สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้องแบมบู bmangpor” นับว่ามีความโด่ดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน นอกจากจะมาพร้อมกับใบหน้าอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์แล้ว ทรวดทรงองเอวก็แซ่บสะท้านไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย ออกมาโชว์หุ่นลงในผลงานการถ่ายแบบเมื่อไหร่ ผลงานเซตดังกล่าวย่อมกลายเป็นกระแสร้อนแรงตลอด จึงเป็นธรรมดาหากบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจะหลงใหลคลั่งไคล้เธอมากเป็นพิเศษ หลายต่อหลายคนกลายเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของ “น้องแบมบู” ด้วยซ้ำไป ดังนั้นแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็กล่าวถึงชื่อเธอไปตามกัน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อของ “น้องแบมบู bmangpor” ถูกกล่าวถึงอยู่เรื่อยๆ เสมอมา เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยห่างหายไปไหนไกล พยายามเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ไม่เคยขาดสาย โดยเฉพาะผลงานทางด้านการถ่ายแบบ ซึ่งเน้นหนักไปทางการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก มีความจัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใครเลยทีเดียว ย่อมส่งผลให้กระแสของเธอพุ่งแรงกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัว จนค่ายนิตยสารหลายๆ แห่งเริ่มเห็นแววความโดดเด่น จึงเดินหน้าตามจีบ “น้องแบมบู bmangpor” เพราะต้องการคว้าตัวไปร่วมงานด้วย แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนเลือกสรรงานค่อนข้างละเอียด จึงอาจจะรับงานดังกล่าวไม่บ่อยเท่าไหร่นัก เน้นรับงานที่เหมาะสมกับตัวเองมากกว่า

แม้ว่าปัจจุบันจะมีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก แต่ความนิยมของ “น้องแบมบู bmangpor” ไม่เคยลดน้อยลงไปเลยสักนิด เผลอๆ จะโด่งดังกว่าเมื่อก่อนเสียด้วยซ้ำ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายยังคงให้การติดตามสนับสนุนเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนตัวเคยแวะเวียนเข้าไปส่องผลงานจากทาง “น้องแบมบู” มาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าแซ่บเร่าร้อนเกินบรรยายจริงๆ ไม่เพียงแต่หุ่นน่าดูน่าชมเท่านั้น แต่ลีลาท่วงท่าก็นับว่าเด็ดดวงชนิดหาตัวจับยาก ใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวสายเสียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มั่นใจเลยว่าจะต้องประทับใจในตัวเธอเป็นแน่

เอาจริงๆ ไม่เพียงแต่ผู้ชายเท่านั้น ที่มีความชื่นชอบในตัวตน “น้องแบมบู bmangpor” ทราบมาว่าสาวๆ หลายต่อหลายคนก็ชื่นชอบเธอมากเหมือนกัน ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอค่อนข้างมีความเป็นกันเองกับแฟนคลับทั้งหลาย หากช่วงไหนเธอพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานอยู่บ้าง มักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ จึงอยากชวนให้ตามมากดฟอลโล่ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (bmangpor) กันสักหน่อย ล่าสุดมียอดฟอลโล่พุ่งทะลุหลัก 2.5 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าภายในอีกไม่ช้าคงจะทะยานสู่หลัก 3 แสนรายสำเร็จ เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบเธอ อย่าลืมเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางดังกล่าวกันเอาไว้ด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอมีแรงผลักดันในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

แจกวาร์ป น้องแบมบู bmangpor ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bam Mangpor(แบมบู)  Instargram : bmangpor  Twitter : Mangpor_bamboo  Onlyfans : bmangpor

อัลบั้มของ น้องแบมบู bmangpor

แหล่งข้อมูล

Facebook : Bam Mangpor(แบมบู) 

Instargram : bmangpor 

Twitter : Mangpor_bamboo 

Onlyfans : bmangpor