เน็ตไอดอลสาวดาว TikTok อย่าง “น้อง Noo Ploysai” กำลังถูกให้ความสนใจเยอะมากๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีผลงานค่อนข้างโดดเด่นพอตัว ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือผลงานอื่นๆ ก็ตามที ล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับความแซ่บเสียวระดับสิบสิบสิบทั้งนั้น จัดหนักจัดเต็มแบบไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เสียอาการกันเป็นแถว หลายต่อหลายคนจึงพยายามตามหาวาร์ปของ “น้อง Noo Ploysai” กันจ้าละหวั่น โดยทุกคนไม่จำเป็นต้องตามหาวาร์ปให้เสียเวลาเปล่าๆ เนื่องจากทางเรารวบรวมวาร์ปมาฝากกันเหมือนเช่นเคยเรียบร้อยแล้ว

สำหรับคนไหนติดตามความเคลื่อนไหวของวงการเน็ตไอดอลสาว TikTok มาอย่างต่อเนื่อง ส่วนตัวคิดว่าคนส่วนใหญ่น่าจะเคยเลื่อนผ่านคอนเทนต์ต่างๆ จากทาง “น้อง Noo Ploysai” กันมาบ้างแล้ว บางทีบางคนอาจจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาแล้วด้วยซ้ำไป แต่หากถามจากประสบการณ์ส่วนตัว ยอมรับเลยว่าเคยแวะเวียนเข้าไปแอบส่องผลงาน “น้อง Noo Ploysai” มาบ้างแล้วเหมือนกัน บอกได้คำเดียว “แซ่บเวอร์” เด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ ใครไม่อยากพลาดของดีของเด็ด คงต้องลองไปติดตามความเคลื่อนไหวกันสักหน่อยแล้ว เผลอๆ บางทีคุณอาจจะชื่นชอบเธอมาก จนกระทั่งถอนตัวไม่ขึ้นเลยก็เป็นได้

ทางด้าน “น้อง Noo Ploysai” ไม่เคยหยุดยั้งในการสร้างผลงานความเสียวออกมาเสิร์ฟแฟนๆ เราจึงมักจะเห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอถูกปล่อยออกมาอยู่บ่อยๆ โดยการถ่ายแบบในหลากหลายเซตจะมาพร้อมกับลุคแซ่บเสียวซาบซ่านเกินบรรยาย โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นเต็มตา แถมมาพร้อมกับหน้าอกหน้าใจไซส์บึ้มอีกด้วย จึงเป็นธรรมดาหากบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจะติดอกติดใจไปตามกัน ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่ “น้อง Noo Ploysai” สวมชุดบิกินี่ตัวน้อยๆ ถ่ายแบบ เมื่อนั้นชายหนุ่มอย่างพวกเราแทบจะอยู่ไม่เป็นสุข คงจะเก็บทรงไม่อยู่กันถ้วนหน้า

ปัจจุบัน “น้อง Noo Ploysai” ยังคงรับงานอยู่เรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว งานโปรโมทสินค้า และงานอีเว้นท์ เป็นต้น เพียงแต่ตลอด 1-2 ปีที่ผ่านมา เราอาจจะเห็นผลงานไม่ค่อยบ่อยสักเท่าไหร่นัก เป็นผลกระทบมาจากวิกฤติโควิด-19 นั่นเอง ซึ่งเน็ตไอดอลสาวส่วนใหญ่ถูกผลกระทบหนักหน่วงเช่นเดียวกัน ดังนั้นหากใครอยากช่วยสนับสนุนผลงาน “น้อง Noo Ploysai” อยากฝากให้เข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ประกอบไปด้วย ช่องทางทวิตเตอร์ และช่องทาง TikTok จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุด พบว่าช่องทาง TikTok มียอดฟอลโล่สูงกว่า 7 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดกดไลก์พุ่งทะลุ 7.4 ล้านครั้งเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้อง Noo Ploysai” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Noo Ploysai TW  : Ploy_Ploysai111 Tiktok : ploysai_9999

อัลบั้มของ “น้อง Noo Ploysai”

แหล่งข้อมูล

Facebook : Noo Ploysai

TW  : Ploy_Ploysai111

Tiktok : ploysai_9999