น้องอิงฟ้า วราหะ (เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2538) ปัจจุบันอายุ 25 ปี น้องอิงฟ้าหมอทำขวัญนาคสุดเซ็กซี่ที่เริ่มมีกระแสโด่งดังมาจากการประกวดเวที The Voice 2018 หลังจากการที่เธอได้เข้าร่วมการประกวดร้องเพลงในรายการชื่อดังอย่าง The voice นั้น ด้วยความสวยปนความเซ็กซี่ของเธอ อีกทั้งเธอยังได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงแถมยังทำผลงานออกมาได้ดี เธอจึงเริ่มเป็นที่สนใจและที่รู้จักของผู้คนโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆที่ดูจะให้ความสนใจเธอเป็นพิเศษ

น้องอิงฟ้า เริ่มฝึกร้องเพลงตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เหตุผลที่เธอนั้นชอบร้องเพลงก็เพราะว่าครอบครัวของเธอทั้งพ่อและแม่เป็นนักดนตรีทั้งหมด จึงทำให้เธอชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆเธอเดินสายประกวดร้องเพลงมาเรื่อยๆ พอเริ่มมีอายุราวๆ 18 ปี เธอได้มารู้จักกับหมอทำขวัญนาค จากนั้นเธอได้ลองฝึกการทำขวัญนาค ด้วยความเก่งและความสามารถของเธอทำให้เธอเป็นหมอทำขวัญนาคได้สำเร็จตั้งแต่นั้นมาจนมาถึงตอนนี้

ปัจจุบันนี้ น้องอิงฟ้า ยังคงมีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล ดังกว่าตอนที่เธอนั้นประกวดรายการ The Voice ซะอีก ด้วยความสวยเซ็กซี่ หุ่นที่เพรียวบางและหน้าอกที่ชวนให้น่าหลงไหล บวกด้วยความเก่งของเธอจึงทำให้มีงานเข้ามาหาเธออย่างไม่เว้นวัน ทั้งงานร้องเพลง งานทำขวัญนาค ยังมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อีกด้วย ที่มากไปกว่านั้นก็คือเธอได้ไปออกทั้งรายการโทรทัศน์และถูกเชิญไปร่วมแสดงซิทคอมมากมาย อาทิเช่น รายการ123 Ranking Show รายการก็มาดิคร้าบ ซิทคอมระเบิดเถิดเทิง และอีกมากมายให้เหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอได้รับชมอย่างเต็มอิ่มจุใจ เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักน้องอิงฟ้า วราหะคนนี้อย่างแน่นอน

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว น้องอิงฟ้า เธอยังเป็นเจ้าของแบรนด์ “MUKA CARE” เป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลน้องสาวของคุณผู้หญิงอีกด้วย ส่วนในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอนั้นก็มีให้แฟนๆได้รับชมและติดตามกันทุกแอพพลิเคชั่นเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook Instagram หรือแม้กระทั่ง TikTok เธอจะลงสิ่งที่น่าสนอยู่บ่อยๆทั้งคลิปวิดีโอเต้นแนวเซ็กซี่ รูปถ่ายแนวเซ็กซี่ และรูปเกี่ยวกิจวัตรประจำวันของเธอเอง ให้เหล่าแฟนๆได้รับชมกันอยู่เสมอ จนในตอนนี้ยอดผู้ติดตามใน อินสตาแกรมของเธอทะลุ 6 แสนคนเข้าไปแล้ว ผู้ใดที่ไม่อยากพลาดการเคลื่อนไหวหรืออยากจะเข้าไปเป็นเอฟซีของเธอนั้นสามารถเข้าไปติดตาม (FB:Engfa Waraha) (IG:fa_engfa8) (TikTok:engfa32) ตามนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องอิงฟ้า วราหะ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Engfa Waraha  Facebook (Fan Page) : อิงฟ้า วราหะ (Official Fan Page)  Instagram : fa_engfa8  Instagram (แบรนด์น้องอิงฟ้า) : muka_care  TikTok : engfa32  Youtube : engfa waraha  

อัลบั้มของ “น้องอิงฟ้า วราหะ”

แหล่งที่มา

Facebook : Engfa Waraha 

Facebook (Fan Page) : อิงฟ้า วราหะ (Official Fan Page)

Instagram : fa_engfa8  

TikTok : engfa32 

Youtube : engfa waraha