วัยรุ่นคนไหนเติบโตมากับเพลงของค่าย KamiKaze น่าจะรู้จักมักคุ้นกับศิลปินชื่อดัง อย่าง “โฟร์ ศกลรัตน์” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง “โฟร์-มด” ที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศเมื่อหลายปีก่อน แน่นอนว่าการมีผลงานร่วมกับวงดังกล่าวนั้น ทำให้ “โฟร์ ศกลรัตน์” โด่งดังตีคู่มากับ “มด ณปภัช” โดยหากมีการปล่อยผลงานเพลงใหม่ๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนเพลง ก็มักจะฮอตฮิตติดชาร์ตไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนลูกเด็กเล็กแดงร้องเพลงเหล่านี้กันได้ถ้วนหน้าเลยทีเดียว กระทั่งทำให้ “โฟร์ ศกลรัตน์” และ “มด ณปภัช” ถูกติดต่อทาบทามงานเข้ามาชนิดไม่ขาดสาย ทั้งงานละคร งานภาพยนตร์ รวมไปถึงงานพรีเซ็นเตอร์อีกมากมาย

“โฟร์ ศกลรัตน์” สำหรับคนไหนเติบโตมากับเพลงค่าย KamiKaze เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่เคยรู้จักศิลปินวง “โฟร์-มด” เพราะในขณะนั้นถือว่าเป็นวงอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยด้วยซ้ำไป โดยตลอดหลายปีที่ร่วมสร้างผลงานเพลงด้วยกันมา มีการปล่อยผลงานเพลงออกมาค่อนข้างเยอะเลย ยกตัวอย่างเช่น เพลงรักได้รักไปแล้ว เพลงเจ็บเพราะเขาเหงาเพราะเธอ เพลงเปล่าเจ้าชู้ เพลงเป็นแฟนกันมั้ย เพลงผู้ชายใจเย็น และเพลงละลาย เป็นต้น อย่างไรก็ตามงานเลี้ยงย่อมต้องมีวันเลิกรา เพราะในเวลาต่อมาเกิดการยุบวงในที่สุด ส่วนศิลปินทั้ง 2 คน ก็แยกทางกันเดินตามหาความฝันกันต่อไปตามแบบฉบับของตัวเอง แม้แฟนๆ บางส่วนอาจจะเสียดาย แต่ทุกคนก็ยอมรับในการตัดสินใจของทั้งคู่

ทางด้าน “โฟร์ ศกลรัตน์” มีการรับงานแสดงต่างๆ ด้วย โดยเฉพาะละครโทรทัศน์ หรือซีรีส์ทั้งหลาย ยกตัวอย่างเช่น น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ หิมะใต้พระจันทร์ เศรษฐีข้างเขียง มนต์รักตลาดสด ยุทธการสลัดนอ และรักนี้หัวใจเราจอง เป็นต้น ส่วนผลงานทางด้านภาพยนตร์นั้น ก็นับว่ามีความโดดเด่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ล่าสุดเพิ่งรับบทเป็น “นุ่น” จากภาพยนตร์เรื่อง “Low Season สุขสันต์วันโสด” ที่ต้องเข้าฉากกับนักแสดงชื่อดังหลายๆ คนด้วยกัน ทั้ง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” รวมไปถึง “อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ” โดยกระแสตอบรับจากแฟนภาพยนตร์ออกมาดีมากๆ จนกวาดรายได้ตลอดโปรแกรมฉายไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

ส่วนคนไหนต้องการติดตามผลงานอื่นๆ ของ “โฟร์ ศกลรัตน์” เพิ่มเติมจากที่กล่าวมา ก่อนอื่นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วนเสียก่อน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram หรือจะเป็นช่องทาง Facebook และช่องทาง Tiktok ปิดท้ายด้วยช่องทางสดใหม่มาแรง อย่าง ช่องทาง YouTube ซึ่งคือแหล่งรวมคลิปคอนเทนต์สุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน บันเทิง คลายเครียด ให้ทุกคนได้รับชมอย่างเพลิดเพลินกันไปเลย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม “โฟร์ ศกลรัตน์” สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : Sakolrat Woraurai Instagram : khunfour Tiktok : foursakonrat Youtube : Four Sakonrut  Website : fourfan

อัลบั้มของ “โฟร์ ศกลรัตน์”

แหล่งข้อมูล

Facebook : Sakolrat Woraurai

Instagram : khunfour

Tiktok : foursakonrat

Youtube : Four Sakonrut 

Website : fourfan