เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง วันนี้เราจะพาไปมุดแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Pornhub กันสักหน่อย เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งช่องที่ดังมากในแพลตฟอร์มนั้น มีคนติดตามเยอะ แถมยังเคยได้รางวัลจากแฟนโหวตมาด้วย ชื่อว่า Kendra Sunderland แต่ไม่ต้องเสียดายว่าจะไม่ได้ดูเพราะว่าบ้านเราถูกแบน พอร์นฮัพ ไป เรามีวาร์ปอื่นให้กดติดตามกันด้วย ตามมาทางนี้ได้เลย

ข้อมูลเบื้องต้น

ดาราพอร์นฮัพ คนนี้เราบอกเลยว่าเป็นระดับคนดัง ที่มีคลิปไวรัลเปิดตัวได้เด็ดมาก เชื่อว่าหลายคนขาหื่นฝั่งตะวันตกต้องเคยได้ดูไปแล้ว แต่ถ้ายังไม่ได้ดูตามไปเสพงานของน้องเค้าได้จากวาร์ปนี้เลย www.kendrasunderlandvip.com , IG:@therealkslibrarygirl , Facebook:Kendra Sunderland ,Twitter:@KSLibraryGirl Tiktok:@bendrasunderland นอกจากนี้ยังมีอีกหลายช่องทางแต่บ้านเราไม่ค่อยเล่นกันแถมโดนบล็อกด้วยอย่าง Fleshlihgt , Signed Items , XXXvideos, Wishlist , pornbub , Merch ทีนี้มาว่ากันเรื่องข้อมูลส่วนตัวกันบ้าง ชื่อนามสกุลจริงของน้องเค้าก็คือ Kendra Jane Sunderland แต่ว่าก็มีชื่อที่ใช้ในวงการด้วย KSlibraryGirl , Kendra Sutherland สองชื่อนี้เป็นชื่อหลักของน้องเค้าเลย อายุตอนนี้ 27 ปี เกิดวันที่ 16 มิถุนายน 1995 ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมือง ซาเลม รัฐโอเรก้อน ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนสูง 175 เซนติเมตร ด้านการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนในบ้านเกิด West Salen High school แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย Oregon state University แต่ว่าเรียนไม่จบเพราะว่าเกิดเหตุการณ์ไวรัลนั่นไปก่อน

ผลงาน

การเข้าสู่ วงการพอร์นฮัพ ของ bendrasunderland ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องราวใหญ่โตเหมือนกัน ย้อนกลับไปในตอนที่เรียนระดับมหาวิทยาลัย Kendra Sunderland ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักศึกษาที่เรียนใช้ได้เลย แต่ก็มีความซน ห่าม ตามประสาวัยรุ่น ทีนี้เรื่องราวมันเกิดขึ้น ตอนที่ Kendra Sunderland ไปอ่านหนังสือในห้องสมุด แล้วไม่รู้คิดยังไง พออ่านเสร็จก็ทำการแก้ผ้าถอดเสื้อเพื่อถ่ายคลิปเล่นกับเพื่อน ยังไม่พอ ยังถอดท่อนล่างเพื่อช่วยตัวเองคาห้องสมุดอีกต่างหาก ต้องบอกว่าหากเป็นหนังพล็อตแบบนี้มันก็ดูสนุกดี น่าจะเป็นพล็อตที่ใครหลายคนเคยดู แต่อันนี้ไม่ใช่หนัง มันของจริงเรื่องจริง หลังจากที่ Kendra Sunderlandได้เผยแพร่คลิปนี้ลงในโซเชียลพอร์นฮัพ บอกเลยว่าดังเป็นพลุแตก คนติดตามเยอะมาก จนกลายเป็นคนดังในมหาวิทยาลัยไปเลย แต่เหตุการณ์นี้ Kendra Sunderland เองก็ต้องรับผลของมันด้วย เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยไม่ได้ขำด้วยเลยกับครั้งนี้ ก็เลยทำให้ต้องลงโทษด้วยการแบนออกจากมหาวิทยาลัย พร้อมกับโทษปรับเงินจำนวนหนึ่ง ไม่เท่านั้น ทางบ้านพอทราบข่าวก็ไม่พอใจกับการกระทำครั้งนี้เลยลงโทษด้วยการตัดเงินสนับสนุนน้องในการเรียนจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ Kendra Sunderland ต้องเบนเข็มมาเป็นพอร์นสตาร์แบบเต็มตัว เริ่มต้นจากการย้ายเข้ามาอยู่ที่ LA ก่อน แล้วก็เริ่มลงมือทำคลิปอย่างเป็นจริงเป็นจัง ผลปรากฏว่าคลิปที่น้องปล่อยออกมามันดีมาก มีคนติดตามให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง จะบอกว่าต่อยอดความดังจากคลิปสาวห้องสมุดก็คงจะได้ จนทำให้ช่องของน้องใน พอร์นฮัพ มียอดติดตามเป็นอันดับ 4 ในการจัดอันดับความนิยมของ Pornhub ทีเดียวไม่เท่านั้นยังได้รับรางวัลแฟนโหวตให้เป็นสาวหน้าอกสวยที่สุดคนหนึ่งเลย

ปัจจุบันนอกจากผลงานในการทำหนัง ภาพยนตร์ผู้ใหญ่เรายังสามารถเข้าไปติดตาม ซื้อสินค้า และของที่ระลึกน้องได้ที่เว็บไซต์ตามวาร์ปเลย หรือใครอยากดูภาพผลงานก็เข้าไปดูได้ในไอจี ตามไว้เลยน้องลงตลอด แต่ว่าเป็นภาพระดับ 18+นะ ถ้าอยากเห็นมากกว่านี้คงต้องไปดูหนังของน้องเอง

แจกวาร์ป น้อง Kendra Sunderland ตามไปกดติดตาม น้อง Lena Paul ได้ที่นี่  www.kendrasunderlandvip.com  Instagram : @therealkslibrarygirl   Facebook : Kendra Sunderland  Twitter : @KSLibraryGirl   Tiktok : @bendrasunderland

อัลบั้มของ น้อง Kendra Sunderland

แหล่งที่มา

www.kendrasunderlandvip.com 

Instagram : @therealkslibrarygirl   

Facebook : Kendra Sunderland 

Twitter : @KSLibraryGirl   

Tiktok : @bendrasunderland