เน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงคนล่าสุด อย่าง “น้องเมย์ May Thai” ถือว่ากำลังเป็นกระแสร้อนแรงต่อเนื่องไม่ขาดสาย นอกจากจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมายแล้ว ยังเคยฝากผลงานการแสดงหนังผู้ใหญ่เอาไว้ค่อนข้างเยอะอีกด้วย โดยผลงานหนังผู้ใหญ่แต่ละเรื่องที่เธอเคยร่วมด้วยนั้น เป็นการแสดงคู่กับดาราเอวีชายชาวต่างชาติอีกต่างหาก จึงแทบไม่ต้องบอกเลยว่าผลงานดังกล่าวจะออกมาเผ็ดแซ่บถึงเพียงไหน รับรองเลยว่าใครชื่นชอบคอนเทนต์แนว 20+ จะต้องมีความตอบโจทย์อย่างแน่นอน เผลอๆ คุณอาจจะชื่นชอบมาก จนกระทั่งต้องแวะเวียนกลับมารับชมบ่อยๆ เลยทีเดียว

เพื่อนๆ คนไหนเฝ้าติดตามผลงานในวงการดังกล่าวมาไม่ห่าง เชื่อว่าหลายๆ คนคงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องเมย์ May Thai” มาเป็นอย่างดี ด้วยความที่เธอค่อนข้างเป็นคนใจกล้า พร้อมสำหรับการแสดงศักยภาพอันเปี่ยมล้นในการทำงาน จึงทำให้เธอกลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้จัดงานหลายเจ้า ไม่แปลกหากเธอจะมีงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่จากสถานการณ์อันยากลำบากในยุคปัจจุบัน ซึ่งอยู่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ย่อมส่งผลให้การทำงานมีความติดขัดบ้างเป็นธรรมดา เป็นหลัก สร้างสรรค์คอนเทนต์แนว 20+ ออกมาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้รับชมกันจนเต็มอิ่มจุใจไปเลย

เมื่อทางด้านของ “น้องเมย์ May Thai” เจออุปสรรคจากการทำงานในสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 จึงจำเป็นต้องหาทางออกที่เหมาะสม ด้วยการเสิร์ฟคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ทดแทน เพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามรับชมผลงานกันต่อไปแบบไม่สะดุด โดยช่องทางดังกล่าวเต็มไปด้วยคอนเทนต์เด็ดๆ เป็นจำนวนมาก ล่าสุดอัพเดทรูปภาพไปแล้วกว่า 777 รูปภาพ และคลิปอีก 62 คลิปด้วยกัน ส่วนเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอนั้น ไม่แพงเลยสักนิดเดียว มีราคาเพียงแค่ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 329 บาทเท่านั้นเอง

ใครคิดว่าราคา 9.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ยังไม่ค่อยมีความคุ้มค่าต่อการติดตามสักเท่าไหร่ อยากแนะนำโปรโมชั่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบ 3 เดือน 6 เดือน หรือแม้กระทั่ง 12 เดือน เพราะมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 10-25% เลยทีเดียว มั่นใจเลยว่าราคาดังกล่าวจะต้องมีความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นแน่ แต่คนไหนไม่พร้อมที่จะติดตามช่องทาง Onlyfans (May Thai) ทราบมาว่า น้องเมย์ May Thai เล่นโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ประกอบไปด้วย ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (themaythai) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (May Thai) และช่องทาง TikTok (themaythai) เอาเป็นว่าหากคุณอยากเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนผลงานของ “น้องเมย์ May Thai” อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมากันด้วย เพื่อให้เธอมีแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานต่อไปแบบไม่หยุดยั้ง

แจกวาร์ป น้องเมย์ May Thai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : themaythai TW : May Thai TikTok : themaythai YT : May Thai Twitch : TheMayThai OLF : May Thai

 

อัลบั้มของ น้องเมย์ May Thai

แหล่งที่มา

Instagram : themaythai

Twitter : May Thai

TikTok : themaythai

Youtube : May Thai

Twitch : TheMayThai

Onlyfans : May Thai