วงการนางแบบภายใต้ความสวยงาม แสงไฟ และเสียงชัตเตอร์ ต้องยอมรับว่า นางแบบแต่ละคนกว่าจะก้าวมาถึงตรงจุดนี้ได้ไม่ธรรมดานะ ต้องฟันฝ่าต่อสู้กันเยอะทีเดียว คนหนึ่งที่ในวงการนางแบบ ดารา นักแสดงคนนี้ต้องยอมรับเลยก็คือ น้องน้ำหวาน หรือที่รู้จักในชื่อของ น้องน้ำหวาน เดอะเฟส อยากรู้จัก อยากได้วาร์ป เราเตรียมให้แล้ว

ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป

น้องน้ำหวาน เดอะเฟส คนนี้กว่าจะมาถึงตรงนี้ได้ เรื่องราวประวัติของเธอไม่ธรรมดาเลย แถมตอนนี้โสดสนิท ลงภาพรัวๆ ทั้งงานส่วนตัว ไปเที่ยว แล้วก็งานถ่ายแบบ ถ่ายละคร แต่ละบทไม่เบา แซ่บแรงเวอร์มาก อยากติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย IG:namwan_raknapak , Tiktok:raknapak ,Facebook:Namwan Raknapak ข้อมูลที่น้องลงเอาไว้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ อายุประมาณ 32 ปี ตอนนี้เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน 2534

ผลงาน

กว่าจะมาถึงตรงนี้ได้เส้นทางของน้ำหวาน ต้องใช้คำว่า สู้ชีวิต มากทีเดียว เริ่มต้นน้ำหวานออกมาหาโอกาสเข้าสู่วงการตั้งแต่วัยรุ่นเลยทีเดียว รายการที่ดูจะเป็นเรื่องเป็นราวมากสุดก็คือ รายการ Thailand Most Famous รายการขวัญใจไทยแลนด์ รายการกึ่งเรียลลิตี้ที่เปิดเวทีเพื่อเฟ้นหาดาราหน้าใหม่เข้ามาสู่วงการ แม้ว่าผลการประกวดจะไม่เป็นได้ดั่งใจ แต่การได้ขึ้นเวทีดังกล่าวก็ถือว่าเริ่มต้นได้ดี น้องพยายามอย่างต่อเนื่องแล้วมาประสบความสำเร็จที่เวทีชื่อว่า Brand ambassador Asni เวทีที่ตามหาแบรนด์แอมคนใหม่ของผลิตภัณฑ์รายการนี้น้ำหวานได้รองชนะเลิศอันดับที่ 2 แล้วก็ประสบความสำเร็จต่อเนื่องในเวทีใหญ่อย่าง Miss Motor show 2013 ที่ได้รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ด้วยเหมือนกัน

ทีนี้จุดพลิกชีวิตของน้องน้ำหวานแบบของจริง เราว่าต้องเป็นเวทีรายการ The Face Thailand season 2 แน่นอน ซีซั่นนี้ถือว่าเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากซีซั่นแรกที่คนพูดถึงเยอะมาก มาคราวนี้ น้องน้ำหวาน ผ่านการออดิชั่น เข้าไปถึงรอบแบ่งทีมที่ได้อยู่ทีมของเมนเทอร์คนดังอย่าง คริส หอวัง ในโค้ดเนม ทีมนางฟ้า บอกเลยว่าทีมนี้แซ่บมาก มีเรื่องราวประเด็นให้พูดถึงตลอด น้ำหวาน นี่ก็ต้องบอกว่าเป็นตัวตึง ของทีมด้วยเหมือนกัน เสียดายน้องไปไม่ถึงฝัน ต้องตกรอบไปก่อน เชื่อไหมว่าคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นของน้องทำให้ฝ่ายผลิตรายการอย่าง กันตนา จับน้องเซ็นสัญญาเข้าสังกัดทันที แบบที่ว่าคนที่เข้ารอบไปลึกกว่ายังไม่ได้รับโอกาสนั้นเลย


การได้เข้ามาสังกัด ค่ายกันตนา ถือว่าเป็นค่ายใหญ่ของวงการบันเทิง ทีนี้น้ำหวานไม่พลาดในการเอาโอกาสนี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการฝึกฝนการแสดงแบบหนักหน่วงมาก แล้วความพยายามของน้องน้ำหวาน ก็มีผลด้วยการได้ลงละคร และ ซีรีส์ภายใต้การผลิตของกันตนา แล้วต้องบอกเลยว่า เปรี้ยง ปัง หลายบทบาททีเดียว น้องน้ำหวาน มักจะได้รับบทบาทเป็นสาวเซ็กซี่ คาแรกเตอร์จัด เด่น ซึ่งนั่นตรงกับตัวน้องมาก ผลงานเรื่องเด่นอย่าง ทะเลแปร และ แพศยา น่าจะทำให้ใครหลายคนติดตากับการแสดง ความสวยที่ทำเอานางเอกของเรื่องถึงกับถูกแย่งซีนไปได้หลายครั้งเลย ตอนนี้น้องเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ ใครสนใจเข้าไปดูน้องในวันสบายๆ แต่ชุดทำเอาเรากลืนน้ำลายได้ในเฟส หรือไอจีเลยนะ ยิ่งล่าสุดไปเล่นกอล์ฟ บอกเลยว่าไม่ได้สนเลยว่าตีไปตรงไหน แค่ชุดก็ทำให้ละสายตาไปไหนไม่ได้แล้วของดีจริง ส่วนใน Tiktok ก็เล่นธรรมดา ตามกระแสนิยมของแอพ มีอะไรน้องน้ำหวานทำด้วยหมด แต่ความน่ารักเซ็กซี่เผ็ดเกินใครเค้าไปเยอะ

แจกวาร์ป “น้องน้ำหวาน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Namwan Raknapak Instagram : namwan_raknapak  Tiktok : raknapak

อัลบั้มของ “น้องน้ำหวาน”  

แหล่งที่มา

Facebook : Namwan Raknapak  

Instagram : namwan_raknapak 

Tiktok : raknapak