หากใครเฝ้าติดตามผลงานของวงการนางแบบมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะคุ้นเคยกับนางแบบสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ อย่าง “น้องมิเกล Fatima” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานอันโดดเด่นออกมาอยู่บ่อยครั้ง แถมเธอยังเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารชื่อดังหลายแห่งอีกด้วย จนสามารถคว้ารางวัลสำคัญของวงการนางแบบมาครอบครองได้สำเร็จตามความตั้งใจ ปัจจุบันเธอยังคงเน้นสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ให้แก่วงการนางแบบอยู่ตลอดเวลา ปล่อยผลงานการถ่ายแบบใหม่ๆ ออกมาเป็นประจำ และผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเธอมักจะมีกระแสตอบรับในทิศทางที่ดีเสมอ

เส้นทางในวงการนางแบบของ “น้องมิเกล Fatima” มีความรุ่งโรจน์มากทีเดียว หลังจากเธอผันตัวเข้าสู่วงการนางแบบไม่นานมากเท่าไหร่นัก ผลปรากฏว่าเธอเริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว บรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศหลงไหลคลั่งไคล้เธอไปตามกัน คอยซัพพอร์ตสนับสนุนทุกผลงานของเธออยู่ไม่ห่าง จนกระทั่ง “น้องมิเกล Fatima” ประสบความสำเร็จครั้งสำคัญ ด้วยการคว้ารางวัลอันทรงคุณค่าจากนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ อย่าง “นิตยสาร Playboy Thailand” มาครอบครองได้ในที่สุด ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ส่งกำลังใจให้เธอกันอย่างคับคั่ง เพื่อให้เธอก้าวเดินบนเส้นทางของวงการนางแบบต่อไป

แต่เนื่องจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ซึ่งกำลังระบาดไปทั่วประเทศไทย ส่งผลกระทบต่อทุกอาชีพยังไม่อาจหลีกเลี่ยง ทำให้นางแบบหลายต่อหลายคนต้องหาเส้นทางเดินใหม่ เพื่อการหารายได้เสริมในช่วงสถานการณ์วิกฤติ จึงเริ่มมีนางแบบบางคนหันไปเปิดช่องทาง Onlyfans ให้บรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์เข้าไปกดฟอลโล่กันแล้ว อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เรท 18+ มากมาย บางคอนเทนต์ทะลุไปเรท 20+ เลยก็มี เพียงแต่ช่องทางดังกล่าวจำเป็นต้องชำระเงินค่ากดติดตามด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นช่องทางสำหรับการสนับสนุนตัวนางแบบโดยตรง ไม่ต้องผ่านตัวกลางอย่างค่ายนิตยสารอีกต่อไป ดังนั้นหากใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของ “น้องมิเกล Fatima” ไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans เป็นอันขาด

ต้องยอมรับเลยว่า “น้องมิเกล Fatima” มีเสน่ห์ดึงดูดหนุ่มๆ แบบไม่ต้องสงสัยกันเลยทีเดียว เพราะเธอมีหน้าตาสวยสดงดงาม หุ่นเพรียวบางร่างน้อย แถมยังมีความน่ารักแบบเป็นกันเองอีกด้วย ที่ผ่านมาเธอจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำ จนกระทั่งเหล่าแฟนๆ ต่างปลื้มอกปลื้มใจไปตามกัน สำหรับคนไหนไม่อยากพลาดของดี อย่าลืมแวะเวียนเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Fatima Archarop Nemmuet Salem) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (fatima_archarop_nemmuetsalem) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (MigelSecret) และปิดท้ายด้วยช่องทางระดับเอ็กซ์คลูซีฟ Onlyfans (migel.secret)

แจกวาร์ป น้องมิเกล Fatima ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Fatima Archarop Nemmuet Salem IG : fatima_archarop_nemmuetsalem TW : MigelSecret Onlyfans : Migel Secret

 อัลบั้ม น้องมิเกล Fatima

แหล่งที่มา

Facebook : Fatima Archarop Nemmuet Salem

Instagram : fatima_archarop_nemmuetsalem

Twitter : MigelSecret

Onlyfans : Migel Secret