อยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสุดปังอย่าง น้องเมญ่า ธนกานต ซึ่งเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบมากมายนับไม่ถ้วน ผลงานหลายๆ เซตของเธอนั้นน่าจะผ่านตาเพื่อนๆ กันมาบ้างแล้ว ขอบอกเลยว่าลีลาในด้านการถ่ายแบบของ “น้องเมญ่า ธนกานต” เด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ ใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสายเสียว ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าจะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าคนไหนมีความสนใจในตัวตนของเธอ อย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวไปด้วยกันจากบทความนี้

 

 

สำหรับ น้องเมญ่า  นับว่าอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ มาโดยตลอด เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก จนชายหนุ่มแบบพวกเรามิอาจมองข้าม ต้องแห่แหนเข้าไปสนับสนุนซัพพอร์ตในทุกผลงานเลยทีเดียว ส่วนตัวคิดว่าคงเป็นเพราะใบหน้าอันงดงามนั่นเอง ถึงแม้ว่าบางลุคอาจจะมองดูแล้วเหมือนเหวี่ยงๆ แต่อันที่จริงเธอเป็นคนใจดีมาก ค่อนข้างมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับพอสมควรเลย ที่สำคัญคือทรวดทรงองเอวสะบึ้มสะบั้มเกินบรรยาย เล่นเอาฟินระเบิดระเบ้อไปตามกัน หากชายหนุ่มคนไหนใจแข็งไม่พอคงจะตกหลุมพรางเสน่ห์อย่างไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่

 

ทราบมาว่าทางด้านของ น้องเมญ่า ธนกานต ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย โดยจะเน้นหนักไปทางผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ถึงแม้ว่าจะไม่ถึงกับโชว์อะไรเท่าไหร่นัก แต่ก็แอบติดเรทอยู่บ้างเหมือนกัน แต่หากใครอยากชมผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟระดับ 20+ ซึ่งเห็นหมดจดในทุกสัดส่วน จำเป็นต้องติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มทวิตเตอร์เท่านั้น เธอมักจะเข้ามาเสิร์ฟคอนเทนต์เสียวๆ ให้ชมกันเป็นประจำสม่ำเสมอ เพียงแค่หากอยากชมแบบเต็มๆ จนจุอกจุใจ ต้องติดต่อขอแอดไลน์กลุ่มไปด้วยตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องมีการเรียกเก็บเงินบ้างเป็นธรรมดา

เอาจริงๆ หลายต่อหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า น้องเมญ่า  มีฉายาว่า น้องเมญ่า ไลฟ์สด ด้วยเช่นกัน หากช่วงไหนเธอพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานอยู่บ้าง มักจะเข้ามาไลฟ์สดผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งการไลฟ์สดดังกล่าวมาพร้อมกับความเสียวระดับสิบสิบสิบเลยทีเดียว ใครอยากชมคอนเทนต์เสียวๆ ในแบบที่กล่าวมา จึงต้องรีบเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้แล้ว ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (เมญา ธนกานต) และรวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (@meya85260) ด้วยเช่นกัน รับรองเลยว่าจะต้องฟินเกินพิกัด จนกระทั่งคุณต้องลืมเธอไม่ลงอีกต่อไป

แจกวาร์ป Sweetie Smooth ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : เมญา ธนกานต FB : เมญา ธนยกานต (สำรอง) TW : เมญ่า ไลฟสด

แหล่งที่มา

Facebook : เมญา ธนกานต

Facebook : เมญา ธนยกานต (สำรอง)

Twitter : เมญ่า ไลฟสด