สำหรับเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง อย่าง เจ๊แต้ว นับว่าเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่ถูกให้การกล่าวถึงมาโดยตลอด เนื่องจากเจ้าตัวมีผลงานอันโดดเด่นในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่ล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับอุ่นหนาฝาคั่งทั้งนั้นเลย ส่งผลให้ เจ๊แต้ว ทะยานขึ้นมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวตัวท็อปๆ ของวงการได้สำเร็จ จึงมียอดการติดตามบนแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย ต่างๆ เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากในอดีตเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักหมื่นหลักแสน แต่ปัจจุบันมียอดการติดตามมุ่งหน้าไปสู่หลักล้านได้สำเร็จแล้ว เลยไม่แปลกหากทางค่ายแห่งต่างๆ จะเกิดความสนใจในตัวเธอ จนอยากจะคว้าตัวมาร่วมงานด้วยสักครั้ง

หากกล่าวถึงชื่อของ เจ๊แต้ว ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายน่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่ถูกให้การจับตามองเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ เจ๊แต้ว กลายเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาราวกับพลุแตก ส่วนหนึ่งก็คงจะมาจากรูปร่าง และหน้าตา ที่มีความสวยงามเป๊ะปังไปหมดในทุกส่วน โดยนอกจากจะมีหน้าตาสวยมากๆ แล้ว เธอยังมีหุ่นผอมเพรียวบางร่างน้อยอีกด้วย ที่สำคัญคือมีการสักลายตามเรือนร่าง จึงยิ่งช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว แถมแอบสืบทราบมาว่าตัวจริงเป็นคนนิสัยร่าเริง และค่อนข้างเฟรนลี่ ก็เลยสามารถยึดครองหัวใจของชายหนุ่มทั่วประเทศได้อย่างเหนียวแน่น จนล่าสุดเริ่มมีการขยายฐานแฟนคลับไปสู่ต่างประเทศบ้างแล้ว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเธอจะต้องโด่งดังไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า เจ๊แต้ว มีความเพอร์เฟ็คทางด้านรูปร่างหน้าตา รวมถึงเคยผ่านประสบการณ์ถ่ายแบบมาไม่น้อย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากทางค่ายแห่งต่างๆ จะพยายามส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วย พร้อมกับหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ในการทำงานมาให้ลองพิจารณา โดยตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ แล้วมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาสู่สายตาแฟนคลับ ดังนั้นหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนให้ เจ๊แต้ว สามารถยืนหยัดภายในวงการดังกล่าวได้อย่างมั่นคง จำเป็นต้องตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย รับรองเลยว่าจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ กระทั่งอาจจะเกิดความชื่นชอบต่อผลงานเหล่านั้น จนเฝ้ารออยากเห็นผลงานใหม่ๆ เลยด้วยซ้ำไป ส่วนผลงานใหม่จะถูกปล่อยออกมาอีกครั้งในตอนไหน ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไป เชื่อว่าในอีกไม่นานเกินรอน่าจะได้ชมกัน

ปัจจุบันทางด้านของ เจ๊แต้ว ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการ โดยเธอมีการเดินหน้ารับงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโปรโมท และงานโฆษณา เป็นต้น เจ้าตัวจึงอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงเสมอมา ไม่เคยห่างหายไปจากความสนใจของผู้คนเลยแม้แต่วันเดียว แต่สำหรับคนไหนยังไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวของเธอมาก่อนเลย ทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์มากยิ่งขึ้น อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (JaeyTaew Sanut) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (@kateaw_nisarat) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (taew_taiyang) โดยหากลองนับยอดการติดตามจากทุกช่องทางรวมกัน พบว่าในตอนนี้มียอดการติดตามรวมกันเป็นจำนวนกว่า 3.6 ล้านรายด้วยกัน โดยเธอจะพยายามเข้ามาอัปเดตรูปภาพอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางวันก็จะมาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานใหม่ๆ ส่วนช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างเหลืออยู่บ้าง ก็อาจจะมีการนำเวลาดังกล่าวมาทักทายเหล่าแฟนคลับ จะได้เป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยเพิ่มขึ้นมาอีกระดับ

แจกวาร์ป เจ๊แต้ว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : JaeyTaew Sanut  Instagram : kateaw_nisarat  TikTok : taew_taiyang

อัลบั้มของ เจ๊แต้ว

แหล่งที่มา

Facebook : JaeyTaew Sanut  

Instagram : kateaw_nisarat

TikTok : taew_taiyang