ขอรีวิวหน่อย น้อง Bunny.Phetploy บอกเลยว่า อย่างชอบ ทีเดียว โครงหน้าที่สวยงามมากของเธอเป็นรูปวงรี ไข่ สวยงามได้สัดส่วนพอดีหมด ตามมาด้วยหน้าผากที่เนียนกริบ แบบไม่มีอะไรต้องติ แถมยังโหนกนูนเด่น จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าตรงนั้นมันจะขนาดไหน ต่อด้วยคิ้วบาง แต่ดวงตาคมกริบสีดำของเธอทำให้เราเห็น รู้สึกได้ถึงความมั่นใจในตัวเองระดับสิบเต็มสิบของเธอทีเดียว จมูกดั้งโด่งสวยงามน่ามอง ปากก็สวยเป็นรูปกระจับ มีร่องปากเจ่อด้วยเล็กน้อยทำให้อยากสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน หุ่นกันบ้าง Bunny.Phetploy คนนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง กับหุ่นที่เด็ดขาดมาก แม้ว่าจะเป็นสไตล์ผอมสูงโปร่ง แต่หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวก็ทำให้เรามองได้อีก ไม่มีเบื่ออยู่ดี หน้าท้องเรียบกริบ เอวเว้าเข้ามากันอย่างดี ผิวเป็นสาวผิวเนียน สีออกเหลืองน้ำตาลอ่อน มากกว่าจะไปทางขาว

เอาจริงผลงานหลักของ Bunny.Phetploy เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากเวทีประกวด แล้วก็กลายเป็นนางแบบชื่อดัง ผลงานหลักเธอในเวลานี้ก็จะมีหนึ่งเลย เธอได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ fox club ประจำปี 2022 แน่นอนว่าการได้ขึ้นมาเป็นตรงนี้ไม่ง่ายนะ เพราะว่าในเครือของ fox club เค้ามีนางแบบสุดแซ่บมากมาย แบบหลักร้อยคนทีเดียว ทีนี้การที่น้องเพชรพลอยได้ขึ้นมาแสดงว่าเธอต้องมีดีกว่าที่เห็นแน่นอน อย่างน้อยต้องสวย หุ่นดี เซ็กซี่อย่างมีคาแรกเตอร์นั่นแหละ อีกผลงานหนึ่งที่เห็น Bunny.Phetploy ทำอยู่นั่นก็คือ การทำคอนเทนต์ลงในช่องโอนลี่แฟนของเธอเอง ราคาตั้งไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราบอกเลยว่าไม่แพง เพราะว่าเราจะได้ดูคอนเทนต์ เสพกันเต็มตา ดูกันจนเบื่อ จะดูกี่รอบก็ได้ จากตัวท็อปของค่าย fox club เลยนะ อันนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไม่นับว่า ถ้าสมัครเป็นสมาชิก สามเดือน หกเดือน ยังมีส่วนลดให้อีก ดีกว่านี้ก็ไม่มีแล้วล่ะ

หากไม่สมัครก็ไม่เป็นไร เราสามารถเข้าไปดูผลงานได้ใน ไอจี หรือ เฟส ก็ได้ เราเข้าไปส่องมาในไอจีจัดว่าเด็ดมาก Bunny.Phetploy ลงคอนเทนต์บางส่วนทำเอาเสียววาบไปทั้งตัวเลย ง่ายถ่ายเล่นชุดชั้นในบราสีฟ้าในห้องนอน แม้ว่าจะไม่ได้เห็นอะไรมาก แต่จริต สายตาที่ส่งมา มันทำดาเมจมากจริง จนเรานี่อยากจะเข้าห้อง(น้ำ) เลยทีเดียว อันนี้ก็งานโคตรดีเหมือนกันเป็นถ่ายแบบชุดว่ายน้ำแบบวันพีชที่ทั้งแหวก คว้าน ทุกส่วน จนต้องบอกว่าถ้าหุ่นไม่ดีจริง ใส่ไม่ได้นะ พลาดแน่นอน Bunny.Phetploy อวดหุ่นเป๊ะในชุดนี้ทำเอาเรามองเพลินตาทีเดียว ที่เหลือไปดูต่อกันได้เลย

แจกวาร์ป Bunny.Phetploy ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phetploy. Instagram : bunny.phetploy Tiktok : phetploy.mr.fox Onlyfans : Bunny Phetploy

อัลบั้มของ Bunny.Phetploy

แหล่งข้อมูล

Facebook : Phetploy.

Instagram : bunny.phetploy

Tiktok : phetploy.mr.fox

Onlyfans : Bunny Phetploy