น้องNana Berry สาวอวบ! เทรนใหม่ที่ถูกใจหนุ่มๆ มากในตอนนี้ วันนี้เลยถือโอกาสมาแนะนำสาวอวบหน้าสวยที่เรียกได้ว่ากำลังฮอตมากแบบสุดๆ ในโลกโซเชียลเธอคนนี้มาพร้อมกับความแซ่บชนิดที่ว่าพริกยกไร่ก็ยังไม่พอ สำหรับหนุ่มๆ แล้วคนไหนที่ชื่นชอบสาวอวบชอบบอกไว้ตรงนี้เลยว่าเธอคนนี้จะต้องถูกใจพวกคุณทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเธอมีเสน่ห์ที่เรียกได้ว่าดาเมจเกินต้านมากๆ เพียงแค่รอยยิ้มของเธอสามารถทำให้โลกใบนี้มันสดใสจริงๆ หัวใจหนุ่มๆ ก็หลอมละลายอ่อนและถ้วยกันเป็นแถวๆ ทุกครั้งที่เธอได้นำผลงานออกมาสู่โลกโซเชียลก็ทำให้ทุกช่องทางการติดตามผลงานของเธอนั้นจะต้องลุกเป็นไฟเป็นเปลวเพลิงที่พร้อมจะมอดไหม้เพราะมีหนุ่มๆ มากหน้าหลายตาที่ชื่นชอบในสไตล์สาวอวบทั้งหลายหลั่งไหลเข้ามากดติดตามเพื่อให้กำลังใจเธออยู่ตลอดไม่ขาดสายเลยจริงๆ สำหรับสาวอวบหน้าสวยสุดแซ่บคนนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องNana Berry

น้องNana Berry สาวอวบสายฝอที่มีหน้าตาสุดเย้ายวนใจสายตาเร้าใจยังบอกไม่ถูก ยิ่งมองไปที่ดวงตาของเธอก็ยิ่งทำให้ฟินจนเสียอาการ นอกจากน้องNana Berry จะมีใบหน้าที่สวยสุดเซ็กซี่แล้วเธอก็ยังมาพร้อมกับหน้าอกและหน้าใจที่แสนอวบอึ๋มจนทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องเหลียวมองละสายตาจากเธอไม่ได้ นอกจากนั้นเธอยังมีหุ่นทรวดทรงอกเอวที่เรียกได้ว่าหน้าขย้ำมากๆดูตรงไหนมันก็นุ่มนิ่มไปหมด สำหรับเธอคนนี้เพียงแค่ได้มองตาก็สามารถขโมยหัวใจหนุ่มๆ ทั้งหลายได้อย่างอยู่ไหมเพราะไม่ว่าจะเป็นสายตาที่เซ็กซี่แก้มนุ่มๆ ที่หน้าหอมปากกระจับที่น่าจูบทุกส่วนของเธอทำให้ทุกๆ คนที่อยู่ใกล้ๆ เธอต้องเคลิบเคลิ้มจนควบคุมตัวเองแทบจะไม่อยู่

สำหรับผลงานต่างๆ ของ น้องNana Berry บอกได้เลยว่าแซ่บปรอทแตก ทุกครั้งที่เธอลงผลงานไว้เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายก็จะมักมาเยี่ยมชมผลงานสนับสนุนผลงานให้กับเธออยู่สม่ำเสมอและทุกครั้งที่หนุ่มๆ ทั้งหลายได้เข้ามาเยี่ยมชมผลงานก็มาจะต้องเตรียมทิชชู่ติดไม้ติดมือหรือหาถังน้ำใบใหญ่ๆ เพื่อมารองน้ำลายของคุณเอาไว้เพราะถึงแม้ว่าเธอนั้นจะไม่ใช่สาวร่างเล็กเอวบางแต่เธอคนนี้ก็เป็นสาวอวบที่ดูสะดุดตาจนไม่สามารถละสายตาจากเธอได้เลยคนนึง น้องNana Berry เป็นหนึ่งคนที่เหมาะมากสำหรับสรรพนามที่มีแต่คนพูดว่าคนสวยไม่จำเป็นต้องผอมวันนี้เธอได้พิสูจน์ให้หลายๆ คนได้เห็นแล้วว่าคนสวยนั้นไม่ต้องผอมก็แซ่บได้ทุกผลงานของเธอที่ใครหลายคนต่างสงสัยว่าจะแซ่บสักแค่ไหนขอพูดตรงนี้เลยว่าใจของพวกคุณต่อให้แข็งแรงแค่ไหนก็ตามแต่ถ้าหากได้เห็นผลงานของเธอแล้วล่ะก็ไอ้ที่ว่าแข็งๆ อ่ะสุดท้ายก็ต้องละลายแต่จะมีส่วนอื่นที่กลับมาแข็งแทนใจของคุณอย่างแน่นอน

สำหรับ น้องNana Berry สาวอวบรูปร่างหน้าตาแซ่บสะท้านคนนี้จุดเด่นหลักๆ ที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนจะต้องตกหลุมรักเธออย่างท่วมท้นนั่นก็คือไม่ว่าจะเป็นความน่ารักจิ้มลิ้มมีแก้มนิ่มๆ ที่หน้าหอมมีปากอมชมพูที่หน้าจูบมีสายตาสุดเซ็กซี่เย้ายวนใจมองเมื่อไหร่ก็ใจละลายแทบทุกทีมาพร้อมกับหุ่นน่ากอดแสนนุ่มนิ่มน่าขย้ำอย่างบอกไม่ถูก แล้วเอกลักษณ์จุดเด่นที่ไม่ว่าใครก็จะต้องมองนั่นก็คือหน้าอกหน้าใจที่แสนจะอลังการงานสร้างของเธอทำให้ใจหนุ่มๆ ทั้งหลายเต้นแรงจนหัวใจจะหลุดออกมาจากหน้าอกได้เลย

แจกวาร์ป Nana Berry ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : nanaberry.chan TW : Nana Berry Patreon : Nana Berry Gumroad : Nana Berry OLF : Kadorin

อัลบั้มของ Nana Berry

แหล่งข้อมูล

Instagram : nanaberry.chan

TW : Nana Berry

Patreon : Nana Berry

Gumroad : Nana Berry

OLF : Kadorin