เปลี่ยนแนวไปติดตามเน็ตไอดอลสาวชาวต่างชาติกันบ้าง อยากแนะนำทุกคนให้รู้จักกับ “น้อง mspuiyi” ซึ่งฮอตฮิตติดกระแสเป็นอย่างมากในตอนนี้ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วเอเชียแห่แหนมากดติดตามอย่างคับคั่งเลยทีเดียว จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมชื่อของ “น้อง mspuiyi” ถึงได้ปรากฏไปทั่วโลกออนไลน์ ส่วนคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน ทางเราอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอเพิ่มขึ้นไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบเธอจนลืมไม่ลงเป็นแน่

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้อง mspuiyi” เลือกรับงานค่อนข้างหลากหลายพอสมควร โดยเฉพาะงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งจัดหนักจัดเต็มมากกว่าที่เคย โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นจนครบทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะมองไปตรงมุมไหนก็นับว่าแซ่บเสียวซาบซ่านไปเสียหมด แถมเธอยังชอบโชว์หน้าอกไซส์อลังการให้ชมกันอีกด้วย เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายน้ำลายหกไปตามกัน ล่าสุดทางด้านของ “น้อง mspuiyi” ย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans แล้วด้วย ยิ่งช่วยส่งเสริมให้กระแสทวีความรุนแรงกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัว จนทะยานขึ้นมาครองอันดับท็อปๆ สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

หลังจาก “น้อง mspuiyi” เริ่มย่างเท้าก้าวเข้ามาเยือนวงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการ ปรากฏว่าเสียงตอบรับออกมาล้นหลามเกินคาดคิด เธอถูกให้ความสนใจเยอะขึ้นมากๆ เลยก็ว่าได้ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะคอนเทนต์ภายในแพลตฟอร์มดังกล่าวมีความแซ่บเร่าร้อนเกินบรรยาย มาเต็มทั้งคอนเทนต์แนว 18+ และคอนเทนต์แนว 20+ จึงถูกอกถูกใจชายหนุ่มทุกคนแบบไม่ต้องสืบ เพียงแต่การติดตามคอนเทนต์ดังกล่าวผ่านช่องทาง Onlyfans จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Onlyfans เสียก่อน ที่สำคัญจำเป็นต้องชำระเงินสำหรับการกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามคอนเทนต์เสียวๆ แซ่บๆ จนจุอกจุใจไปเลย ในเรทราคาค่าติดตามเริ่มต้นประมาณ 1,039 บาทต่อเดือน

นอกเหนือจากบทบาทที่กล่าวมาแล้ว ทางด้านของ “น้อง mspuiyi” ยังมีบทบาทเป็นยูทูบเบอร์สาวอีกด้วย ซึ่งจะผลิตคอนเทนต์สนุกสนานออกมาเสิร์ฟให้แฟนคลับรับชมอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ ผ่านช่องทาง YouTube ล่าสุดมียอดผู้ติดตามทะลุหลัก 1.4 แสนรายแล้ว ส่วนช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ ถือว่ามีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ และช่องทาง Onlyfans เอาเป็นว่าใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของ “น้อง mspuiyi” อยากฝากให้เข้าไปกดติดตามเอาไว้ด้วย เพื่อให้เธอมีกำลังใจในการก้าวเดินบนเส้นทางดังกล่าวต่อไปแบบไม่หยุดยั้ง

แจกวาร์ป “น้อง mspuiyi” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : MS PUIYI Instagram : ms_puiyi Tiktok : ms_puiyi Onlyfans : mspuiyi Youtube : MSPUIYI 

อัลบั้มของ “น้อง mspuiyi”

แหล่งข้อมูล

Facebook : MS PUIYI

Instagram : ms_puiyi

Tiktok : ms_puiyi

Onlyfans : mspuiyi

Youtube : MSPUIYI