หากใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวสไตล์เริ่ดๆ ในระดับตัวแม่ ต้องไม่พลาดการติดตาม “ณัชชา แหมพิวัตน์” เป็นอันขาด เนื่องจากเธอเป็นสาวสวยอีกคนหนึ่ง ที่กำลังถูกให้การจับตามองเยอะมากในปัจจุบัน โดยเป็นเจ้าของผลงานเด็ดๆ ไม่น้อยเหมือนกัน แถมผลงานส่วนใหญ่ยังประสบความสำเร็จอีกด้วย จึงไม่แปลกหากชื่อของ “ณัชชา แหมพิวัตน์” จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนหมู่มาก แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ทางเราอยากจะชวนมาทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้ เชื่อเหลือเกินว่าจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอไม่ยากนัก กระทั่งอาจจะอยากขอยื่นใบสมัครเป็น FC เลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาสืบเสาะความเป็นมาของเธอไปพร้อมกันเดี๋ยวนี้เลย

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า “ณัชชา แหมพิวัตน์” เป็นคนที่มีความเพียบพร้อมจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ หรือในด้านอื่นๆ ก็ตาม ถือว่ามีแรงดึงดูดอันมากมายมหาศาล จนทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ทางด้านของ “ณัชชา แหมพิวัตน์” ยังมีประสบการณ์ทางด้านการถ่ายแบบมาอย่างโชกโชนเหมือนกัน โดยหากตัดสินใจรับงานไหนมาแล้ว ก็จะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อการปล่อยผลงานคุณภาพดีๆ ออกมาให้ชมกัน แถมยังเป็นการคืนกำไรให้แก่บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายอีกด้วย ที่เฝ้าคอยช่วยสนับสนุนผลงานมาโดยตลอด ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานการถ่ายแบบตามมาอีกเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูความเคลื่อนไหวกันต่อไป เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะได้เห็นเซอร์ไพรส์ออกมาบ้างก็เป็นได้

คนบางส่วนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อนว่า “ณัชชา แหมพิวัตน์” เคยคว้ารางวัล “นางงามผิวสวยนางสาวไทย” ในปี พ.ศ.2553 มาครอบครองได้สำเร็จด้วยเช่นกัน การคว้ารางวัลดังกล่าวจึงทำให้ “ณัชชา แหมพิวัตน์” มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างมากขึ้น เปรียบเสมือนใบเบิกทางในการย่างก้าวเข้าสู่วงการนี้ จนเป็นเหตุให้ถูกทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรืองานในด้านอื่นๆ ก็ตาม จนเธอได้กลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวอีกคนหนึ่งที่ฮอตสุดๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แต่นอกเหนือไปจากบทบาทในการเป็นเน็ตไอดอลแล้ว ทราบมาว่าเธอมีการทำธุรกิจส่วนตัวด้วยเช่นกัน โดยปัจจุบันมีตำแหน่งเป็น CEO ของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนกิจการจะดำเนินไปอย่างราบรื่นอีกด้วย เพราะเห็นว่าเธอมักจะไปเข้าสังคมแวดวงธุรกิจอยู่เสมอ ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า

ส่วนคนไหนอยากทราบในทุกๆ ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “ณัชชา แหมพิวัตน์” เพิ่มเติม อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย เพื่อการรับทราบในทุกข่าวสารแบบใกล้ชิดเรียลไทม์มากยิ่งขึ้น อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (ณัชชา แหมพิวัตน์) และช่องทาง Instagram (mars_nh43) โดยล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.2 หมื่นรายแล้ว ขณะที่ช่องทาง Instagram มียอดการติดตามอยู่ราว 1 หมื่นรายด้วยกัน ซึ่งหากถามถึงประสบการณ์ส่วนตัว ยอมรับว่าเคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาบ้างเหมือนกัน จึงขอยืนยันอีกเสียงถึงความแซ่บในระดับตัวแม่ แถมมีดาเมจอันรุนแรงเกินกว่าจะต้านทานไหว ฉะนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวเธอมากเป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปส่องวาร์ปช่องทาง โซเชียลมีเดีย กันด้วย การันตีเลยว่าทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ กระทั่งอาจจะเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้จนแทบถอนตัวไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำไป

แจกวาร์ป “น้องณัชชา แหมพิวัตน์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ณัชชา แหมพิวัตน์  Instagram : mars_nh43  TikTok : marsxx77

 

อัลบั้มของ “น้องณัชชา แหมพิวัตน์”  

แหล่งที่มา

Facebook : ณัชชา แหมพิวัตน์  

Instagram : mars_nh43 

TikTok : marsxx77