เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงของเราวันนี้ ขอแนะนำ น้องนัส กนกวรรณ อีกหนึ่งคนที่กำลังมาแรงมากในกลุ่ม โอนลี่แฟน ที่ใครติดตามต่างก็บอกว่า งานดี หุ่นดี แบบไม่มีข้อติเลยแม้แต่นิดเดียว น้องคนนี้ใครสนใจก็สามารถติดตามได้จากวาร์ป แล้วาร์ปจะมาจากไหน ก็จากที่เราเตรียมให้นี่แหละบอกเลยว่าครบหมดทุกที่กดเช็คให้พร้อมตามไปได้เลย
ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป


น้องนัส กนกวรรณ คนนี้เราบอกเลยว่าผลงานดีมาก มีคนติดตามค่อนข้างเยอะเหมือนกัน อยากรู้ว่าน้องเด็ดแค่ไหนเราแนะนำว่ากดตามนี้ได้เลย Facebook:นัส โอเค , IG:@bonus.mr.fox , onlyfans:@bonuskk , Twitter:@nusz_kk ข้อมูลส่วนตัวน้องไม่ได้บอกอะไรไว้มากนัก บอกเพียงแค่ว่าเกิดวันที่ 12 ตุลาคมเท่านั้นเอง อายุไม่น่าจะเกิน 30 ปีนะ

รีวิว

มาขอรีวิว น้องนัส กนกวรรณ กันหน่อย น้องนัส คนนี้เราว่าความสวยอยู่ที่ใบหน้าของน้องที่มันรูปดีมาก โครงหน้ารูปไข่ชัดเจน หน้าผากเกลี้ยง ไล่ระดับมาถึงคางแหลมกำลังดี คิ้วเข้มตัดกับใบหน้าทำให้หน้ามีจุดเด่นมากขึ้นไม่หวานเกินไป ดวงตาสองชั้นตาดำมีความคมกริบมาก เป็นตาที่มองแล้วเหมือนโดนบาดเข้าไปในใจให้มองมาที่เธอคนเดียวเท่านั้น จมูกดั้งโด่งสวยกำลังดี ปลายจมูกค่อนข้างใหญ่ทำให้เป็นจุดเด่น ปากเล็กริมฝีปากแดงอมส้มสวยกำลังดี
หุ่นกันบ้าง ต้องใช้คำว่าเนื้อๆ แน่นๆ อีกคนหนึ่ง แม้ว่าจะรูปร่างเล็กแต่ว่าหน้าอกของน้องที่แน่น น่าสัมผัสแบบเต็มมือดีจริง หุ่นดีมาก เอวเป็นเอวเอสแบบไม่มีส่วนเกินหน้าท้องเลย สะโพกก็กลมอวบใหญ่สวยดีเหลือเกิน

ผลงาน

เราได้ลองไปส่อง ไปติดตาม น้องนัส คนนี้ตามแหล่งโซเชียลต่างๆ มากมาย ต้องยอมรับว่าผลงานใน โอนลี่แฟน ของน้องถือว่างานดีไม่แพ้ใครอีกคนหนึ่ง ตั้งราคาไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าไม่แพงเลยหากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ที่ได้รับ ส่วนแนวทางการทำคอนเทนต์ของ น้องนัส เค้าจะเป็นการเน้นภาพนิ่ง และคลิปเกี่ยวกับภาพลับความเซ็กซี่ของ น้องนัส เค้าน้องบอกเองเลยว่าเป็นภาพลับที่ไม่ได้เอาไปลงที่ไหน มีแต่ตรงนี้ที่เดียวเท่านั้น ทั้งภาพเซ็กซี่ ภาพนู้ด อีโรติค ภาพศิลปะ ฯลฯ แต่น้องบอกก่อนเลยว่าไม่ได้ทำคลิปเซ็กส์ (อันนี้น่าเสียดายมาก หวังว่าในอนาคตจะยกระดับผลงานมาถึงจุดนี้) เอาเป็นว่า น้องนัส ก็มีงานดีเยอะเราแอบไปส่องมาอย่างภาพนี้ที่ น้องนัส ขอโชว์ความเซ็กซี่ด้วยการเปลือยท่อนบนหมดเลย เหลือเพียงแค่กางเกงในลายลูกไม้สีดำเท่านั้น อวดหุ่นที่บอกเลยว่าเต็มไม้เต็มมือให้เราเห็นหมด แล้วก็มีอีกเยอะที่ดูแล้วต้องเข้าห้องน้ำอย่างแน่นอน


ส่วนสายฟรีทั้งหลาย เราแนะนำว่าเข้าไปส่องผลงานของเค้าได้ใน ทวิตเตอร์ หรือ เฟส ก็ได้ มีผลงานให้เราได้ติดตามอย่างต่อเนื่องเหมือนกัน อย่างเซตนี้ไปถ่ายแบบที่ริมทะเล ก็ไม่ลืมมาอวดภาพกับพวกเราด้วยการเสื้อเสื้อกล้ามสี้ม กับบิกินี่สีเดียวกันพิมพ์ลาย บอกเลยว่าเด็ดมาก ผิวขาวสะท้อนแสงกับสีส้ม แดดน้ำทะเลทุกอย่างทำให้น้องออกมาขาวสว่างจัด เซ็กซี่มาก หรือจะเป็นงานอยู่บ้านเบาๆ แต่ชุดไม่เบา ไม่พักเลยกับเสื้อไหมพรมสีเขียวแบบครึ่งตัวที่บางจัดจนเห็นอะไรข้างใน แล้วก็บิกินี่สีส้มรั้งเป้าสูง ขึ้นมาจนเห็นอะไรเป็นร่องขึ้นมาด้วย จัดว่างานดีมาก ที่เหลือไปดูต่อได้ในวาร์ปเลยนะ


แจกวาร์ป “น้องนัส กนกวรรณ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : นัส โอเค  Instagram : bonus.cupe
  Onlyfans : @bonuskk  Twitter : @nusz_kk

อัลบั้มของ “น้องนัส กนกวรรณ”  

แหล่งที่มา

Facebook : นัส โอเค 

Instagram : bonus.cupe

Onlyfans : @bonuskk 

Twitter : @nusz_kk