น้องมุกหมวย Parncheewa” นางแบบสาวสุดฮอต เจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมาย ขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศ ทุกผลงานที่ผ่านมาของเธอนั้นสามารถสร้างความฮือฮาได้อยู่ตลอด เนื่องจากเธอค่อนข้างมีความกล้ามากเป็นพิเศษ พร้อมอวดหุ่นสุดเซ็กซี่วาบหวิวแบบไม่มีกั๊ก และโพสต์ท่วงท่าอันเร่าร้อนยั่วเย้าเร้าอารมณ์ ไม่แปลกหากหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนจะตกหลุมรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น ภาพรวมแล้วเธอเป็นนางแบบสาวอีกคนนึงที่มีเสน่ห์ดึงดูดหัวใจชายหนุ่มได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จนกระทั่งแฟนๆ บางคนส่งเสียงเชียร์อยากเห็นเธอลงปกนิตยสารสักเล่มสองเล่มด้วยซ้ำไป

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่ายุคปัจจุบันเหล่าหนุ่มๆ หันไปนิยมนางแบบสาวสไตล์เอเชียแถบญี่ปุ่นเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะนางแบบสาวญี่ปุ่นมีใบหน้าพิมพ์นิยม ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามกัน เช่นเดียวกับนางแบบสาวของเมืองไทย อย่าง “น้องมุกหมวย Parncheewa” ซึ่งมาพร้อมกับใบหน้าสไตล์ญี่ปุ่น หากเธอไปเดินเล่นอยู่ตามห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่ต่างๆ เชื่อว่าคงจะมีบางคนเข้าใจผิดว่าเธอเป็นสาวญี่ปุ่นอย่างแน่นอน แม้ว่าชื่อของเธอจะออกแนวสไตล์จีน แต่เหมือนว่าใบหน้าจะไปทางสไตล์ญี่ปุ่นมากกว่า ตรงกับเทรนด์ความนิยมของหนุ่มไทยในช่วงนี้พอดี ทำให้ยอดผู้ติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียทะยานเพิ่มสูงขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ทางด้านของ “น้องมุกหมวย Parncheewa” จะมีการอัพเดทรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวผ่านทางทวิตเตอร์อยู่เป็นประจำ โดยส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นหลัก แต่หากใครอยากชมผลงานเรท 20+ ระดับเอ็กคลูซีฟ คงต้องติดตามผ่านช่องทาง Onlyfans เท่านั้น อัดแน่นไปมากกว่า 100 คอนเทนต์ด้วยกัน มาพร้อมกับโพสต์ชวนเสียวอยู่ตลอด บางคอนเทนต์ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายไปตามกันเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับแฟนคลับตัวยงถือว่าไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง ทราบมาว่าเธอจัดราคาโปรโมชั่นพิเศษอยู่ด้วยตอนนี้ ใครสนใจลองเปิดวาร์ปเข้าไปเช็คราคาโปรโมชั่นกันได้เลย

ส่วนวาร์ปเด็ดของนางแบบสาวสุดฮอต “น้องมุกหมวย Parncheewa” ทางเราได้รวบรวมมาฝากทุกคนแล้ว แต่ละช่องทางประกอบไปด้วยคอนเทนต์แตกต่างกันออกไป จึงอยากชวนให้กดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Mookmuay Parncheewa) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ntcw_) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Mookmuay_Parn) แม้ว่าตอนนี้บัญชีโซเชียลมีเดียของ “น้องมุกหมวย Parncheewa” จะยังคงมียอดผู้ติดตามไม่เยอะมากสักเท่าไหร่นัก แต่เชื่อว่าหากผลงานยังออกมาโดดเด่นเช่นเดิมเหมือนที่ผ่านมา เธอน่าจะมียอดผู้ติดตามทะลุหลักแสนในอีกไม่ช้าเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Mookmuay Parncheewa IG : ntcw_ Onlyfans : Mookmuay_Parn

 

อัลบั้ม น้องมุกหมวย Parncheewa

แหล่งที่มา

Facebook : Mookmuay Parncheewa

Instagram : ntcw_

Onlyfans : Mookmuay_Parn