เปิดวาร์ปสตรีมเมอร์สุดแซ่บ ผู้ที่กำลังเข้ามาทำให้วงการเกมเมอร์ไทยต้องลุกเป็นไฟ น้องลูน่า Dalunah เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2537 ปัจจุบันอายุ 27 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีประทุม คณะดิจิตอลมิเดีย โดยเธอคือสตรีมเมอร์สาวสวยขวัญใจมหาชนสังกัดทีม “Made in Thailand” เมื่อช่วงที่ผ่านมาเธอเป็นอีกหนึ่งสตรีมเมอร์ที่มาแรงแซงทางโค้งเป็นอย่างมาก หลายต่อหลายคนต่างชื่นชอบในตัวเธอ ทั้งนี้ก็เพราะเธอมีทั้งความสวย ความน่ารัก แถมยังเล่นเกมเก่งอีกต่างหาก ก็คงจะไม่แปลกที่ใครต่างก็ยกให้เธอคือนัมเบอร์วันในดวงใจ

ทางด้าน น้องลูน่า Dalunah เธอจะมาในลุคของสาวที่มีความน่ารักสดใสแบบเป็นธรรมชาติ แต่แอบซ่อนความเซ็กซี่สุดเย้ายวนไว้ให้บรรดาแฟนๆได้ตามค้นหากันด้วย โดยเธอเริ่มหลงใหลเกี่ยวกับการเล่นเกมมาตั้งเด็กๆ ช่วงเวลาที่เติบโตจนมาถึงวันนี้เธอก็มีเกมอยู่ข้างกายมาโดยตลอด ในช่วงแรกเกมอาจจะเป็นสิ่งเธอชอบเท่านั้น แต่ในตอนนี้มันได้กลายเป็นสิ่งที่รักไปแล้ว น้องลูน่า Dalunah เข้ามาสวมบทบาทเป็นสตรีมเมอร์ได้สักระยะนึงแล้ว ช่วงแรกเธอสตรีมเกมให้กับสังกัด Purple Mood ก่อนจะย้ายเข้ามาเป็นหนึ่งในสตีมเมอร์ของสังกัดดังระดับแถวหน้าของประเทศอย่าง Made in Thailand (MiTH) อย่างในปัจจุบัน แนวเกมที่ถนัดของสาวน้อยคนนี้ จะเป็น บรรดาเกมยิงแนว FPS ต่างๆ

โดย น้องลูน่า Dalunah เธอจะสตรีมเกมผ่านแพลตฟอร์มยอดนิยมของคนเล่นเกมทั่วโลกอย่าง twitch เกมที่ใช้สตรีมบ่อยๆ ในตอนนี้ก็คือ Grand Theft Auto V นอกจากเธอจะมีลีลาในการสตรีมเกมแบบเฉพาะตัวและชื่นชอบในการหาคอนเทนต์ใหม่ๆ มาใช้ดึงดูดคนดูแล้ว ทางด้านรูปร่างหน้าตาก็เรียกว่าเป็นอีกจุดสำคัญที่สามารถดึงดูดให้คนดูเข้ามารับชมช่องของเธอกันอย่างล้มหลาม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวยละมุนออกแนวไปทางสาวยุโรป ทรวดทรงองเอวที่เพรียวบาง หรือจะเป็นหน้าอกทรงสวยไซส์กำลังดี ก็ล้วนเป็นจุดเด่นที่ไม่ว่าใครต่างก็อยากจะเข้าหาเธอ

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ น้องลูน่า Dalunah ได้เปลี่ยนโฉมตัวเอง และหันมาสวมบทบาทใหม่ที่ทำให้วงการเกมเมอร์ต้องสั่นทะเทือนไปทั้งวงการ ด้วยการหันมาสร้างผลงานแนว 18+ จัดเต็มความเซ็กซี่สุดแซ่บนัว เผยแพร่ลงบนเว็บไซต์ Onlyfans ให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกันแบบจุใจ และด้วยตัวเธอเป็นสาวที่ค่อนข้างจะงานดี เลยทำให้มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จำนวนนับไม่ถ้วนต่างพากันเข้ามากด Subscribe จนทำให้ช่อง Onlyfans : Dalunah ของเธอ ขึ้นไปติดท็อปแอคเคาท์ยอดนิยมบนเว็บไซต์ดังกล่าวอย่างรวดเร็ว

ก็เรียกว่าเป็นสตรีมเมอร์สาวที่มาแรงมากจริงๆ ในชั่วโมงนี้ หากท่านใดที่พลาดการติดตาม น้องลูน่า Dalunah ไป บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่พลาดมากก ถ้าไม่อยากให้ของดีๆ แบบนี้ไม่หลุดมือไป ขอแนะนำให้รีบเข้าไปกดติดตามกันที่ (Facebook : Dalunahh) (Instagram : dalunahh) (Twitter : DALUNAH) และ (twitch : DALUNAHH) ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทั้งหมดทะลุหลัก 8 หมื่นคนเข้าไปแล้ว

แจกวาร์ป น้องลูน่า Dalunah ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Dalunahh IG : dalunahh TW : DALUNAHH TW : DALUNAH ☾ Onlyfans : Dalunah

อัลบั้มของ น้องลูน่า Dalunah

แหล่งที่มา

Facebook : Dalunahh

Instagram : dalunahh

Twitch : DALUNAHH

Twitter : DALUNAH ☾

Onlyfans : Dalunah