ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องเมย์ secretofme” อยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ มาโดยตลอด โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมาย ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ของเธอนั้นแซ่บจัดจ้านแบบถึงพริกถึงขิง โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นจนครบทุกสัดส่วน ไม่แปลกหากชายหนุ่มทั้งหลายจะตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัว จนหลายต่อหลายคนกลายเป็นแฟนคลับไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน ทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันอีกแล้ว มั่นใจเลยว่าจะต้องประทับใจในตัวเธออย่างแน่นอน

แม้ว่า “น้องเมย์ secretofme” จะเข้ามาสู่วงการนางแบบสักพักนึงแล้ว แต่ชื่อเสียงกลับไม่ลดน้อยลงเลยสักนิด นับวันเธอยิ่งโด่งดังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นทวีคูณ จากเดิมเคยมีฐานแฟนคลับให้การติดตามเท่าไหร่ ปัจจุบันมีจำนวนแฟนคลับเยอะกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว โดยหากเธอออกมาโชว์หุ่นตัวเองลงในผลงานการถ่ายแบบ ขอบอกเลยว่าแซ่บเสียวซาบซ่านเกินต้านทานเป็นแน่ แถมล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วย เพื่อให้แฟนคลับได้เข้าไปติดตามผลงานเรท 18+ อย่างใกล้ชิดแนบแน่น ขณะที่เรทราคาค่าติดตามกลับถูกกว่าที่คิดเอาไว้มาก ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์ไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด

ต่อให้เน็ตไอดอลสาว “น้องเมย์ secretofme” จะคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้ว แต่เหล่าเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่ๆ ก็มิอาจขึ้นมาเทียบชั้นได้สำเร็จ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอค่อนข้างมีความเสมอต้นเสมอปลาย เมื่อก่อนเคยทำตัวอย่างไรกับแฟนคลับ ปัจจุบันเธอก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนไป จึงเป็นธรรมดาหากแฟนคลับทั้งหลายจะไม่ทอดทิ้งเธอ ที่สำคัญหากเธอปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวพร้อมที่จะจ่ายเงินอุดหนุนผลงานทันที จนหลายคนเฝ้าลุ้นอยากเห็น “น้องเมย์ secretofme” ร่วมงานกับนิตยสารเล่มดังสักครั้งนึงเสียด้วยซ้ำไป

น้องเมย์ secretofme” มักจะเข้ามาอัพเดทผลงานใหม่ๆ ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ หากช่วงไหนไม่ติดธุระเยอะจนเกินไป ก็จะแวะเวียนเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วย โดยเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย ช่องทางทวิตเตอร์ (MayRy) และช่องทาง Onlyfans (Secret of me) ในเรทราคาค่าติดตามเพียงแค่ 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเทียบเป็นเงินไทยจะตกเดือนละ 495 บาทต่อเดือน หากคนไหนกดติดตามแบบ 3 เดือน ไปจนถึง 12 เดือน ย่อมได้รับส่วนลดมากกว่าการติดตามแบบรายเดือน ซึ่งมีส่วนลดจำนวนกว่า 10-30% เลยทีเดียว คนส่วนใหญ่ยืนยันตรงกันว่าคอนเทนต์บนช่องทาง Onlyfans เด็ดดวงจริงๆ ใครไม่ตามเข้าไปกดปุ่ม Subscribe อาจจะพลาดของดีแบบไม่ทันรู้ตัว

แจกวาร์ป น้องเมย์ secretofme ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : MayRy OLF : Secret of me

 

อัลบั้มของ น้องเมย์ secretofme

แหล่งที่มา

Twitter : MayRy

Onlyfans : Secret of me