สาวผมสั้น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบ ที่หนุ่มๆ หลายคนชอบมาก เพราะว่าสาวผมสั้นมักจะมีความมั่นใจบางอย่างที่แผ่ออกมาจนทำให้เราเคลิ้มได้เลย น้องคนนี้ก็เช่นกัน เธอชื่อว่า Sweetie smooth เรามีวาร์ปมาแนะนำด้วย

วาร์ป

เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามคนสวย ผมสั้นคนนี้ เรามีวาร์ปมาบอกกันให้ติดตาม ใครสนใจก็ไปกดต่อได้ที่ Facebook : Sweetie Smooth , IG : sweetie.smooth , TW : sweetie.sm , onlyfans : Sweetie Smooth

จุดเด่น

น้อง Sweetie smooth เธอเป็นสาวที่มีจุดเด่นบางอย่างไม่เหมือนใครเลย หน้าตาอันสวยงามของเธอมาจากโครงหน้าสวยงาม เป็นทรงวงรี โครงสวยมาจากศีรษะที่กลมโค้งมนได้สัดส่วน จากนั้นก็ไล่ระดับมาที่แก้ม แล้วไปจบที่คางอย่างพอดี กรามไม่ใหญ่ เห็นไม่ชัด หน้าผากเป็นสาวหน้าผากสวย ทั้งขาวกว้าง เป็นลาน หน้าผากมีความนูน โหนกสูง ช่วยให้เธอมีเหม่งมหาเสน่ห์ คิ้วเป็นสาวคิ้วไม่เข้มเท่าไร ทรงคิ้วดี เรียงตัวกันสวยงาม โค้งโก่งขึ้นเล็กน้อยตรงปลาย ช่วยให้ปลายคม ดวงตาเป็นสาวที่ตาเล็ก แต่ไม่ถึงกับหยีตา ตาสองชั้นขนตาพอมีบาง แต่ไม่งอนเท่าไร จมูกยกสูงขึ้นมาดีเลยทีเดียว สันดั้งนี่ตั้งจนเด่นกว่าจุดอื่น ไล่ลงมาเป็นปลายจมูกที่ทรงใหญ่ แบบชมพู่ ที่มีงุ้มลงเล็กน้อย รอยหยักใต้จมูกเด่นชัดดี ปากเป็นสาวปากขนาดธรรมดา ไม่ใหญ่มาก แต่ว่าริมฝีปากของเธอทรงดี อวบอิ่มกำลังเหมาะเลย ปากแดงอมส้มนิดๆ ระเรื่อ

หุ่นของน้องคนนี้เธอมาสายผอมเพรียวบางกรอบมากกว่า โครงร่างไม่ใหญ่มาก เล็กๆ น่าทะนุถนอม หน้าอกขนาดไม่ใหญ่เท่าไร แต่ว่าก็มีพอล้นมือน่าสัมผัสเหมือนกัน รูปทรงมันน่ามาก หน้าท้องหุ่นตรงนี้เต็มสิบไปเลย เธอฟิตร่างกายอย่างดีจนทำให้เราเห็นลอนกล้ามท้องขึ้นมาได้เลย ไม่เท่านั้นเอวก็ยังคอดเข้ามาได้ดี จนเป็นคนที่มีทรวดทรง มีเชฟ สะโพกทรงสวย เหมือนเธอปั้นมาให้มันกลมกลึงสวยงาม แขนเล็กมาก จนเรากลัวว่าจะหักเลยหากอดแขนเธอแรงไป

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ของน้องคนนี้ จัดว่ามาเต็มได้เลย ภาพงานที่น้องปล่อยออกมา เป็นงานเซ็กซี่ที่พร้อมจัดเต็มได้กับทุกบทบาทที่ได้รับ เรานี่อย่างชอบเลย สาวที่มีความน่ารัก เซ็กซี่ เติมด้วยความมั่นใจแบบเต็มสิบอย่างนี้

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของน้องเค้า เป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องโอนลี่แฟนของตัวเอง ใครสนใจก็ไปกดติดตาม กดซัพกันได้ เพราะว่าเธอคิดราคาไม่แพง นี่ยังไม่นับว่า เธอมักจะเปิดช่วงเวลาลดราคาบ่อยมาก บางทีก็ลดตามเทศกาล หรือบางทีก็ลดตามใจของเธอเอง ไม่แน่เราอาจจะได้กดซัพในราคาที่ถูกแบบเหลือเชื่อก็เป็นได้ ส่วนผลงานของในโอนลี่แฟน บอกคำสั้นๆ ว่า “เด็ด” เพราะเธอเปิดเผยเต็มที่เห็นหมดทุกส่วน แต่ว่าหากเป็นคลิปที่กำลังมี sex เธอจะเว้นหน้าไว้ไม่ให้เห็นหน้าเต็มหมด ชวนให้เราจินตนาการตามไปต่อเล็กน้อย คลิปบนเตียงที่เธอนำมาปล่อยในทวิตเตอร์เด็ดมาก แสงไฟ ก็สวยด้วย ส่วนเธอและคู่ชายหนุ่มไม่ต้องห่วงเล่นกันสมจริง ฟีลแฟนมาก อีกงานเป็นภาพนิ่งที่เธอนำมายั่วเราเล่นๆ ด้วยการใส่ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ ที่บอกเลยว่าเด็ดมาก สวยมาก ขาวมาก มาพร้อมกับบิกินี่ลายลูกไม้เหมือนกัน แต่ซีทรูที่เห็นทะลุนี่มันทำเอาเราขึ้นได้ หุ่นดีเวอร์ จนเราคิดไปไกลเลย ปิดท้ายด้วยงานเปิดเผย กับชุดหลังอาบน้ำแบบไม่มีอะไรติดตัวสักชิ้น เห็นกันหมดแบบไม่ต้องเกรงใจ คนใจถึงแบบนี้พี่ชอบ

แจกวาร์ป Sweetie Smooth ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Sweetie Smooth IG : sweetie.smooth TW : sweetie.sm Onlyfans : Sweetie Smooth

อัลบั้ม Sweetie Smooth

แหล่งที่มา

Facebook : Sweetie Smooth

Instagram : sweetie.smooth

Twitter : sweetie.sm

Onlyfans : Sweetie Smooth