นางเอกเอวี ที่เราจะหามานำเสนอคนนี้ ต้องใช้คำว่าตำนานเลย เส้นทางการทำงานของเธอในโลกของเอวี ไม่ธรรมดา น้อยคนมากที่จะทำได้เหมือนเธอแล้วยังจะสร้างชื่อเสียงได้ ไหนจะขึ้นมาทำงานในอุตสาหกรรมอื่นของบันเทิงญี่ปุ่นได้อีก ไปดูความยอดเยี่ยมของเธอกัน Akiho Yoshizawa

วาร์ปและข้อมูล

Akiho Yoshizawa สาวเอวีคนนี้ไม่ค่อยได้พูดถึงตัวเองสักเท่าไร มีเพียงแค่ว่า ชื่อ Akiho Yoshizawa เป็นชื่อในวงการเท่านั้น ชื่อเล่นในวงการถูกเรียกว่า Acky ตอนนี้อายุประมาณ 39 ปี เกิดวันที่ 3 มีนาคม 1984 สัญชาติญี่ปุ่น สัดส่วน 86-58-86 หน้าอกคัพ E ส่วนสูง 161 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ป เอ ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ผลงาน

เรื่องการทำงานของ Akiho Yoshizawa น่าจะเป็นแบบอย่างที่ดีของนักแสดงเอวีในรุ่นหลังได้เลย น้องเริ่มต้นด้วยการเป็นนางแบบกราเวียร์ไอดอลมาก่อน (ก็จะตามนี้กันนะส่วนใหญ่) ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Young Magazine บอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นอีกหนึ่งนางแบบกราเวียร์ที่คนติดตามเยอะ ส่งผลให้น้องมีโอกาสสำคัญด้วยการขึ้นมาถ่ายทำโฟโต้บุ๊คของตัวเองเป็นแบบกราเวียร์เซ็กซี่ดูแล้วเสียวซี้ดกันไป จากความนิยมตอนเป็นกราเวียร์ไอดอล ทำให้ Akiho Yoshizawa เลือกที่จะเข้าสู่วงการนางเอกเอวี โดยเริ่มต้นที่การเซ็นสัญญากับค่ายหนังทั้งสองค่ายพร้อมกัน (อันนี้เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยเห็นเท่าไรในวงการเอวี) ก็คือค่ายอลิซ เจแปน และ ค่ายแม็กซ์เอ ซึ่งการทำงานก็จะเป็นการออกหนังกับทั้งสองค่ายในเวลาไล่เลี่ยกัน เรื่องแรกของทั้งสองค่ายก็คือเรื่อง Angle Bud (จากอลิซ เจแปน) แล้วก็เรื่อง 18-Teens จากค่าย แม็กซ์เอ ถือว่าประสบความสำเร็จทั้งคู่ในทั้งสองเรื่อง พอสำเร็จ ทั้งสองค่ายก็จะพยายามปั้นหนังของตัวเองออกสู่ตลาดตลอดจนทำให้ น้อง Akiho Yoshizawa มีผลงานออกสู่ตลาดอย่างน้อย 1-2 เรื่อง จนทำให้กลายเป็นดาราเอวีที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากคนหนึ่ง จากหนังที่ออกมาเยอะ บวกกับคุณภาพที่มีต่อเนื่อง ทำให้น้องได้รับโอกาสสำคัญในการเสนอชื่อชิงรางวัล X city Grand Prix Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะไม่ได้รางวัลแต่ก็ทำให้ชื่อของเธอติดหูคนที่ทำงานด้านบันเทิงของญี่ปุ่น แล้วก็แฟนคลับไปด้วย  อย่างที่บอกพอดังได้ที่ Akiho Yoshizawa ไม่ได้อยู่เพียงแค่อุตสหกรรมเอวีเท่านั้น บันเทิงกระแสหลักน้องก็ได้มีโอกาสขึ้นไปเล่นหลายเรื่องเลย ผลงานก็ถือว่าเยอะพอได้ หากเป็นเรื่องของภาพยนตร์ เรื่องแรกเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Koibone แล้วก็ไปเล่นอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น คาซูมิ นินจาสาวแค้นสวาท , นางฟ้านามิ สวยแสบซ่าส์ (ทั้งสามภาค) , Maid-Droid , ดาบพิฆาตแค้น , ข้ามเวลาตามหารัก, ภารกิจลับ รัก ลึก นอกจากผลงานภาพยนตร์ ยังได้รับโอกาสไปเล่นละครโทรทัศน์เรื่อง Jyouou แล้วก็ไปปรากฏตัวขึ้นในเกมที่ชื่อว่า English Cram School , All Star Yakyuken Battle

แม้ว่าตอนนี้ เธอจะขอลาวงการไปแต่ก็ไม่ได้หายไปไหนยังทำผลงานของตัวเองอยู่ ตอนนี้ทำพอดแคสต์ที่ชื่อว่า Akiho Acky Yoshizawa เผยแพร่ช่องบนแพลตฟอร์มไอทูนส์ก็ไปตามกันได้ส่วนงานเอวี เธอรีไทร์ตัวเองตอนปี 2018 แต่ว่าผลงานปล่อยออกมาจนถึงปี 2019 ผลงานก็เล่นมาหลากหลายบทบาท หากจะให้เราแนะนำสักหนึ่งเรื่อง SNIS-349 เรื่องราวชิงรักหักสวาทระหว่างเพื่อน สามีเพื่อน ที่งานนี้เป็นการเล่นชู้เพื่อทำร้ายครอบครัวเพื่อนของเธอเอง บอกเลยว่าการแสดงน้องดีมากทั้งบทบาทสาวตัวร้ายที่ร้ายลึกได้ทั้งสายตาและน้ำเสียง บวกกับเซ็กส์ที่ร้อนแรงสมกับเป็นเซ็กส์+แรงแค้นมาก ดูสนุก

 

แจกวาร์ป  Akiho Yoshizawa  ตามไปกดติดตาม Tsubaki Sannomiya ได้ที่นี่  Instargram : akiho_net     Twitter : @akiho_yoshi    

อัลบั้มของ Akiho Yoshizawa

แหล่งที่มา

Instargram : akiho_net     

Twitter : @akiho_yoshi