ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Onlyfans ได้รับความนิยมสูงมากภายในประเทศไทย เนื่องจากแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นแหล่งรวมตัวของบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลสาวทั้งหลาย ซึ่งแต่ละคนเป็นระดับท็อปๆ ของวงการเลยทีเดียว มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านเกินเบอร์ จนกระทั่งชายหนุ่มทุกคนมิอาจละสายตาได้เลย เราจึงอยากแนะนำเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนนึง อย่าง “น้องเฟิร์น ชลลดา” ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังพลุแตก หลังจากก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans เล่นเอาชายหนุ่มอย่างพวกเราน้ำลายหกไปตามกัน บางคนหลงรักเธอจนหัวปักหัวปำด้วยซ้ำไป

ต้องยอมรับเลยว่าตลอดปี 2021 ยาวมาจนถึงต้นปี 2022 มีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดขึ้นมาเพียบ โดยส่วนใหญ่จะแจ้งเกิดกันมาจากแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก ทางด้านของ “น้องเฟิร์น ชลลดา” นับว่าเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเหมือนกัน ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีหน้าตาสวยงาม หุ่นเป๊ะปังอลังการ และมีหน้าอกหน้าใจไซส์บึ้ม ย่อมทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศหลงเสน่ห์กันเป็นแถว จนหลายต่อหลายคนยอมควักเงินออกมาจ่าย เพื่อเข้าถึงคอนเทนต์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งทราบมาว่าคนส่วนใหญ่มีความติดอกติดใจเป็นอย่างมาก จนยอมจ่ายเงินค่า Subscribe ในแบบระยะยาว

ด้วยความที่ “น้องเฟิร์น ชลลดา” มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตา แถมเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-34 ซึ่งนับว่าค่อนข้างเป๊ะเวอร์เลยทีเดียว ย่อมส่งผลให้มีความน่าสนอกสนใจเป็นพิเศษ โดยเธอเคยเปิดเผยเกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวเอาไว้บ้างคร่าวๆ ระบุว่าเป็นคนเรียบง่าย พูดคุยกับคนอื่นค่อนข้างเก่งพอตัว และมีความขี้เล่นเป็นกันเอง แต่เธอมักจะไม่ค่อยชอบอยู่กับใครนานๆ หากมีเวลาว่างเธอจะหันไปดูภาพยนตร์ หรือทำกิจกรรมสนุกๆ อย่างการเล่นเกมนั่นเอง ปัจจุบันเธอยังรับงานแบบอิสระเหมือนเดิม และผลิตคอนเทนต์ใหม่อัพเดทลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยเช่นกัน แต่หากใครอยากติดตาม Onlyfans คงต้องยอมจ่ายเงินค่า Subscribe กันสักหน่อย ในเรทราคาเบาๆ เท่านั้นเอง

ปัจจุบันเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องเฟิร์น ชลลดา” ได้ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Fern Chonlada) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (fernsmile_19) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (fern_Smile19) และช่องทาง Onlyfans (fernsmile_19) โดยสำหรับช่องทาง Onlyfans ของเธอนั้น นับว่าฮอตฮิตติดกระแสเป็นอย่างมาก ที่สำคัญมีเรทราคาค่าติดตามค่อนข้างถูกอีกต่างหาก ในราคาจำนวน 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเพียงแค่ประมาณ 495 บาทนั่นเอง ส่วนคนไหนกดติดตามแบบ 3 เดือน (ส่วนลดพิเศษ 10%) มีราคาจำนวน 40.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,336 บาทด้วยกัน ใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงคงต้องรีบกันสักหน่อยแล้ว เพราะทางเราก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าโปรโมชั่นดังกล่าวจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น ชลลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Fern Chonlada IG : fern_smile.19 Twitter : fern_smile19 OLF : FERN19

 

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น ชลลดา

แหล่งที่มา

Facebook : Fern Chonlada

Instagram : fern_smile.19

Twitter : fern_smile19

Onlyfans : FERN19