สำหรับ เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้องแอลลี่ ‘ไอริน” ถือว่ามีความโดดเด่นมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม มักจะถูกให้ความสนใจจากบรรดาเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ทำให้ผลงานเหล่านั้นมีเสียงตอบรับในระดับที่ดีพอสมควร จึงไม่แปลกหาก “น้องแอลลี่ ‘ไอริน” จะกลายมาเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลไปเรียบร้อยแล้ว แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยในตัวเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปกันด้วยตัวเองให้เสียเวลาทำมาหากินไปเปล่าๆ เนื่องจากทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้วภายในบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ กระทั่งอาจจะกลายมาเป็นแฟนคลับระดับตัวยงเลยด้วยซ้ำไป

ด้วยความที่ “น้องแอลลี่ ‘ไอริน” มีความสวยงามเพอร์เฟ็คไปหมดในทุกสัดส่วน จึงทำให้หลายๆ คนหันมาจับตามองมากเป็นพิเศษ โดยเธอมาพร้อมกับหน้าตาสวยงามน่ารัก หุ่นอึ๋มกำลังดี ผิวพรรณเนียนใสเปล่งปลั่ง และมีหน้าอกขนาดราวกับภูเขาไฟ จนชายหนุ่มคนไหนเห็นเป็นต้องน้ำลายหกไปตามกัน แต่นอกเหนือไปจากจุดเด่นที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทราบมาว่า “น้องแอลลี่ ‘ไอริน” มีการสักลายตามเรือนร่างด้วยเช่นกัน โดยลวดลายรอยสักต่างๆ ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยกตัวอย่างเช่น ลายแมงป่อง ลายแมงมุม และลายมังกร เป็นต้น จึงช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ส่วนต่อไปจะมีการสักลายตรงจุดไหนเพิ่มเติมอีกบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะได้เห็นเซอร์ไพรส์บ้างก็เป็นได้

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเหมือนกันพยายามเรียกร้องให้ “น้องแอลลี่ ‘ไอริน” เปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans สักทีหนึ่ง เนื่องจากแฟนคลับกลุ่มดังกล่าวมีความต้องการอยากรับชมคอนเทนต์สุด Exclusive ในแบบเต็มอิ่มจุใจยิ่งกว่าเดิม โดยตัวเธอเองก็น่าจะทราบถึงกระแสเรียกร้องเป็นอย่างดี จึงได้ตัดสินใจสมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ในที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะมีความกังวลเกี่ยวกับเรตราคาค่าติดตามบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ทางเราจึงอยากให้ทุกคนคลายความกังวลทิ้งได้เลย เพราะเจ้าตัวกำหนดเรตราคาค่าติดตามเอาไว้เพียงแค่ 15.99 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน หรือเมื่อนำมาคำนวณเป็นค่าเงินของประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีมูลค่าอยู่เดือนละประมาณ 550-600 บาทด้วยกัน ส่วนใครต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม จำเป็นต้องกดปุ่ม Subscribe ในแบบระยะยาว โดยมีส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 20% ดังนั้นทุกคนจึงไม่ควรพลาดโอกาสทองเช่นนี้เป็นอันขาด

ปัจจุบันทางด้านของเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้องแอลลี่ ‘ไอริน” ยังคงมีการครีเอทคอนเทนต์สุดแปลกใหม่ออกมาฝากกันอยู่เสมอ ขณะที่งานใหม่ๆ ก็ถูกทาบทามเข้ามาแทบไม่ขาดสาย ซึ่งก็พยายามคัดสรรงานที่มีความเหมาะสมกับตัวเธอเองเป็นหลัก เพื่อการปล่อยผลงานสุดปังออกมาสู่สายตาแฟนๆ แต่ก่อนอื่นอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ กันให้ครบครัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Jantakan Rueanain) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (ellekampong) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (iren_me1212) และปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans (@irenkampong1) โดยหากลองนับยอดการติดตามจากทุกช่องทางรวมกัน พบว่ามียอดการติดตามอยู่ประมาณ 7 แสนกว่ารายเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นยอดการติดตามที่เยอะมากๆ เมื่อเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “น้องแอลลี่ ‘ไอริน” จะต้องโด่งดังไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย น่าจะมีส่วนช่วยให้เธอประสบความสำเร็จบนเส้นทางดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น


แจกวาร์ป “น้องแอลลี่ ‘ ไอริน
” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Jantakan Rueanain  Instagram : ellekampong  Twitter : @elxxkm1  Onlyfans : @irenkampong1

 

อัลบั้มของ “น้องแอลลี่ ‘ ไอริน”  

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Jantakan Rueanain  

Instagram : ellekampong 

Twitter : @elxxkm1 

Onlyfans : @irenkampong1