หากจะกล่าวถึงนางแบบสาวสุดฮอตแห่งเว็บไซต์ Onlyfans อย่าง “น้องมิกิ ไปรยา” ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั่วประเทศน่าจะรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี เพราะเธอกำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่บนโลกโซเชียลมีเดีย มีการแชร์ผลงานการถ่ายแบบของเธออยู่ในสื่อสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผลงานทางด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งมีดีกรีแซ่บสะท้านเกินหน้านางแบบคนอื่นๆ ไปมากทีเดียว กระทั่งตอนนี้ “น้องมิกิ ไปรยา” กลายเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตแห่ง Onlyfans แล้วก็ว่าได้ แฟนคลับติดตามซัพพอร์ตผลงานอยู่ไม่ขาดสาย ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม กระแสตอบรับมักจะเป็นไปในทิศทางที่ดีเสมอ

สำหรับทางด้านของ “น้องมิกิ ไปรยา” มาพร้อมกับทรวดทรงองเอวสุดงดงาม เจ้าของสัดส่วน 34-24-33 แม้ว่าร่างกายอาจจะบอบบางไปบ้างสักหน่อย แต่ด้วยความที่เธอมีหน้าตาน่ารักแจ่มใส สวยหวานมีเสน่ห์ลงตัว ดวงตาคมกริบ บวกด้วยหน้าอก CUP E จึงไม่น่าแปลกใจหากชายหนุ่มทั่วประเทศจะหลงไหลคลั่งไคล้เธอกันเป็นจำนวนมาก อีกสาเหตุหนึ่งน่าจะเป็นเพราะเธอพร้อมทุ่มเทให้กับทุกผลงานที่ผ่านมา จัดหนักจัดเต็มในทุกสังเวียนการถ่ายแบบ กล้าอวดเรือนร่างแบบไม่มีกั๊ก ผลงานของเธอจึงออกมาโดดเด่นแซงหน้าเพื่อนร่วมวงการคนอื่นๆ ไปแล้ว

แต่หากเพื่อนๆ คนไหน อยากติดตามผลงานสุดพิเศษของ “น้องมิกิ ไปรยา” เพิ่มเติมจากเดิม คงต้องติดตามผ่านช่องทาง Onlyfans กันเท่านั้น โดยทราบมาว่าเธอมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเรท 18+ ระดับเอ็กซ์คลูซีฟผ่านช่องทางดังกล่าวอยู่เป็นประจำ เต็มไปด้วยผลงานที่ไม่อาจเห็นได้จากที่อื่น เล่นเอาผลงานของช่องทางอื่นที่เหลืออยู่กลายเป็นแค่น้ำจิ้มไปเลย ดังนั้นชายหนุ่มคนไหนไม่อยากพลาดคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าลืมเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง Onlyfans ของเธอกันด้วย ทราบมาว่าเธอจัดเรทราคาเบาๆ คอยเซอร์วิสแฟนคลับทุกคน เพื่อให้แฟนคลับได้เข้าไปกดติดตามกันอย่างทั่วถึงมากที่สุด

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางด้านของ “น้องมิกิ ไปรยา” จะมีการออกมาอัพเดทผลงานใหม่อย่างต่อเนื่อง ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Praiya Srikamol) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (mikipraiya) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (mikipraiya) ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามทุกช่องทางรวมกันเฉียดเข้าใกล้หลัก 1 ล้านรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าหากเธอยังมีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์เหมือนเดิม คงต้องพุ่งทะยานทะลุหลัก 1 ล้านรายได้อย่างแน่นอน ดังนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนอยากเป็นส่วนหนึ่งในการซัพพอร์ตสนับสนุนผลงานของเธอ ต้องเข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้น

แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Praiya Srikamol IG : mikipraiya Onlyfans : mikipraiya

 

อัลบั้มของ น้องมิกิ ไปรยา

แหล่งที่มา

Facebook : Praiya Srikamol

Instagram : mikipraiya

Onlyfans : mikipraiya