น้องโม่ยจัง” หรือมีชื่อจริงว่า “ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง” ปัจจุบันเธออายุเพียงแค่ 25 ปีเท่านั้นเอง เป็นนางแบบสาวดีกรีร้อนแรงอันดับต้นๆ ของวงการนางแบบเลยก็ว่าได้ เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีความคลั่งไคล้ในการแต่งตัวแนวคอสเพลย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการแต่งตัวเลียนแบบตัวการ์ตูนต่างๆ เสริมความเซ็กซี่ยั่วเย้าไปบ้างนิดหน่อย ช่วยเพิ่มสีสันให้กับผลงานการถ่ายแบบมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งเธอถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ แน่นอนว่าวันนี้ทางเราเตรียมวาร์ปของเธอมาฝากทุกคนกันเหมือนเดิม รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หากมองย้อนกลับไปในอดีตที่ผ่านมาทราบมาว่า “น้องโม่ยจัง” เป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นในการเรียนมากทีเดียว ซึ่งเธอสามารถทำผลการเรียนออกมาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ แต่หลังจากอายุครบ 15 ปี เธอตัดสินใจย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ภายในตัวเมืองกรุงเทพฯ จึงเริ่มหางานพิเศษต่างๆ เพื่อหารายได้เสริม หนึ่งในนั้นคือการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ อันที่จริงเธอมีความชื่นชอบการแต่งตัวแนวคอสเพลย์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงเลือกสานต่อความฝันของตัวเองให้สำเร็จตามความตั้งใจ ปรากฏว่ากระแสตอบรับถล่มทลาย หลายคนชื่นชอบผลงานของเธอมากๆ จนตอนนี้เธอกลายเป็นนางแบบสายคอสเพลย์อันดับต้นๆ ของเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว

แต่สำหรับเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ต้องยอมรับว่าการตัดสินใจเดินหน้าเข้าสู่วงการนางแบบของ “น้องโม่ยจัง” ต้องเจอกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่มากเหมือนกัน แต่เมื่อยุคสมัยเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ผู้คนส่วนใหญ่จึงเริ่มเปิดใจรับมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันไม่ค่อยมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์รุนแรงเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทางด้านของ “น้องโม่ยจัง” สามารถฉายแววพรั่งพราวจนใครๆ ก็อยากชักชวนไปร่วมงานด้วย อย่างไรก็ตามคงต้องยอมทุ่มทุนกันสักหน่อย เพราะแอบสืบทราบมาว่าค่ายนิตยสารหลายแห่งต้องการตัวเธอไปร่วมงานด้วยเช่นเดียวกัน แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายไหนบ้างนั้น คงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป

แม้ว่า น้องโม่ยจัง จะเคยผ่านการถ่ายแบบสำคัญๆ มาหลายครั้งแล้วด้วยกัน แต่เธอเปิดเผยเอาไว้ว่าจะไม่ถ่ายแบบโชว์เรือนร่างแบบโป๊เปลือย หรือการถ่ายแบบนู๊ดเป็นอันขาด ที่สำคัญการถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เซฟเรือนร่างด้วยเสมอ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต ส่วนตัวเชื่อว่าฟังมาจนถึงขนาดนี้แล้ว เพื่อนๆ หลายคนคงอยากตามไปเปิดวาร์ปของเธอใจจะขาด ดังนั้นอยากให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (โม่ย จัง (もい)) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (moiichan43) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (Moii もい) และขาดไม่ได้คือช่องทาง Onlyfans (moiicos43)

แจกวาร์ป น้องโม่ยจัง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : โม่ย จัง(もい) IG : moiichan43 YT : MoiiChan TW : Moii もい Onlyfans : 𝗠𝗼𝗶𝗶𝗰𝗼𝘀

 

อัลบั้มของ น้องโม่ยจัง

แหล่งที่มา

Facebook : โม่ย จัง(もい)

Instagram : moiichan43

Youtube : MoiiChan

Twitter : Moii もい

Onlyfans : 𝗠𝗼𝗶𝗶𝗰𝗼𝘀