เปิดวาร์ป สาวดาราเอวี วันนี้เราต้องยอมรับเลยว่า ฝีมือการแสดง ฉากเซ็กส์ ของเธอคนนี้ไม่ธรรมดา ท่ายากก็ส่วนหนึ่ง แต่เราชอบฟีลอารมณ์ที่น้องแสดงออกมาจัดเต็มจัดหนักมาก จนทำให้เราได้อินกับตัวละครที่น้องเค้าเล่นได้เลย เรากำลังพูดถึงนักแสดงที่ชื่อว่า Akari Mitani คนนี้จะมีเส้นทาง มีผลงานอะไร ไปดูกัน เรามีวาร์ปแจกด้วยนะ

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

ก่อนอื่นเลย เราบอกว่าจะแจกวาร์ป ก็เลยต้องแจกวาร์ปก่อน กดติดตามน้อง Akari Mitani จากวาร์ปต่อไปนี้ได้เลย Twitter:akari_mitani17 , IG:akarimitani0415 ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ทราบ ชื่ออ่านว่า อะคาริ มิทานิ เกิดวันที่ 15 เมษายน 1997 ตอนนี้อายุ 25 ปี (กำลังพีคเลย ทั้งความสวย และผลงาน) ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมืองคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 166 เซนติเมตร สัดส่วน 85-58-96 (เซนติเมตร) หน้าอกคัพอี ตอนนี้มีงานอดิเรกที่ทำอยู่ก็คือชอบการเต้น

รีวิว

คนนี้เราว่าเป็น ดาราเอวีญี่ปุ่น ที่สวยมากคนหนึ่ง แปลกใจที่แฟนคลับบ้านเราบอกว่าไม่ค่อยสวย โครงหน้าก็ดี เรียวสวยเป็นรูปไข่อย่างดีหน้าผากกว้างแล้วก็คางแหลมพอดีกันหมด คิ้วเข้มสวยงาม ดวงตากลมโตมากขนตางอนเด้งกำลังดี จมูกใหญ่ ปลายจมูกก็ใหญ่ ปากกว้างริมฝีปากสีแดงระเรื่ออวบอิ่ม ฟันขาวเรียงตัวกันสวยงามเป็นระเบียบกำลังดี เวลายิ้มดูมีเสน่ห์มาก

ผลงาน

การทำงาน วงการเอวีญี่ปุ่น ของ Akari Mitani เส้นทางเริ่มต้นเหมือนกับคนอื่นด้วยการเป็นนางแบบมาก่อน ผลงานการถ่ายแบบถือว่าดีทีเดียว งานที่ถ่ายแบบก็ออกมาดี มีคนติดตามเยอะ ถ่ายแบบแต่ละเซ็ตก็ออกมาฮือฮามาก ชื่อเสียงจากการถ่ายแบบก็ทำให้มีคนมาชักชวนไปทำงานในวงการเอวี น้องตัดสินใจทำงานนี้ ผลงานแรกเปิดตัว เดบิวต์ ตอนปี 2017 บอกเลยว่าผลงานในตอนเปิดตัว ออกมาดีมากปังมาก จุดเด่นผลงานของน้องมาจากการทำงานหนักในการแสดง เวลาแสดงออกน้องถ่ายทอดอารมณ์ตามตัวละครนั้นได้ดีมาก เล่นบทบาทไหนได้หมดตามนั้นเลย ยิ่งตอนเข้าฉากเซ็กส์ฟีลน้องมาเต็มตั้งแต่เริ่มต้นเล้าโลม จนกระทั่งฟินน้ำแตก น้องครางเสียวได้ไพเราะมาก ไม่แปลกที่แฟนคลับดูแล้วจะชอบจนฟินน้ำแตกตามไปด้วยแบบไม่ยาก

ปัจจุบันนอกจากเรื่องผลงานหนังเอวี เราสามารถติดตามน้องจากไอจี และ ทวิตเตอร์ได้ด้วย แอบไปส่องมาผลงานในไอจีก็จะเป็นงานถ่ายแบบ ถ่ายเล่น และก็เรื่องราวส่วนตัวที่น้องอัปเดตให้เราดูว่าไปทำอะไรมาบ้าง เห็นในไอจี แฟนคลับเอาของมาให้เยอะอยู่นะ บอกแล้วว่าแฟนคลับเค้าเยอะคนนี้ ในทวิตเตอร์ก็จะมีภาพงานโปรโมต 18+ ให้เราดูกันด้วย

ทีนี้ถามว่าหนังเอวีเรื่องไหนดี เราขอปักหมุดแนะนำกันหน่อย HMN-217 เรื่องราวของหนุ่มสาววัยแต่งงานที่กำลังจะหมั้นกันในอีกไม่กี่วัน จากนั้นก็ไปเที่ยวกัน จองโรงแรมที่พัก จากนั้นแฟนหนุ่มก็พุ่งเข้าใส่เลย ตอนแรกไม่ยอม แต่สุดท้ายก็ทนลูกตื๊อไม่ไหวโดนจัดหนักกันไป แล้วฟีลแฟนจัดเลยเรื่องนี้ดูแล้วฟินตั้งแต่ฉากแรกยันจบเลย มีแฟนแบบนี้ต้องใส่เต็มทั้งวันทั้งคืน HMN-196 เรื่องราวของสองเพื่อนรักที่แอบชอบกันมานานมาก จนกระทั่งเพื่อนสาวกำลังจะไปแต่งงาน ก็เลยต้องสารภาพรักออกไป จากนั้นก็ไปเมาแล้วก็ลงท้ายที่เตียง บอกเลยว่าฟีลเพื่อน ฟีลแฟนมาเต็มเรื่องนี้ เป็นเซ็กส์เฟรนด์ที่ร้อนแรงมาก แล้วจะจบลงตรงไหนต้องไปตามกัน

แจกวาร์ป  Akari Mitani  ตามไปกดติดตาม Tsubaki Sannomiya ได้ที่นี่    Twitter : akari_mitani17    Instagram : akarimitani0415

อัลบั้มของ Akari Mitani

แหล่งที่มา

Twitter : akari_mitani17   

Instagram : akarimitani0415