เราขอรีวิว น้องซ้อลี่ คนนี้หน่อย โครงหน้าที่เป็นทรงวงรี คางแหลม น่าจะเป็นจุดเด่นของเธอตั้งแต่แรกเลย หน้าผากที่เนียนกริบแบบไม่เห็นรอยตำหนิอันนี้ก็ได้ด้วย คิ้วเป็นเส้นตรงบางไปหน่อย ดวงตาสองชั้นขนตาหนาฟู เต็มไปด้วยแววตาความมั่นใจในตัวเองอย่างดี สวย มีแววตาเจ้าเล่ห์นิดๆ แบบนี้หลายคนชอบ จมูกดั้งโด่งพอดี เหมือนกับไม่ได้ทำอะไรมาเพิ่ม ปากก็พอได้ ขนาดกำลังเหมาะ ริมฝีปากอวบอิ่มน่ามอง หุ่นกันบ้างใกล้เคียงกับคำว่าเพอร์เฟกต์ด้วยเหมือนกัน โครงร่างอาจจะไม่บางเท่าไร แต่หน้าอกที่อวบอูมขึ้นมาพอดีคู่นั้นทำให้เราอยากจะเอามือเข้าไปสัมผัสสักที หน้าท้องก็เนียนกริบ มีกล้ามท้องบาง ให้เห็นด้วย ผิวขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเลย

นอกจากผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว น้องซ้อลี่ ยังเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจที่น่าสนใจอีกคนหนึ่งเลย ธุรกิจที่เธอทำตอนนี้อยู่จะเป็นการทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เสริมพลังรบบนเตียงยี่ห้อหนึ่งที่เธอแนะนำว่า มีทั้งแบบของผู้หญิง ที่กินแล้วจะฉ่ำ ชื้น แฉะ น้ำเต็ม น้ำเดินพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ฝั่งของผู้ชาย กินแล้วจะทำให้อึดถึกทน ไม่เท่านั้นเบิ้ลรอบสอง ได้ต่อเนื่องอีกต่างหากใครมีปัญหาเวลาออกรอบบนเตียงก็ลองไปปรึกษาเธอดูได้ น่าจะมีอะไรดีๆ มากินให้ดีขึ้น งานต่อมาแพลตฟอร์มหลักเธอเลยตอนนี้ ก็คือ การทำโอนลี่แฟน ของเธอเอง เราเห็นราคาเราตกใจเลย 10 เหรียญต่อเดือน ราคานี้กับคุณภาพคอนเทนต์ระดับนี้คุ้มค่ามาก ยังไม่นับกิจกรรมอื่นที่เธอทำร่วมกับคนในคลับของเธอไม่ว่าจะเป็นทักแชตคุย 1-1 ได้ หรืออาจจะมีการจัดซีนเซ็กซี่ให้ตามสั่งด้วยนะ ย้ำอีกทีว่าราคานี้ไม่แพง

ชิ้นต่อไปเราแนะนำเหมือนกัน แต่งานนี้ น้องซ้อลี่ ไม่ได้มาเดี่ยว เธอไปร่วมกลุ่มกับเพื่อนเพื่อทำกิจกรรมสนุก ออนไลน์ให้เราได้ติดตามกันในกลุ่ม ในเฟสของเธอ หรืออาจจะเป็นแอพพลิเคชั่นลับ กลุ่มลับ กลุ่มวีไอพี เราไปส่องตัวอย่างผลงานมาแล้ว งานดีมาก เธอและเพื่อนๆ ทำให้เราสนุก น่าติดตามได้ดีทีเดียว ยิ่งตอนไลฟ์สดนะ บอกเลยว่างานโคตรจะดี ไม่อยากให้พลาดงานสดเลย เอาจริง เพราะว่าบางช็อต บางซีนหากไปดูย้อนหลังมันจะไม่มี ยิ่งแคปชั่นที่เธอบอกว่า อยากให้แตกท่าไหนบอกมา เธอทำให้ได้หมดจริงในไลฟ์นี่แหละ ไปดูงานถ่ายแบบบ้าง จัดว่าเด็ดมาก เราไปส่องมาในทวิต เจอธีมชุดชั้นในสีแดงเข้าไป เล่นเอานอนไม่หลับเลย ชุดชั้นในสีแดงลายลูกไม้ผ้าซีทรู ทำให้เราเห็นสัดส่วนครบหมดทุกองศา ผิวก็เนียน เห็นแล้วคงไม่ได้นอนจริงหากมารออยู่แบบนี้ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ต้องไปตามต่อเองในวาร์ปเลยก็แล้วกัน

น้องซ้อลี่ เธอคนนี้เราว่าชื่อก็เพียงพอต่อการทำให้เราจำเธอได้เลย แต่คำว่า ซ้อลี่ เราไม่ต้องรู้ก็ได้ว่าหมายถึงอะไร รู้เพียงแค่ว่า เธอคนนี้เซ็กซี่จนทำให้เราไม่อยากจะไปหาคนอื่นเลยก็แล้วกัน ทีนี้ใครอยากได้วาร์ป ก็สามารถติดตามเธอได้เดี๋ยวเราหาวาร์ปมาให้ แบบของจริง ไม่มีมั่ว ตามมาทางนี้ โปรยแนะนำมาขนาดนี้แฟนคลับอยากได้วาร์ป ไม่ยากเราหามาให้แล้วกดติดตามเธอได้ที่ onlyfans อ่านชื่อแอคในวาร์ปแล้วอยากรู้เลยว่า ตัวจริงจะท่ายากแค่ไหน ต้องตามดูกันเองนะ

แจกวาร์ป น้องซ้อลี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : เมลโลลี่ วายวาย  Instagram : maloly_yy Tiktok : sooly888 Onlyfans : sooly888

อัลบั้มของ น้องซ้อลี่

แหล่งข้อมูล

Facebook : เมลโลลี่ วายวาย 

Instagram : maloly_yy

Tiktok : sooly888

Onlyfans : sooly888