สำหรับ โกโก้ รจเรศ แสนสำราญ เธอคนนี้ถึงแม้จะมีชื่อที่ชวนให้นึกถึงรสขม หากแต่เมื่อได้ยลโฉม และรูปร่างของเธอแล้ว อยากจะบอกว่าทั้งหวาน และเผ็ดแซ่บ ซึ่งแตกต่างจากชื่อของเธอมากเลย เธอเป็นอีกหนึ่งพริตตี้อันดับต้นๆ ของเมืองไทย อีกทั้งยังพ่วงอาชีพนางแบบผู้มากความสามารถ สร้างผลงานการันตีหุ่นดีไปทุกสัดส่วนมาแล้วมากมาย ทำให้โกโก้ สาวชื่อขม แต่รูปกายเผ็ดแซ่บคนนี้ขึ้นแท่นกลายเป็นขวัญใจของเหล่าช่างภาพอย่างล้นหลาม รวมทั้งบรรดาแฟนคลับทั่วประเทศต่างก็รอคอยผลงานใหม่ๆ ของเธออยู่เสมอ

View this post on Instagram

Morning na 😊

A post shared by Brand Ambassador's Rush 2017 👑 (@koko_rosjares) on

ข้อมูลส่วนตัวของ โกโก้ รจเรศ แสนสำราญ

  • ชื่อจริง นามสกุล รจเรศ แสนสำราญ
  • ชื่อเล่น โกโก้
  • ส่วนสูง 162 ซม.
  • น้ำหนัก 40 กก.
  • สัดส่วน 34-22-33
  • ผลงาน สาว RUSH Sassy Club ประจำปี 2017, งานถ่ายแบบ และอื่นๆ

ติดตามผลงานของเธอแบบใกล้ชิดได้ที่

เมื่อมองจากภายนอก โกโก้ รจเรศ ถึงแม้เธอจะมีความหวานดุจน้ำตาลเชื่อมขนาดนี้ แต่แท้จริงแล้วนิสัยของเธอยังออกไปทางผู้ชายแมนๆ ไม่ใช่สาวหวานอย่างที่หลายๆ คนคิด ในยามที่เธออยู่คอนโดชอบใส่ชุดชั้นในเป็นชุดประจำ เพราะเธออยู่คนเดียวจึงเป็นตัวเองได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ส่วนชุดชั้นในตัวโปรดของเธอชอบลูกไม้สีแดง หรือดำก็ได้ เลือกที่จะชอบใส่สีเข้มๆ มากกว่า เพราะช่วยขับผิวให้ดูเด่น ด้วยผิวที่นวลเนียน และตัวเล็กน่าทะนุถนอม จึงทำให้สาวโกโก้เป็นที่หมายปองของชาวต่างชาติมาก หนุ่มตาน้ำข้าวขยันมาแจกขนมจีบให้เธอแบบไม่ขาดสาย แต่ใสเจีย เสียใจ เพราะสาวโก้ เธอไม่ได้ชอบฝรั่ง เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ทำให้ชาวไทยมีความหวังขึ้นมาเลยสิท่า

View this post on Instagram

Slide with me 😊

A post shared by Brand Ambassador's Rush 2017 👑 (@koko_rosjares) on

โกโก้ อีกหนึ่งนางแบบสาย Sexy ที่กำลังมาแรงแบบหยุดไม่อยู่

มาต่อกันที่สเปกของเธอ สาวโกโก้ กล่าวว่าเธอชอบผู้ชายหน้าคม ตัวสูง หุ่นดี มีซิกส์แพ็คให้ลูบ พูดง่ายๆ ก็คือเธอเป็นนางแบบที่ดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นเธอจึงชอบผู้ชายทีดูแลตัวเองด้วยเช่นเดียวกัน แต่เป็นที่น่าเสียดายมาก ที่ความรักของเธอนั้นไม่ค่อยแฮปปี้ เพราะด้วยความที่เธอทำงานหนักตลอดเวลา จึงทำให้ไม่มีเวลาให้คุณแฟนมากนัก ความรักจึงมีอันต้องเลิกราไป แต่อยู่คนเดียวก็สตองได้ ในวันว่างเธอชอบดูหนัง และไปดูหนังโรงคนเดียวเสียด้วย เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากลองรับบทเป็น บทเป็น Anastasia Steele จากเรื่อง Fifty Shades of Grey มากที่สุด เพราะพระเอกงานดี สำหรับสิ่งที่เธออยากลองในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ โดนน้ำตาเทียนหยดใส่ เพราะเธอเป็นคนมีทัศนคติที่เปิดกว้าง และมองว่าเป็นเรื่องที่น่าลองและน่าท้าทาย ส่วนเรื่องแส้ เธอก็อยากลองเช่นกัน เพราะอาจทำให้ความรักแน่นแฟ้นมากขึ้นก็เป็นได้ เรียกได้ว่าเป็นสาวที่กว้าง และอยากรู้อยากลองไปจนหมดเสียจริงๆ

โกโก้ รจเรศ แสนสำราญ กับมุมมองเรื่อง SEX

เธอกล่าวว่าคนเราจะอยู่ได้ไงถ้าไม่มี SEX อย่างน้อยก็ต้องมีเพื่อสืบพันธุ์ ส่วนรายละเอียดนั้นก็ต้องผลัดกัน เพราะถ้าเป็นฝ่ายกระทำอย่างเดียวก็คงน่าเบื่อ ผลัดกันรุกบ้าง รับบ้าง ผสมกันไป และถ้ามีคนกล่าวหาว่าเธอเป็นคน SEX จัด สาวโก้ก็ยังมองโลกในแง่บวก เพราะถือว่าเป็นคำชม แสดงว่าโก้ยังมีอะไรที่น่าสนใจอยู่

เรียกได้ว่าเปิดนางแบบที่เปิดเผยให้รู้ทุกมุมลึก และมีทัศนคติที่ดี ตั้งใจทำงาน เต็มที่กับงานทุกแบบ สื่อแววตาออกมาได้อย่างเย้ายวน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมจึงมีแฟนคลับติดตามมากมายขนาดนี้ และทำไมถึงเป็นแฟนคลับช่างภาพตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

อัลบี้ม โกโก้ รจเรศ