เอฟซี ดาราเอวี คนไหนที่ชอบ สาวหน้าเด็ก หน้าสวย น่ารัก หุ่นดี บางกรอบ คนนี้ต้องมาแล้ว Mayu Nozomi เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งดาราเอวีที่ใครหลายคนต่างก็บอกว่า หน้าเด็กมาก ยิ่งใครชอบแบบโลลิ เด็กน้อยยิ่งชอบเลย จะหน้าเด็กขนาดไหน เรามีวาร์ป และเรื่องราวของน้องเค้ามาบอกเล่าให้ฟังกันติดตามได้เลย

ข้อมูลส่วนตัวพร้อมกับวาร์ป

ทำความรู้จักประวัติเรื่องราวของ Mayu Nozomi สักหน่อย ชื่อ มายุ อันนี้เป็นชื่อสำหรับการเรียกในวงการเท่านั้นไม่ได้เป็นชื่อนามสกุลจริง ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สัญชาติญี่ปุ่นเต็มตัว เกิดวันที่ 5 ตุลาคม 1989 ตอนนี้อายุ 33 ปี รูปร่างดี ส่วนสูง 153 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ป 4 สัดส่วน 84-60-85 หน้าอกคัพ ซี ครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมดสี่คนด้วยกัน มายุเป็นพี่สาวคนโต มีน้องชายอีกสอง และน้องสาวอีกหนึ่ง งานอดิเรกส่วนตัวไม่น่าเชื่อ ชอบเล่นกีฬาผาดโผนอย่างสโนว์บอร์ด แล้วก็ทำอาหารเก่งด้วย น้องชอบกินมาสุดก็คือ ราเม็ง เรื่องลับๆ ที่เราไม่รู้ก็คือ น้องมายุคนนี้ก่อนจะมาเป็นดาราเอวีเคยเป็นช่างอิฐมวลเบา มาก่อนรวมถึงเป็นสาวที่สายตาสั้นมากแม้ว่าเวลาแสดงจะไม่ได้ใส่แว่นตา แต่พอออกนอกกองถ่ายน้องบอกเลยว่าขาดไม่ได้ต้องใส่แว่นตลอด เพราะจะมองอะไรลำบากมาก (แอบเสียดายว่าในการเล่นหนัง ไม่ค่อยมีบทสาวแว่น สาวเนิร์ดเลย น่าจะตรงกับคาแรกเตอร์ของน้อง) ใครอยากติดตามน้องตอนนี้ไปได้ที่วาร์ป Twitter:mayu_nozomi

ผลงาน

มาย้อนดูผลงานของ Mayu Nozomi กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นเดบิวต์หนังเรื่องแรก น้องทำงานกับค่ายไอเดียพ็อคเกต มีหนังเรื่องแรกออกมาตอนปี 2009 จุดเด่นของเธอในเวลานั้นก็จะมีสาวผมสั้นที่หาได้ยากมากในวงการเอวี ส่วนใหญ่จะไว้ผมยาวเป็นหลัก บวกกับหน้าเด็กอยู่เป็นทุนเดิม ยิ่งทำให้ตัวน้องดูเด็กลงไปอีกเยอะเลย ทางค่ายเองก็โปรโมตด้วยการใช้ความหน้าเด็กของน้องนี่แหละ ใช้สโลแกนที่ว่า เด็กสาวอายุ 19 ปี เกิดในปีแรกของยุคเฮเซ ก็เป็นวลีติดปาก จนทำให้น้องได้ขึ้นเป็นดาราเอวียอดนิยมของวงการในเวลานั้นไปพอสมควรเหมือนกัน เห็นได้ชัดตอนปี 2012 ได้จัดอันดับอยู่ในลำดับ 34 จาก 100 ดาราเอวียอดนิยมในตอนนั้น ก็ถือว่าพอใช้ได้อยู่ ก่อนที่น้องจะย้ายค่ายมาอยู่กับค่าย Attackkers ตอนปี 2016 ตอนมาอยู่ที่ค่ายนี้ ก็ถือว่าทำได้มีผลงานออกมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ต่อเนื่องมาก ผลงานกับค่ายนี้มีออกมาถึงตอนปี 2017 แล้วก็เงียบหายไปเลย เหมือนจะแสดงให้เราเห็นว่ากำลังรีไทร์ตัวเองไปแบบกลายๆ ตอนนี้เท่าที่เห็นเหมือนน้องกำลังจะหันไปเป็นนักร้องแทน ในทวิตเตอร์จะเห็นเอาเสียงมาลงให้ฟังอยู่ เสียงดีใช้ได้เลยนะ ตรงนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้ก้าวไปถึงขั้นนักร้องได้เลยก็แล้วกัน

ทีนี้มาดูผลงานหนังของ มายุ กันบ้าง แม้ว่าจะออกแนวน่ารักใส โลลิ แต่ว่าบทที่ได้เล่นมักจะเป็นหนังที่หนักหน่วง ดารค์ และติดซาดิสต์ตลอดเลย บทจะเป็นสาวน้อยแอ๊บใส แต่แอบหื่น แอบชอบเซ็กส์รุนแรงแต่ไม่ค่อยกล้าบอกใคร ไม่ค่อยมีเรื่องแบบใสๆ วัยรุ่น อย่างเรื่องนี้ JUY-179 เรื่องนี้ น้องมายุ เล่นเป็นภรรยาที่ใสซื่อน่ารัก แต่กลับมีความลับดำมืดบางอย่างเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ไม่กล้าบอกใคร แต่เธอกลับเปิดเผยกับเพื่อนสามี ที่มีความหื่น และรุนแรงแบบเต็มสิบ ใครชอบแนวโหดหื่นน่าจะตอบโจทย์มาก เรื่องอื่นๆ ก็มาแนวเดียวกัน

แจกวาร์ป  Mayu Nozomi  ตามไปกดติดตาม Tsubaki Sannomiya ได้ที่นี่    Twitter : mayu_nozomi 

อัลบั้มของ Mayu Nozomi

แหล่งที่มา

Twitter : mayu_nozomi