแบบสาวเหนือที่ไม่มีอะไรต้องติ นี่แหละทีเด็ดของเธอ

ผลงาน

ผลงานเด็ดของ highsstn คนนี้ เราชี้เป้าไปแบบไม่ต้องคิดเลยว่า โอนลี่แฟน เท่านั้น ตอนนี้เธอเปิดแพลตฟอร์มนี้กับช่องทางที่ราคาตั้งต้นมี 16 เหรียญต่อเดือน ถือว่าไม่แพงเลย แถมยังต่ำกว่ามาตรฐานเน็ตไอดอลคนอื่นที่ตั้งไว้อีกต่างหาก ใครพอมีทุนก็ไปสนับสนุนน้องกันได้ หากสนับสนุนระยะยาว 3 เดือน ก็มีส่วนลดให้ด้วย ราคานี้มองจากคุณภาพ และปริมาณคอนเทนต์ถือว่าไม่แพงเลย คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอน

นอกจากนั้นเธอยังมีการทำคอนเทนต์ ระดับ 18+ ในช่องทางตามวาร์ปอีกด้วย ทีนี้ในช่องทางนี้อาจจะไม่ได้โป๊ะเปลือย แต่ว่าเป็นแบบหวือหวาพอให้เราได้วาบหวิว อันนี้ได้อยู่เหมือนกัน เราไปส่องมาบางส่วนเลยขอเล่าสักหน่อยไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบใสๆ น่ารักวัยรุ่นที่น้องมาในเสื้อตัวเล็กสีชมพู กับกางเกงขาสั้นสีขาว เรานี่เห็นความใสแล้วคิดดีไม่ได้เลย ยิ่งท่าโพสต์กำลังถอดเสื้อ ทำเอาเราเสียอาการมาเลย อันนี้ก็ดี เป็นภาพงานในชุดชั้นในลายลูกไม้สีชมพู ที่ทำให้ภาพมันเงา มันฟุ้ง มันเบลอหน่อย เป็นภาพที่ทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่และดูมีความเป็นศิลปะผสมกันอย่างลงตัว อันนี้ต้องให้เครดิตช่างภาพด้วยที่เหลือไปดูต่อกันเองนะ

แจกวาร์ป “น้องHighsstn Onlyfans” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Sasatorn Buain  Facebook Page : Sasatorn Buain  Instagram : highsstn  Twitter : highchan  Tiktok : highsstn  Onlyfans : highsstn Likey : highsstn

 

อัลบั้มของ “น้องHighsstn Onlyfans”  

แหล่งที่มา

Facebook : Sasatorn Buain  

Facebook Page : Sasatorn Buain 

Instagram : highsstn 

Twitter : highchan 

Tiktok : highsstn 

Onlyfans : highsstn

Likey : highsstn