สาวสวยที่กำลังฮอตจนประรอดวัดไข้แตก เธอคนนี้โด่งดังและมีชื่อเสียงในฐานะของนางแบบรุ่นใหม่สุดแซ่บ เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องลีน่า หรือ น.ส.นลินนา ชูโชติ สาวสวยวัยใสเฟรชชี่คนงามจากรั่วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เธอคนนี้ถึงจะเป็นสาวร่างเล็กแต่อุ้มง่าย อุ้มไปตรงไหนก็ได้ หน้ากระจก ระเบียง ห้องน้ำ ความตัวเล็กของเธอนี้เองที่เป็นเสน่ห์มัดใจหนุ่มๆ ความน่ารักสดใสปนความเซ็กซี่ของเธอนั้นทำให้เธอได้มีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างเต็มตัว โดยงานแรกของเธอ หากจำไม่ผิด น้องลีน่า ได้ถ่ายแบบให้กับแม็กกาซีนชื่อดังด้วยธีมสาวสุดมั่นในสายสปอร์ตเกิร์ลที่มาพร้อมกับการอวดหุ่นแซ่บในชุดสปอร์ตบราสุดเซ็กซี่ และการถ่ายแบบออกสื่อในครั้งนั้น ทำให้เธอกลายเป็นดาวเด่นในวงการนางแบบโดยทั้งที อีกทั้งผลงานดังกล่าวยังทำให้เธอมีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กมากถึง 2.2 แสนคน และอินสตาแกรมอีก 7.5 แสนคน และล่าสุดกับผลงานสุดแบ๊วแต่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่

เมื่อเพจดังอย่าง Student Cute Girls TH ได้ลงเซ็ทภาพสุดเซ็กซี่งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาผู้คลั่งความขาวแห่กันกดไลท์กดแชร์อย่างบ้าคลั่ง และด้วยความแซ่บสุดปังของเธอนี่เอง ทำให้เธอได้รับการจัดอันดับในการโหวตจาก FOX Club ในตำแหน่ง FOX AMBASSADOR 2021 ปัจจุบันยังมีการเปิดให้โหวตอยู่หากใครที่คลั่งรัก น้องลีน่า อย่างลืมเข้าไปโหวตให้น้องด้วยนะคะ งานนี้ไม่ได้แค่ตำแหน่งอย่างเดียวยังได้เงินรางวัลอีกด้วย

น้องลีน่า เธอมีชื่อจริงว่า นลินนา ชูโชติ เกิดวันที่ 3 เมษายน นอกจากเธอคนนี้ยังเป็นนางแบบแล้ว เธอยังรับงานรีวิวอีกด้วย งานรีวิวครั้งแรกของเธอแน่นอนว่าแฟนคลับทุกคนต้องรู้ เพราะงานแรกของเธอนั้นคือการรีวิวเสริมหน้าอกที่ทำแล้วชีวิตดี๊ดี เธอได้เข้าทำหน้าอกที่คลินิกชื่อดังย่านลาดพร้าว เหตุที่เธอตัดสินใจทำหน้าอกนั้นเพราะเธอรู้สึกไม่มั่นใจเวลาถ่ายแบบ พอถ่ายแบบออกมาก็ทำให้รูปนั้นขาดมิติไปอีกทั้งยังดูไม่สวยอีกด้วย และขนาดไซต์ที่เธอเลือกนั้นคือไซต์น่ารักๆ คือขนาด 375 ซีซี ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไปน่าดูรักกำลังดี หลังจากที่เธอได้ทำหน้าอกมาบอกเลยว่างานเข้ารัวๆ งานเข้าอย่างจัง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้าหรืองานไหนๆ ก็เข้ามาจนแทบจะรับไม่ไหว

แต่ความงานเยอะของเธอนั้นเป็นแต้มบุญให้กับหนุ่มทั้งประเทศ เพราะเราจะได้เห็นเธอรับงานถ่ายแบบโชว์เนื้อหนังให้ได้เห็นกันอยู่เรื่องๆ แบบไม่มีพักรับรองว่าฟินกันยันปีหน้าแน่นอน ไม่ได้จบแค่งานถ่ายแบบเธอยังไม่งานที่รับรีวิวไว้อีกมากมาย ใครที่บอกว่างานรีวิวดูจืดไม่แซ่บบอกเลยว่าคุณคิดผิด สาวสวยคนนี้ไม่ว่าเธอจะหยิบจับทำอะไรก็ดูเซ็กซี่เย้ายวนใจไปซะหมด ประเดิมงานรีวิวแรกด้วยการรีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง Berna 1000 C200 เป็นสินค้าในแบรนด์เนเจอร์กิฟ งานนี้เธอรีวิวได้เปรี้ยวซี้ดจี๊ดจ้าดไม่ต่างกับตัวผลิตภัณฑ์เลย ความเปรี้ยวของเธอนั้นยังมีอีกมากมายรอให้คุณเข้าไปชม แต่หากใครที่เบื่อแล้วภาพนิ่ง อยากดูอะไรที่มันเร้าใจมากกว่านี้ แนะนำอีกหนึ่งช่องทางที่เมื่อคุณเข้าไปดูแล้วจะพบกับความเสียวซ่านไปทั้งตัว นั้นคือแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งสุดฮิตอย่าง Kitty Live อีกหนึ่งช่องทางการติดตามที่แซ่บที่สุดของเธอ ถ้าคุณอยากค้นพบกับคำว่าเสียวให้เลี้ยวเข้าไป

แจกวาร์ป “น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : นลินนา ชูโชติ  Instagram : nalinnaaa  TikTok : nalinnaaa

อัลบั้มของ “น้องลีน่า นลินนา ชูโชติ”

แหล่งที่มา

Facebook : นลินนา ชูโชติ

Instagram : nalinnaaa 

TikTok : nalinnaaa