สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อ เน็ตไอดอลสาว สไตล์สวยสง่ามากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้อง Zemy Metita Ritseeboon” ด้วยประการทั้งปวง โดยเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยสุดฮอต ที่มีงานหลั่งไหลเข้ามาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ งานโปรโมท หรืองานในด้านอื่นๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย จึงไม่แปลกหาก “น้อง Zemy Metita Ritseeboon” จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนหมู่มาก จนปัจจุบันถูกยกเป็นหนึ่งในตัวท็อปๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาลองทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อย เพื่อการทราบถึงความเป็นมาในแบบละเอียดลุ่มลึกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

น้อง Zemy Metita Ritseeboon” คือเน็ตไอดอลสาวสวยอีกคนหนึ่ง ที่มีความเพียบพร้อมไปหมดในทุกสิ่ง โดยเจ้าตัวมาพร้อมกับหน้าตาสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทรวดทรงองเอวเป๊ะเวอร์ ผิวขาวเนียนใสไปหมดในทุกสัดส่วน และผมยาวสลวยสวยเก๋ จนชายหนุ่มคนไหนเห็นเป็นต้องเกิดอาการเคลิบเคลิ้มไปตามกัน แต่นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว ทางด้านของ “น้อง Zemy Metita Ritseeboon” ยังมีนิสัยน่ารักเฟรนลี่อีกด้วย ที่สำคัญคือไม่เคยแสดงอาการเย่อหยิ่งออกมาเลยสักครั้ง แม้ว่าในปัจจุบันเธอจะเป็นเน็ตไอดอลสาวชื่อดังไปแล้วก็ตาม จึงไม่แปลกหากจะสามารถยึดครองหัวใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับได้อย่างเหนียวแน่นล้นหลาม จนในตอนนี้เธอมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอยู่ด้านหลังเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับชาวไทย หรือแม้กระทั่งฐานแฟนคลับชาวต่างชาติ ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเธอจะต้องโด่งดังไปอีกไกลในวันข้างหน้า

เอาจริงๆ ในช่วงระยะแรกที่ “น้อง Zemy Metita Ritseeboon” ย่างก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบ ดูเหมือนว่าจะยังไม่ค่อยมีกระแสโด่งดังมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเริ่มมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะ โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่ต้องเผยให้เห็นถึงเรือนร่างแบบชัดเจนเต็มสองตา ปรากฏว่าเสียงตอบรับออกมาร้อนแรงเกินคาดคิด จนหลากหลายค่ายมีการหมายปอง “น้อง Zemy Metita Ritseeboon” เอาไว้ เนื่องจากอยากคว้าตัวเธอมาร่วมงานด้วยสักครั้ง โดยตัวเธอเองก็เคยสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบออกมาไม่น้อยเหมือนกัน แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จด้วย ส่วนต่อไปจะมีการร่วมงานถ่ายแบบกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตาดูความเคลื่อนไหวกันต่อไป คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอก็น่าจะมีความชัดเจนออกมาเอง ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธอมากเป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมช่วยสนับสนุนผลงานของเธอกันด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้ “น้อง Zemy Metita Ritseeboon” มีอนาคตที่สดใสบนเส้นทางนี้

หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยอยู่บ้างเหมือนกันว่าทำไม “น้อง Zemy Metita Ritseeboon” ถึงมีหุ่นอันเป๊ะปังอยู่เสมอ แม้จะเข้าสู่วงการมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วก็ตาม ทางเราจึงไปทำการสืบเสาะหาสาเหตุดังกล่าวมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าสาเหตุหลักๆ ก็คงจะเป็นเพราะเจ้าตัวมีความชื่นชอบในกิจกรรมออกกำลังกายเป็นอย่างมาก หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเดินทางไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส แต่อีกสิ่งที่สำคัญก็คือการควบคุมการรับประทานอาหารให้เกิดความเหมาะสม เพื่อให้หุ่นออกมาเพอร์เฟ็คยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าใครอยากตามไปส่องวาร์ปของเธอเพิ่มเติม อย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า จึงอยากชวนให้ทุกคนตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Facebook (Metita Ritseeboon) กันเอาไว้ ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 2.2 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่ายอดการติดตามน่าจะทะยานไปสู่หลัก 2.5 แสนรายได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ


แจกวาร์ป “น้องZemy Metita Ritseeboon
” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Metita Ritseeboon  Instagram : metita_zm  TikTok : zemy_metita

 

อัลบั้มของ “น้องZemy Metita Ritseeboon”  

แหล่งที่มา

Facebook : Metita Ritseeboon  

Instagram : metita_zm  

TikTok : zemy_metita