ใครที่เป็นทาสแมว แล้วอยากจะหาแมวมาเลี้ยง เราแนะนำเลยว่า น้องคนนี้เป็นคนที่ไม่ควรพลาดในการติดตามอย่างดี ทั้งสวย เซ็กซี่ ที่สำคัญเป็นทาสแมวอีกคนหนึ่งด้วย บุคคลที่มีชื่อเสียงของเราวันนี้มีชื่อว่า น้องบลู ชมพูนุช ไปดูกันว่าสาวทาสแมวคนนี้จะมีความสวยเซ็กซี่แค่ไหน เราเตรียมปักหมุดแจกวาร์ปมาให้กดติดตามกันต่อด้วย

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

เรามาติดตามเรื่องราวน่าสนใจของ น้องบลู ชมพูนุช คนนี้กันหน่อยดีกว่า บอกเลยว่าเป็น นางแบบอิสระ ที่เซ็กซี่เกินต้านมาก ตามวาร์ปไปเลยได้ที่ IG:blue_chompunut , Facebook:Chompunut Kodcharin ข้อมูลที่น้องลงไว้ในโซเชียลมีดังนี้ ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพแต่ย้ายมาเพื่อทำงานได้สะดวกมากขึ้น วันเกิด 17 พฤศจิกายน การเรียนข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนปัญญาภิวัฒน์บริหารธุรกิจ จากนั้นไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

รีวิว

น้องบลู คนนี้ เรายอมรับเลยว่า เป็น นางแบบอิสระ ที่สวยมาก หน้าก็สวย หุ่นก็ดี หากวางแผนให้ดีน่าจะปังกว่านี้ได้อีก โครงหน้าทรงวงรีอย่างดี ศีรษะโค้งรับกับใบหน้ามาจนถึงคางแหลมพอดี หน้าผากเนียนกริบมาก คิ้วเข้มดำตัดกับใบหน้าไม่ให้หวานจนเกินไป ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้ง ตาดำดวงโตที่ทำให้มองแล้วเหมือนสื่อสารอารมณ์ได้ค่อนข้างดีทีเดียว


หุ่นกันบางคนนี้สมแล้วที่เป็น นางแบบอิสระ หุ่นดีมาก รูปร่างสูง แขนขายาว บางกรอบกำลังดี หน้าอกที่ไม่ได้ใหญ่มากนักแต่พอมีให้เห็น หุ่นดีสุดเลย เอวบาง เอวเว้าทรงเอสกำลังดี สะโพกไม่ได้ใหญ่มาก กำลังกลมเนียนน่าตีทีเดียว ผิวออกขาวแดง เนียนไร้รอยตำหนิ

ผลงาน

ผลงานของ น้องบลู ชมพูนุช ตอนนี้เราเห็นอย่างแรกเลยก็คือ น้องหันมาสตรีมเกมด้วย เป็นสตรีมเมอร์หน้าใหม่ที่ผลงานอาจจะไม่เยอะมากแต่ก็น่าติดตามเหมือนกัน น้องสตรีมเกมเดียวก็คือ ROX ใครที่เล่นเกมนี้เป็นประจำ ก็ลองเข้าไปทักทายตามหาเข้ากิลกันได้นะ ( น้องมีกิล ด้วย)


ต่อมาเป็นผลงานการทำธุรกิจของ น้องบลู ชมพูนุช เองที่ทำธุรกิจจากความชอบเป็นพื้นฐาน นั่นก็คือ การทำธุรกิจเกี่ยวกับการทำฟาร์มแมว การเลี้ยงแมวว่ายาก อันนี้น้องเลี้ยงแมวพันธุ์เพื่อทำการฟาร์มขายด้วย นับว่าไม่เบาเลย เก่งมาก น้องทำฟาร์มแมวในชื่อว่า Birthday’ s Cattery: British shorthair เป็นแมวพันธุ์ที่ชื่อว่า บริติช ช็อตแฮร์ แมวน่ารักมาก แต่เลี้ยงเพื่อฟาร์มไม่ง่ายอย่างที่คิด แสดงว่าน้องต้องรักจริง รู้จริง ศึกษาจริง ไม่งั้นทำไม่ได้แน่นอน
ต่อมาว่ากันเรื่องผลงานเซ็กซี่ระดับ 18+ กันบ้านดีกว่า การแจ้งเกิดของน้องในวงการนี้ต้องย้อนไปในปี 2020 น้องบลู  ได้ขึ้นเวทีประกวดตามหาสาวเซ็กซี่บนเวทีใหญ่อย่าง Playboy Thailand 2020 การได้เข้ามาถึงเวทีรอบสุดท้ายก็นับว่าประสบความสำเร็จ แต่น้องไปได้ไกลถึงรอบ 20 คนสุดท้าย อันนี้ยิ่งดีไปใหญ่ แม้จะเสียดายที่ต้องตกรอบไว้เพียงแค่นั้น แต่ก็ถือว่าไม่เสียเปล่าเพราะว่าการขึ้นเวทีดังกล่าวทำให้ น้องบลู ชมพูนุช มีคนเห็นมากขึ้น รู้จักมากขึ้น พอลงเวทีมาก็มีงานอีเวนต์ งานโชว์ตัว งานเซ็กซี่ตามมาอีกเพียบเลย ตอนนี้น้องไม่ได้สังกัดค่ายไหน เป็น นางแบบอิสระ ที่มีผลงานให้เราเห็นตลอดในไอจี ไปส่องมาร้องร้องซี้ดทีเดียว เจองานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำทูพีชสีเหลืองเข้ม งานดีมาก สวยหวาน แต่แอบแซ่บร้อนแรงเซ็กซี่เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน บอกแล้วว่างานดีคนนี้

แจกวาร์ป “น้องบลู ชมพูนุช” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Chompunut Kodcharin  Instagram : blue_chompunut  Tiktok : bluebleublur

 

อัลบั้มของ “น้องบลู ชมพูนุช”  

แหล่งที่มา

Facebook : Chompunut Kodcharin  

Instagram : blue_chompunut 

Tiktok : bluebleublur