เปิดวาร์ป “น้องนุกนิก” เน็ตไอดอลสาวสวยพราวเสน่ห์ ซึ่งมาพร้อมกับความโดดเด่นรอบด้าน แถมเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบเซตสำคัญๆ อีกด้วย ผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นมักจะประสบความสำเร็จ จนเธอถูกให้ความสนใจจากหลากหลายฝ่ายเป็นพิเศษ มีคนพยายามติดต่อชักชวนเธอไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก เพียงแต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราอาจจะเห็นผลงานการถ่ายแบบนิตยสารไม่บ่อยสักเท่าไหร่นัก เพราะเธอคัดสรรงานด้วยความละเอียดรอบคอบ โดยจะเน้นรับงานคุณภาพเป็นหลัก เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ย่อมส่งผลให้เธอมีแฟนคลับสนับสนุนเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบัน

ระยะแรกๆ ทางด้านของเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่ อย่าง “น้องนุกนิก” ดูเหมือนว่าจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเธอตัดสินใจหันเข้ามาสู่วงการนางแบบเต็มตัว กลายเป็นว่าเสียงตอบรับถาโถมเข้ามาแบบไม่หยุดยั้งเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเสียงตอบรับในด้านดีแทบทั้งนั้น ยิ่งช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้ “น้องนุกนิก” โด่งดังยิ่งกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัว จนใครๆ ต่างก็กล่าวถึงเธอกันถ้วนหน้า หากคนไหนยอมเปิดใจรับชมผลงานของเธอกันสักหน่อย ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในผลงานดังกล่าว กระทั่งกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับระดับตัวยง

ด้วยความที่ “น้องนุกนิก” มาพร้อมกับหน้าตางามๆ ปากนิดจมูกหน่อย ดวงตาคมกริบ ผิวขาวเนียนอมชมพู และทรวดทรงสุดสะบึ้มสะบั้ม จนชายหนุ่มอย่างพวกเรามิอาจละสายตาออกไปได้เลย ขณะที่ทางด้านนิสัยส่วนตัวก็นับว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะเธอมีบุคลิกอันร่าเริงแจ่มใส เป็นคนง่ายๆ ไม่ถือตัว ที่สำคัญคือมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับ ยิ่งทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายตกหลุมรักยิ่งกว่าเดิมไปอีก จนหลายต่อหลายคนรอลุ้นอยากเห็น “น้องนุกนิก” มีโอกาสร่วมงานกับค่ายนิตยสารเล่มดังๆ สักครั้ง พวกเขาบอกว่าหากโอกาสดังกล่าวมาถึงเมื่อไหร่ พร้อมที่จะตามไปอุดหนุนผลงานอย่างแน่นอน

ล่าสุดทางด้านของ “น้องนุกนิก” มีการรับงานต่างๆ เหมือนเช่นเดิม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานถ่ายโฆษณา งานโปรโมทสินค้า และงานอีเว้นท์ เป็นต้น ใครอยากมีส่วนในการช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ จึงจำเป็นต้องตามไปอุดหนุนในทุกๆ ผลงานที่เธอโปรโมท น่าจะช่วยให้เธอมีแรงผลักดันในการสร้างสรรค์ผลงานได้พอสมควรเลยทีเดียว ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวจาก “น้องนุกนิก” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์มากกว่าเดิม คงต้องรีบตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (nooknikpoopay) กันสักหน่อยแล้ว โดยทราบมาว่าเธอจะไม่ค่อยหายไปไหนนาน แต่จะพยายามเข้ามาโพสต์ความเคลื่อนไหวให้แฟนคลับรับทราบเสมอ

แจกวาร์ป น้องนุกนิก ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : nooknikpoopay

 

อัลบั้มของ น้องนุกนิก

แหล่งที่มา

Instagram : nooknikpoopay