สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง “น้อง Parisa Anankunaporn” นับว่าควรค่าแก่การให้ความสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าคนอื่นๆ เพราะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จึงเป็นเรื่องธรรมดาหาก “น้อง Parisa Anankunaporn” จะมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น นอกเหนือไปจากฐานแฟนคลับชาวไทยแล้ว ทราบมาว่าฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็เริ่มมีมาให้เห็นแล้วบ้างเหมือนกัน โดยหากใครไม่เชื่อตามที่กล่าวมาในข้างต้น ก็สามารถพิสูจน์ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเธอกันได้ มั่นใจเหลือเกินว่าคุณต้องได้เห็นคอมเมนต์ภาษาต่างประเทศบ้างไม่มากก็น้อย

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวอาศัยอยู่ภายในจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยเจ้าตัวพยายามสร้างสรรค์ผลงานออกมาฝากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือผลงานในรูปแบบอื่นๆ ก็ตาม โดยหากมีค่ายไหนทาบทามไปร่วมงานด้วย พร้อมกับยื่นข้อเสนออันน่าสนใจเข้ามาให้ลองพิจารณา เจ้าตัวก็จะไม่ค่อยปฏิเสธโอกาสเหล่านั้นทิ้งขว้าง แต่จะพยายามไขว่คว้าโอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานในรูปแบบไหนตามมาอีกบ้าง คาดว่าในอีกไม่ช้าก็คงจะได้ทราบกันเอง แต่ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจเลยว่าผลงานจะต้องออกมาดีงามสมการรอคอยเป็นแน่ กระทั่งคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบในตัวตนของ “น้อง Parisa Anankunaporn” จนต้องตัดสินใจยื่นใบสมัครขอเป็นแฟนคลับเลยด้วยซ้ำไป ฉะนั้นใครอยากมีส่วนช่วยในการสนับสนุนเธอ เตรียมตัวรอชมผลงานปังๆ กันได้เลย

คนบางส่วนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า “น้อง Parisa Anankunaporn” มีการผันตัวไปสู่วงการ TikTok แล้วด้วยเช่นกัน โดยหลังจากเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok ไม่นานสักเท่าไหร่นัก ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว จนยอดฟอลโล่พุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งในปัจจุบันมียอดฟอลโล่บัญชี TikTok เป็นจำนวนกว่า 1 หมื่นรายแล้ว ในขณะที่ยอดการกดไลก์สะสมอยู่ราว 3.6 หมื่นครั้งด้วยกัน โดยภายในแอคเคาท์ TikTok จะประกอบไปด้วยคลิปคอนเทนต์หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น คลิปเต้น คลิปพาเที่ยว หรือคลิปรีวิวสินค้าก็ตาม จากที่ลองเข้าไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าบางคลิปมียอดการรับชมกว่าหลายหมื่นวิวเลยทีเดียว ดังนั้นใครมีความชื่นชอบ “น้อง Parisa Anankunaporn” มากเป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปส่องวาร์ปช่องทางที่กล่าวมากันด้วย การันตีเลยว่าทุกคนจะต้องเกิดความประทับใจ จนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง

หากใครเคยติดตามความเคลื่อนไหวของ เน็ตไอดอลสาว รายดังกล่าวมาโดยตลอด คงจะทราบกันดีว่าเธอมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง แถมผลงานส่วนใหญ่ยังถูกให้การยอมรับอีกด้วย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหาก “น้อง Parisa Anankunaporn” จะกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต เอาเป็นว่าหากใครอยากช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ คงต้องฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง โซเชียลมีเดีย ต่างๆ กันเอาไว้ เพื่อการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งกว่าเดิม อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Parisa Anankunaporn) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (bewtyprs) และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok โดยหากลองนับยอดฟอลโล่จากทุกช่องทางรวมกัน ปัจจุบันมียอดฟอลโล่จากทั้ง 3 ช่องทาง เป็นจำนวน 1 แสนกว่ารายแล้ว ส่วนตัวจึงค่อนข้างมีความเชื่อมั่นว่า “น้อง Parisa Anankunaporn” น่าจะทะยานสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปๆ ไม่ยากนัก เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย ในการช่วยกันผลักดันให้เธอก้าวไปสู่ฝั่งฝันได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด


แจกวาร์ป “น้องParisa Anankunaporn
” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Parisa Anankunaporn  Instagram : bewtyprs  TikTok : bew.parisa

 

อัลบั้มของ “น้องParisa Anankunaporn”  

แหล่งที่มา

Facebook : Parisa Anankunaporn 

Instagram : bewtyprs 

TikTok : bew.parisa