เมื่อกล่าวถึงชื่อของ “น้อง Bunny Kanom” ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอมีความรู้จักคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่กำลังกลายเป็น กระแสโด่งดัง อย่างเป็นวงกว้างไปทั่วประเทศ จนล่าสุดกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มไปเรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ว่าต่อให้จะปล่อยผลงานอะไรออกมาสู่สาธารณะก็ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด จนปัจจุบันใครๆ ต่างก็มีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเธอกันเป็นอย่างดี เป็นเหตุให้ทาง ค่ายนิตยสาร แห่งต่างๆ มองเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัส จึงพยายามส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่เสมอ โดยตัวเธอเองก็เป็นคนคัดสรรงานละเอียดรอบคอบพอสมควรอยู่เหมือนกัน เน้นเลือกรับงานคุณภาพดีๆ เป็นหลัก เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ที่เฝ้าคอยช่วยสนับสนุนส่งเสริมเสมอมา

กมลรส ยังจิ๋ว” หรือที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันในนาม “น้อง Bunny Kanom” เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม โดยในอดีตเคยอาศัยอยู่ภายในจังหวัดพิษณุโลก ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี แน่นอนว่าเจ้าตัวมีความสวยงามเพอร์เฟคเป็นอย่างมาก โดยเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-25 ขณะที่ส่วนสูงก็จะอยู่ประมาณ 158 ซม. จึงไม่แปลกหากจะสามารถยึดครองหัวใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มได้อย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ทราบมาว่าเธอเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเอาไว้เยอะพอสมควรอยู่เหมือนกัน ซึ่งจะค่อนข้างเน้นหนักไปที่การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดขายสำคัญของ “น้อง Bunny Kanom” แถมผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ยังมีความแซ่บเด็ดดวงเกินพิกัดอีกด้วย จนทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับต้องเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว

ต้องยอมรับเลยว่า “น้อง Bunny Kanom” ไม่เพียงแค่มีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่ความสามารถในการโพสต์ท่วงท่าลีลาก็นับว่าน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เนื่องจากเธอเคยผ่านประสบการณ์เกี่ยวกับการถ่ายแบบมาอย่างโชกโชน จึงทำให้สามารถโพสต์ท่าต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งไม่มีความเคอะเขินเลยแม้แต่น้อย ผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จึงออกมาสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญคือ “น้อง Bunny Kanom” ไม่ยึดติดกับการถ่ายแบบในสไตล์เดิมๆ แต่พยายามที่จะครีเอทคอนเทนต์แนวแปลกใหม่ออกมาให้ชมกันอยู่เสมอ โดยผลงานการถ่ายแบบในบางเซตถือว่าฉีกแนวสุดๆ จนสร้างความฮือฮาในหมู่แฟนคลับพอสมควรเลย ดังนั้นเอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบในตัวเธอมากเป็นพิเศษ กระทั่งอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม คงจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันเอาไว้ ซึ่งทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเรียบร้อยแล้วในช่วงท้ายบทความ

สำหรับคนไหนอยากลองเข้าไปพูดคุยทักทายกับ เน็ตไอดอลสาว รายดังกล่าว การติดตามแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย ต่างๆ ก็น่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ ทางเราจึงนำวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเหมือนเช่นเคย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Ka Nom) และช่องทาง Instargram (bunny_kanom) โดยจากการเข้าไปตรวจเช็คยอดฟอลโล่มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าปัจจุบันมียอดฟอลโล่ผ่านช่องทาง Facebook เป็นจำนวนกว่า 8.5 หมื่นรายแล้ว ในขณะที่ช่องทาง Instagram ก็จะมียอดฟอลโล่อยู่ประมาณ 9.6 หมื่นราย โดยยอดฟอลโล่น่าจะทะยานไปสู่หลักแสนได้สำเร็จในอีกไม่ช้านัก เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้ “น้อง Bunny Kanom” ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วมากที่สุด เผลอๆ ไม่แน่บางทีต่อไปเธออาจจะก้าวสู่การเป็น เน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อป ของวงการเลยด้วยซ้ำไป ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปเยี่ยมชมวาร์ปช่องทางการติดตามมาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษจริงๆ ฉะนั้นใครอยากช่วยสนับสนุนผลงาน หรืออยากตามไปทักทาย โปรดอย่าลืมตามไปกดฟอลโล่กันเอาไว้ด้วย

แจกวาร์ป “น้องณัชชา แหมพิวัตน์” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook (ส่วนตัว) : Kanom Kamonrot  Facebook Page : Kanom Fanpage  Instagram : bunny_kanom

 

อัลบั้มของ “น้องณัชชา แหมพิวัตน์”  

แหล่งที่มา

Facebook (ส่วนตัว) : Kanom Kamonrot 

Facebook Page : Kanom Fanpage  

Instagram : bunny_kanom