น้องกซ ท่าที่เราสืบทราบมาเธอชื่อว่า กชภาภัค เกิดวันที่ 21 พฤศจิกายน บ้านเกิดอยู่ที่ ฝาง ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่ตัวเมืองเชียงใหม่ในเวลาต่อมา ด้านการเรียน เธอจบจากโรงเรียนบ้านม่อนปิ่น แล้วไปต่อระดับสูงขึ้นที่ วิทยาลัยฝาง

น้องกช คนนี้เธอเป็นสาวอวบ ที่มีหน้าตาน่ารักตามสไตล์สาวเหนือแบบที่เรารู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีเป๊ะ เป็นทรงวงรีที่ได้ขนาดมาก ตั้งแต่โค้งจากศีรษะลงมาผ่านแก้มที่มีเนื้อนิดๆ พอให้ได้หอม ให้ได้หยิก จากนั้นไปบรรจบที่คางแหลมแบบพอดีกัน หน้าผากเป็นสาวที่เหม่งสวยเลย ทั้งหน้าผากใหญ่ ลานกว้างขาวๆ มีความนูนขึ้นมาจนเด่นเวลามองมาแต่ไกล คิ้วเป็นสาวคิ้วไม่เข้มมาก กำลังพอดี ทรงคิ้วเป็นเส้นตรงแต่มีโค้งขึ้นมาเล็กน้อยตรงปลาย ดวงตาเป็นสาวตาเล็ก ตาสองชั้น ขนตางอนแต่ไม่หนามากเท่าไร หางตาเชิดขึ้นนิดๆ ดวงตา น้องกช เป็นสาวที่มีเสน่ห์ในตัวเอง ดูมีความหวาน มีความอ้อน เหมือนสาวเหนือที่เราเคยเห็นมา จมูกอันนี้ น้องกช ทำเพิ่มมาให้ดั้งโด่งได้ระดับกันดี ดั้งสูงไล่มาจนถึงปลายให้ยื่นแหลมออกมา ปีกจมูกไม่บานออกมากเท่าไรนัก ปากเป็นสาวปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบางเฉียบ ชวนให้น่าหลงใหล แถมยังมีรอยปากเจ่อให้เราได้ติดตามกันอีกด้วยนะ

หุ่น น้องกช เธอเป็นสาวอวบ เราบอกแบบนี้เลย โครงร่างเธอค่อนข้างใหญ่ทำให้อะไรๆมันก็ใหญ่ตามไปด้วย ทั้งหน้าอกที่ใหญ่มาก กะด้วยสายตาต้องคัพ ซี เป็นอย่างน้อย บวกกับรอบอกเยอะตามสไตล์คนโครงร่างใหญ่ มันเลยทำให้เนินอก หน้าอก ใหญ่ตามไปจนกลายเป็นคนอกใหญ่แบบที่เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายหลายรอบทีเดียว หน้าท้องอาจจะไม่ใช่สาวผอมบางจนหน้าท้องแบนเรียบ อวบหน่อย พอให้เราได้มีน้ำมีนวล จับแบบเต็มไม้เต็มมือ สะโพก น้องกช คนนี้สะโพกสวยเลย เป็นสาวอวบที่สะโพกใหญ่ ผาย ทรงดี ออกกลม แน่น น่าตีสักป้าป แขนไม่ใหญ่ แต่ไหล่ใหญ่ ต้นขาใหญ่ตามขนาดตัว ผิวเป็นสาวผิวออกเหลือง ได้ความเนียนแบบสาวเหนือ แต่ตามตัวมีรอยสักด้วยนะ

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ น้องกช คนนี้ เป็นคนที่มีความเซ็กซี่ ผสมความยั่วยวน จนเราเคลิบเคลิ้ม ได้เลยแบบไม่ต้องคิดมาก ทั้งสายตาแผ่ความเซ็กซี่ ความร้อนแรง ผสมกับลูกอ้อนให้เราพร้อมจะทุ่มให้เธอทั้งหมดเลย นี่แหลคือน้องกช สาวเซ็กซี่สายอวบ มาพร้อมกับรอยสัก ตอนนี้ ผลงาน น้องกช ที่เราอยากจะให้ทุกคนโฟกัส และติดตามกันให้มากก็คงเป็นเรื่องคอนเทนต์ในโอนลี่แฟน ของตัวเธอเองที่จัดหนักจัดเต็มให้ได้เห็นกันตลอด ใครสนใจไปตามได้ แต่ถ้าไม่ตามเราแนะนำไปดูงานถ่ายเล่นของเธอในเฟสเอา เด็ดเหมือนกัน เราไปส่องมาเจอภาพเซ็ตที่เธอเปลือยแบบมีผ้าเช็ดตัวปิดไว้อย่างหมิ่นเหม่มันช่างยั่วดี หรือจะเป็นงานคอสเพลย์ซานต้า ในชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาว อันนี้อย่างเด็ดเลย

แจกวาร์ป น้องกช ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kodchapapak  Instagram : itsmexingxing Onlyfans : Xingxing

อัลบั้มของ น้องกช

แหล่งข้อมูล

Facebook : Kodchapapak 

Instagram : itsmexingxing

Onlyfans : Xingxing