หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแสอีกคนนึงของวงการ ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่า “น้องไอซ์’มอฟินนน” คงน่าจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วย โดยตลอดปี 2021 และนับแต่ปี 2022 เป็นต้นมา ถือว่าเธอกำลังเป็นช่วงขาขึ้นเลยทีเดียว บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายตามมาติดพันเป็นจำนวนมาก พยายามตามส่องทุกความเคลื่อนไหวจากทาง “น้องไอซ์’มอฟินนน” อยู่ตลอดเวลา ซึ่งคนไหนเข้าไปชมผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ของเธอมาเรียบร้อยแล้ว คงจะตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว หลายๆ คนชื่นชอบเธอมากจนกระทั่งถอนตัวไม่ขึ้นเสียด้วยซ้ำไป

สำหรับคนไหนเฝ้าติดตามผลงานจาก “น้องไอซ์’มอฟินนน” มาอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ คิดว่าน่าจะเคยเห็นผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตมาบ้างแล้ว โดยผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเธอนั้น มักจะมีความแซ่บแบบจัดหนักจัดเต็ม และร้อนแรงระดับพริกยกสวน จนหนุ่มๆ ทั้งหลายมิอาจละสายตาได้เลย ที่สำคัญทราบมาว่าเธอชื่นชอบในการแต่งตัวแนวคอสเพลย์เลียนแบบตัวการ์ตูนต่างๆ อีกด้วย หากใครเคยเข้าไปส่องผลงานผ่านช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว คงน่าจะทราบดีว่าคอนเทนต์น่าสนใจมากเพียงไหน เผลอๆ บางทีคุณอาจจะชื่นชอบเธอจนลืมไม่ลงเลยก็เป็นได้

ตอนนี้ทางด้าน “น้องไอซ์’มอฟินนน” กำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังสุดๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok บรรดาเหล่าหนุ่มๆ แห่แหนเข้าไปติดตามเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งยอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนขึ้นแบบมีนัยยะสำคัญเลยทีเดียว จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่เพียงแค่ประมาณหลักหมื่น ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่เป็นจำนวนกว่า 5.5 แสนรายเรียบร้อยแล้ว แถมมียอดกดไลก์สูงถึง 5.1 ล้านครั้งด้วยกัน ขณะที่คลิปคอนเทนต์ของทางแพลตฟอร์มดังกล่าวนับว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้กัน หลายๆ คลิปกลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ แถมคลิปคอนเทนต์ส่วนใหญ่มียอดการรับชมถึงหลักแสนอีกด้วย จึงแทบไม่ต้องบรรยายต่อเลยว่าเธอโด่งดังโดดเด่นขนาดไหน

ปัจจุบันเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องไอซ์’มอฟินนน” ได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มากมาย ซึ่งในแต่ละแพลตฟอร์มจะมีคอนเทนต์แตกต่างกันออกไป ใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอแบบใกล้ชิดแนบแน่นยิ่งกว่าเดิม จึงจำเป็นต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียเอาไว้ให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Monpaka Chaohankham) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (khunnooice__) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (@nongice2701) โดยเธอมักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยความเป็นกันเองอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ จึงเป็นธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับคอยซัพพอร์ตเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

แจกวาร์ป น้องไอซ์’มอฟินนน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Monpaka Khunnooice IG : khunnooice__ TikTok : nongice1551 TW : Khunnooice2701

 

อัลบั้มของ น้องไอซ์’มอฟินนน

แหล่งที่มา

Facebook : Monpaka Khunnooice

Instagram : khunnooice__

TikTok : nongice1551

Twitter : Khunnooice2701