หลังจากทำความรู้จักกับนางแบบสาวสวยมามากมายแล้ว วันนี้มาถึงคิวของ “น้องมิน” หรือบางคนอาจจะรู้จักในนาม “น้องมิน แสงนภา” เธอเป็นพริตตี้สาวหุ่นเอ็กซ์ เจ้าของสัดส่วน 32-24-29 พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม พร้อมสำหรับการอวดหุ่นสุดวาบหวิวเคียงคู่กับรถยนต์และรถมอเตอร์ไซต์จากแบรนด์ดัง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหนุ่มๆ คนไหน ชื่นชอบการไปเดินเยี่ยมชมงานมอเตอร์โชว์แห่งต่างๆ น่าจะเคยพบเห็น “น้องมิน” อยู่ตามบูธบ้างสักครั้งสองครั้ง ซึ่งตัวของเธอเองยินดีให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกคนด้วยความเป็นกันเอง จนกระทั่งบูธรถยนต์ดังกล่าวมีลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก

แน่นอนว่า “น้องมิน” ยึดอาชีพพริตตี้เป็นหลัก แต่จากสถานการณ์ยุคปัจจุบัน การจัดงานมอเตอร์โชว์นับว่าเป็นเรื่องที่ควรหลีกเลี่ยงไปก่อน เพราะหากมีผู้คนรวมตัวกันพลุกพล่าน ย่อมส่งผลเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เธอจึงเริ่มหันมารับงานการถ่ายแบบมากขึ้นกว่าเดิม โดยค่อนข้างถนัดการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวมากเป็นพิเศษ แต่นอกเหนือจากงานการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่าเธอยังรับงานถ่ายโฆษณา งานโปรโมทสินค้า รวมไปถึงงานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจอีกมากมาย หากมีการหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เธอก็พร้อมจะรับงานดังกล่าวไว้พิจารณาด้วยเช่นกัน

หากใครอยากเห็น “น้องมิน” แบบใกล้ชิดตัวเป็นๆ อาจจะต้องรอคอยต่อไปอีกสักระยะ จนกว่าสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 จะเริ่มเข้าที่เข้าทางมากกว่านี้ หากสถานการณ์เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าทุกคนจะต้องเห็นเธอกลับมารับงานพริตตี้อีกครั้งอย่างแน่นอน งานมอเตอร์โชว์แห่งต่างๆ จะต้องกลับมามีสีสันคึกคักกันอีกเช่นเคย แต่ระหว่างนี้อยากชวนหนุ่มๆ มาซัพพอร์ตผลงานอื่นของเธอกันก่อน เพื่อเป็นกำลังใจให้ “น้องมิน” ออกมาสร้างสรรค์ผลงานใหม่อยู่เสมอ คอยเป็นขวัญกำลังใจให้แก่บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในโลกโซเชียลกันต่อไป ช่วยให้เหล่าชายหนุ่มได้ชุ่มชื่นหัวใจไปตามกัน

อย่างที่หลายคนทราบกันว่า “น้องมิน” จะมีการเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับบ้างเป็นครั้งคราว รวมถึงมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางโลกโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นหากหนุ่มๆ คนไหน ไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธอ อย่าลืมเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Min Saengnapa) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (min_chotika) รวมไปถึงช่องทาง Tiktok (minsaengnapa) โดยเธอมักจะออกมาอัพคลิปสั้นผ่านทางแอพพลิเคชั่น Tiktok อยู่เป็นประจำ เผยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตส่วนตัวให้ชมกัน เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ต้องถูกอกถูกใจเหล่าชายหนุ่มกันอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องมินตรา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : คุณ’ หนู(Pikunthong Kanajot) TW : Mintra TW : Mintra ( สำรอง ) Onlyfans : Mintra

 

อัลบั้ม น้องมินตรา

แหล่งที่มา

Facebook : คุณ’ หนู(Pikunthong Kanajot)

Twitter  : Mintra

Twitter  : Mintra ( สำรอง )

Onlyfans : Mintra